Hướng dẫn làm bánh mousse xoài thơm ngon

Vừa đẹp, vừa tốt, chắc bạn không hề nghĩ mousse xoài làm vô cùng đơn giản đâu nhỉ? Công thức làm mousse xoài chỉ mất có 30 phút thôi đấy bạn có tin không? Nếu không hãy tự kiểm chứng ngay nhé! 
Nguyên liệu:


Sơ chế nguyên liệu
– Xoài các bạn gọt hết vỏ, sau
đó thái nhỏ. Cho trước 2 quả xoài vào máy xay sinh tố xay nhuyễn.
– Ép lấy nước quả xoài còn lại để riêng ra bát.
– Vắt ½ quả chanh lấy nước cốt.
Các bước làm– Bước 1: Các bạn đổ 2 quả xoài đã xay nhuyễn vào nồi, thêm nước cốt chanh vào. Sau đó cho lên bếp đun ở lửa vừa khoảng 5 phút.
Cách làm mousse xoài 1

– Bước 2: Sau đó bạn bắc nồi ra, để cho hỗn hợp nguội một chút rồi đổ sữa tươi vào khuấy đều.
cach-lam-mousse-xoai-2

– Bước 3: Các bạn đổ hỗn hợp trên ra bát, cho kem tươi vào và trộn nhẹ. Đến khi hỗn hợp đồng nhất, hòa quyện thì thôi. Cài Đặt Máy Tính Quận 12
Cách làm mousse xoài 3

– Bước 4: Các bạn chuẩn bị 3 cái cốc nhỏ thật đẹp, sau đó chia đều hỗn hợp trên vào từng cốc. Cho vào tủ lạnh khoảng 2 tiếng cho hỗn hợp hơi đông lại.
Cách làm mousse xoài 4

– Bước 5: Lấy bát đựng nước ép 1 quả xoài còn lại, đổ gelatin vào và hòa tan. Đổ vào nồi và đun đến khi hỗn hợp sôi khoảng 2 phút thì bắc ra.
Cách làm mousse xoài 5

– Bước 6: Sau 2 tiếng, lấy 3 cốc ra, chờ cho hỗn hợp gelatin và nước ép xoài đã nguội hẳn rồi đổ đều lên 3 cốc. Sau đó bạn có thể trang trí thêm bằng 1 chút kem tươi hay xoài miếng ở trên rồi cho vào tủ lạnh. 2 tiếng sau là có thể mang ra ăn ngay rồi đó! Sửa máy tính quận 12Cách l
àm mousse xoài 6
Lưu ý
– Bánh sau khi làm xong phải
đặc, không được chảy nước hay loãng, có mùi thơm và vị xoài rõ rệt.

Liên Hệ Ngay...