Hướng dẫn Khắc Phục Sự Cố Không Tìm Thấy TaskSchedulerHelper.dll Trong Win 10

Bài viết tin tức thủ thuật máy vi tính với nội dung : chỉ dẫn Khắc Phục Sự Cố Không Tìm Thấy TaskSchedulerHelper.dll Trong hệ điều hành win 10 Của Bạn trên trang Dịch vụ Tin học HUY AN PHÁT. Tham khảo các dịch vụ bơm mực máy in tại chỗ quận 9 giá rẻ & dịch vụ nạp mực máy in tại chỗ quận 10 & Sửa máy tính bàn tận nhà Quận Thủ Đức giá rẻ tận chỗ ở khu vực TP.HCM.

Đây chắc chắn là một lỗi khó chịu có thể xảy ra bạn đã tăng cấp hệ thống của mình hoặc một số trình điều khiển không chính xác. tuân theo các bước bên dưới để khắc phục sự cố không tìm thấy TaskSchedulerHelper.dll trong window 10.

Cách Khắc Phục Sự Cố Không Tìm Thấy TaskSchedulerHelper.dll Trong Windows 10 - HUY AN PHÁT 

Bài tác động: Cài windows tại nơi Quận Thủ Đức giá rẻ & Cài windows tại chỗ quận 5

kiểm tra xem Trình lập lịch tác vụ có đang chạy không

 • Có nhiều loại công bố lỗi TaskSchedulerHelper.dll khác biệt, chẳng hạn như ‘TaskSchedulerHelper.dll bị thiếu’, ‘không thể tìm thấy mô-đun được chỉ định’, ‘tải lỗi’ và ‘vi phạm quyền truy nã cập’ . Lỗi sinh ra khi khởi động bởi vì một số mục lạ hình thành trong ứng dụng Trình lập lịch tác vụ window 10, khác biệt là khi cập nhật trình điều khiển không chiến thắng.
 • công tác của ứng dụng này là tạo và quản lý các tác vụ tầm thường máy vi tính sẽ thực hành khi phát động. Các tác vụ này dành riêng cho một chương trình và được lưu trữ trong các folder khác biệt trong thư viện Bộ lập lịch tác vụ.
 • trước tiên, bạn nên tìm hiểu xem Task Scheduler có hoạt động hay không. Để thực hành việc này, hãy chuyển đến thực đơn mở màn của Win 10 và nhập services.msc. Cuộn xuống bên dưới để khám phá xem Trình lập lịch tác vụ có đang chạy đúng chỉ dẫn hay không. Nếu không, bạn cần chạy quét hệ thống trên đầu cuối lệnh và nhập mã sau. Sửa chữa lỗi hệ thống sẽ phát động lại Task Scheduler.

Cách Khắc Phục Sự Cố Không Tìm Thấy TaskSchedulerHelper.dll Trong Windows 10 - HUY AN PHÁT 

Tham khảo: Fix Lỗi máy tính bàn tận nơi quận 5 & châm mực máy in tận chỗ quận phú nhuận

Giải quyết vấn đề không tìm thấy TaskSchedulerHelper.dll

 • Từ trang web chính thức của Microsoft, chúng tôi sẽ down tệp Autorun cung ứng tổng quan trọn vẹn về các dịch vụ Win khác biệt. giải nén nó để chọn một chương trình .exe có thể giúp bạn Fix Lỗi tiện thể ích Tự phát động. Chỉ chọn tệp mập nhất như được hiển thị ở đây.

Cách Khắc Phục Sự Cố Không Tìm Thấy TaskSchedulerHelper.dll Trong Windows 10 - HUY AN PHÁT 

Xem: Sửa máy in tận nhà quận phú nhuận & Bàn phím tiếng nói tiếng Hàn giá rẻ

 • Khi tệp mở ra, hãy điều hướng tới tab Tác vụ đã lên lịch . Ở hàng thứ năm hoặc thứ sáu, bạn sẽ thấy một văn bản màu vàng được đánh dấu có nội dung Task Scheduler . Bạn cũng có thể xác nhận bằng cách sử dụng diễn tả xem nó có thực sự là tệp TaskSchedulerHelper.dll hay không.
 • Để vô hiệu hóa cửa sổ bật lên TaskSchedulerHelper.dll khó tính khi khởi động Win 10, tất cả những gì bạn phải làm là bỏ chọn tệp. Điều này chỉ có thể được thực hiện trong cơ chế Quản trị viên.
 • Bạn thậm chí có thể nhấp chuột phải và xóa các tệp nếu cỗi nguồn của lỗi là áp dụng của bên thứ ba. Trong trường hợp này, đó là Auslogics , một chương trình cập nhật trình điều khiển. Khi ‘khởi động lại sạch’ thành công, lỗi sẽ mất tích. Nếu nó vẫn còn, hãy chuyển sang bước tiếp theo.

Cách Khắc Phục Sự Cố Không Tìm Thấy TaskSchedulerHelper.dll Trong Windows 10 - HUY AN PHÁT 

Xóa tất cả dấu vết của các tệp bị hỏng

 • Nếu bạn không muốn gặp gỡ phải các lỗi khó tính với các thư viện Task Scheduler chi tiết, bạn sẽ phải xóa dài lâu thư mục nơi DLL đã được tạo. Để thực hành việc này, hãy nhập và chọn vận dụng Trình lập lịch tác vụ từ menu mở màn. lưu ý, bạn phải chạy ứng dụng với quyền quản trị.
 • Chọn folder nhưng lỗi bắt nguồn và xóa nó. hiện giờ, bạn sẽ xóa vĩnh viễn các tệp của nó.
 • sau cuối, chạy lại quá trình quét hệ thống trong cửa sổ lệnh của hệ điều hành win. Bạn sẽ nhận được một lên tiếng thành công. bây chừ bạn có thể thực hành khởi động lại hệ thống ‘sạch’.
 • Đối với hệ điều hành win 10, lỗi không tìm thấy TaskSchedulerHelper.dll có thể gây khó chịu nhưng chúng hoàn toàn có thể Sửa được và không phải là vấn đề phệ.