Hướng dẫn Sửa Lỗi Cập Nhật hệ điều hành win 10 Bằng SetupDiag

Bài viết tin tức thủ thuật máy vi tính với nội dung : chỉ dẫn Sửa Lỗi Cập Nhật hệ điều hành win 10 Bằng SetupDiag trên trang Dịch vụ Tin học VERA STAR. Tham khảo các dịch vụ thay mực máy in tận nhà Quận 9 giá rẻ & dịch vụ Fix Lỗi máy in tận chỗ quận 9 giá rẻ & bơm mực máy in tận chỗ Quận 11 giá rẻ tận chỗ ở khu vực TP.HCM.

Microsoft đã thi công một công cụ free có tên là SetupDiag để phân tíchbởi vì vì sao cập nhật hoặc upgrade không thành công. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn sử dụng SetupDiag để tò mò căn nguyên tại sao không cập nhật được và từ đó tìm ra cách thức khắc phục lỗi cập nhật hệ điều hành win 10 thích hợp .

Cách Sửa Lỗi Cập Nhật Windows 10 Bằng SetupDiag - HUY AN PHÁT

Xem thêm: Fix Lỗi máy in tại nơi Quận 11 giá rẻ & Repair máy in tại nơi quận Gò Vấp

SetupDiag có chẩn đoán sự cố cập nhật hệ điều hành win 10 không?

 • Trong trường hợp SetupDiag không chẩn đoán sự cố cập nhật Win 10, bạn có một số tùy chọn khác để tìm hiểudo tại sao setup Win 10 không cập nhật. Một trong những công cụ trước tiên được sử dụng là Trình gỡ rối hệ điều hành win Update.
 • Trong thanh kiếm tìm trên thực đơn khởi đầu, nhập cập nhật cửa sổ , sau đó chọn Tìm và khắc phục sự cố hđh win Update . Khi trình khắc phục sự cố mở ra, hãy chọn Tiếp theo . Sau khi trình khắc phục sự cố chạy xong, hãy áp dụngRepair lỗi cập nhật. Bạn có thể tham khảo bài viết hướng dẫn dùng Trình gỡ rối window Update để khám phá chỉ dẫn dùng dụng cụ này.
 • window 10 đã được sản xuất từ tháng 7 năm 2015, dĩ nhiên quá trình cập nhật window 10 vẫn là một vấn đề nan giải đối với nhiều người dùng. Vào tháng 7/2018, Microsoft báo cáo rằng hđh win 10 sẽ dùng thuật toán học máy để tìm ra thời điểm cập nhật hệ thống tối ưu cho người sử dụng.
 • Kể từ bạn dạng cập nhật hđh win 10 tháng 10/2019, bạn sẽ có tùy chọn cập nhật thời gian mở màn. Người sử dụng window 10 Home cũng sẽ có tùy chọn trợ thì dừng cập nhật trong tối đa 35 ngày, một công dụng trước đây chỉ dành cho người dùng window 10 Pro.

Cách Sửa Lỗi Cập Nhật Windows 10 Bằng SetupDiag - HUY AN PHÁT

Bài ảnh hưởng: châm mực máy in tận nhà quận Gò Vấp & bơm mực máy in tận nhà quận bình thạnh

cách Fix Lỗi Lỗi Cập Nhật Win 10 Bằng SetupDiag:

sẵn sàng hệ thống cho SetupDiag

 • Để có thể dùng SetupDiag, bạn cần setup .NET Framework 4.6 trên hệ thống, sau đó down SetupDiag.
 • Để tìm bản .NET Framework đang chạy trên hệ thống, hãy nhấn Win+ X, sau đó chọn Command Prompt (Admin) . Nếu không có Command Prompt (hoặc PowerShell), hãy nhập lệnh vào thanh kiếm tìm của thực đơn Start, sau đó nhấp chuột phải vào kết quả phù hợp nhất và chọn Run as Administrator .
 • Sao chép và dán lệnh sau vào Command Prompt:
 • reg query “HKLMSOFTWAREMicrosoftNet Framework SetupNDPv4” /s
 • Lệnh trên liệt kê .NET Framework cho bản 4 được thiết đặt trên hệ thống. Bạn sẽ thấy bản .NET Framework như hình bên dưới. Nếu không, hãy truy cập trang tải về Microsoft .NET Framework và down tệp.
 • download .NET Framework 4.6 dành cho windows (Miễn phí)
 • Tiếp theo, bạn cần tải và chạy SetupDiag.

Cách Sửa Lỗi Cập Nhật Windows 10 Bằng SetupDiag - HUY AN PHÁT

Chạy SetupDiag lần đầu tiên

 • Gõ SetupDiag vào thanh kiếm tìm của thực đơn Start, nhấp chuột phải vào kết quả phù hợp nhất và chọn Run as Administrator .
 • SetupDiag sẽ chạy ngay lập tức. Bạn sẽ thấy SetupDiag chạy qua từng luật lệ, đánh giá trong nhật ký hđh win và sau khi phân tách hoàn thành, SetupDiag sẽ đóng lại.

Cách Sửa Lỗi Cập Nhật Windows 10 Bằng SetupDiag - HUY AN PHÁT

phân tích tệp nhật ký SetupDiag

 • Trong cấu hình mặc định của nó, SetupDiag tạo một tệp nhật ký cơ bản trong folder đang chạy SetupDiag của bạn. Ví dụ: nếu bạn chạy SetupDiag từ C: / SetupDiag, bạn sẽ tìm thấy tệp nhật ký SetupDiag trong thư mục gốc của ổ C:. Tệp nhật ký chứa thông tin tác động tới lỗi cập nhật window.
 • Xác định tệp SetupDiagResults.log , sau đó mở nó bằng trình soạn thảo văn phiên bản yêu mến của bạn. Nhật ký hiển thị danh sách các vấn đề được tìm thấy trong quá trình phân tách. Dưới đây là nhật ký tỉ dụ từ sự cố cập nhật hđh win 10 Insider Preview từ máy tính xách tay.
 • Phần đầu tiên của nhật ký cung ứng cho bạn thông tin hệ thống như nhà tạo ra, kiến ​​trúc hệ điều hành máy chủ, bản BIOS,… Nó cũng hiển thị phiên bản windows 10 hệ thống đang chạy và bạn dạng cập nhật đang cài đặt.
 • Dưới đây nhật ký sẽ liệt kê các vấn đề được tìm thấy. Trong ví dụ này, trình điều khiển Intel Audio Display chạm chán sự cố nhưng mà không tương tác tới quá trình cài đặt bản cập nhật hđh win 10.
 • Nếu bản cập nhật window 10 của bạn gặp gỡ sự cố (theo một trong các quy tắc của công cụ), nó sẽ liệt kê cho bạn. công bố nhật ký SetupDiag cung cấp một bạn dạng Sửa chữa lỗi có lí. Trong thí dụ này, SetupDiag khuyên bạn nên gỡ cài đặt trình điều khiển Intel Audio Display theo phép tắc tay chân rồi thử cập nhật lại.

Cách Sửa Lỗi Cập Nhật Windows 10 Bằng SetupDiag - HUY AN PHÁT

Liên hệ Trụ sở VERA STAR Chuyên Fix Lỗi computer – Máy In HCM

Repair máy in tận nơi quận bình thạnh đáp ứng tận chỗ 24 Quận Mua bán, Repair máy vi tính, notebook, Sửa chữa máy tính, Cài vận dụng. xây dựng mạng, Repair Wifi, châm mực máy In, Vệ sinh máy tính xách tay, Lắp đặt camera quan sát chuyên nghiệp. nâng cấp máy tính bànmacbook, Printer Dịch Vụ Sửa chữa máy vi tính Quận 12 tại Website: Sửa chữa máy tính bàn tại nhà LH Ngay.

 • Trung Tâm Văn phòng điều hành: C4 KDC Sông Đà ( Hẻm 730 Lê Đức Thọ ) Phường 15, Quận Gò Vấp.
 • Văn Phòng: 116 Đường Tân Chánh Hiệp 18, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, biển Chí Minh.
 • thiết bị cầm tay Support 24/7: +848 6561 6562 -Mobi/Zalo 0908908442(Zalo) 0973446142
 • Email: lienhe@verastar.info
 • Website: https//verastar.info/ – https://suamaytinhbinhdan.com/
Liên Hệ Ngay...