Hướng dẫn Khắc Phục Lỗi 0x8024a223 Khi Cập Nhật hệ điều hành win 10

Bài viết tin tức thủ thuật pc với nội dung : chỉ dẫn Khắc Phục Lỗi 0x8024a223 Khi Cập Nhật Win 10 trên trang Dịch vụ Tin học VERA STAR. Tham khảo các dịch vụ châm mực máy in tận nhà Quận Tân Bình giá rẻ & dịch vụ Repair máy in tại nhà quận tân bình giá rẻ & Sửa máy in tận nơi Quận Bình Thạnh giá rẻ tận chỗ ở khu vực TP.HCM.

Trong vài tháng qua, nhiều người sử dụng đã gặp gỡ phải lỗi khi cập nhật trong window Update và hầu như chơi hiểu nó là gì, một trong số đó là lỗi 0x8024a223. Chạy Trình gỡ rối hđh win 10 sẽ hữu ích nhưng trong trường hợp xảy ra lỗi này (và một số lỗi khác), nó không hoạt động. Người dùng cuối chẳng thể cập nhật.

Cách Khắc Phục Lỗi 0x8024a223 Khi Cập Nhật Windows 10 - HUY AN PHÁT

Tham khảo: châm mực máy in tại nhà Quận Phú Nhuận giá rẻ & Repair máy in tại chỗ quận Thủ Đức

nguyên lý khởi động lại window Update

 • Đôi khi bạn thử Trình khắc phục sự cố, hđh win Update đã tự khởi động lại bởi đây là một trong những hướng dẫn nhưng mà dụng cụ này Sửa chữa lỗi. bạn nên khởi động lại windows Update theo chỉ dẫn thủ công bởi vì nó chỉ mất một vài bước.
 • Nhấn tổ hợp phím window + R rồi gõ services.msc hoặc nhấp vào Start thực đơn và gõ gần giống. Sau đó, bạn sẽ thấy danh sách các dịch vụ hđh win 10.

Cách Khắc Phục Lỗi 0x8024a223 Khi Cập Nhật Windows 10 - HUY AN PHÁT

Bài ảnh hưởng: bơm mực máy in tận nhà quận Thủ Đức & Fix Lỗi máy in tận nơi quận tân phú

 • bây giờ, hãy cuộn xuống, tìm và nhấp chuột phải vào window Update, chọn phát động lại. Có thể mất vài phút để dịch vụ này phát động lại, nếu lỗi nằm trong dịch vụ, bây chừ bạn sẽ được cập nhật thành công. Không khăng khăng phải phát động lại máy nhưng mà hơn hết nên thực hành để bảo đảm khởi động lại dịch vụ.

Cách Khắc Phục Lỗi 0x8024a223 Khi Cập Nhật Windows 10 - HUY AN PHÁT

Tìm dịch vụ Win Update của hđh win 10 và phát động lại

 • sử dụng Microsoft Troubleshooting
 • Microsoft cũng có một khí cụ để tìm và Repair các lỗi khác khi cập nhật duyệt window Update nhưng không có trong HĐH. Bạn có thể tải xuống cấu kết bên dưới, về cơ bản nó chỉ là một trình cách phát hiện và Sửa lỗi.
 • Một số người sử dụng nói rằng ứng dụng bởi Microsoft phát triển này thực thụ đã Sửa chữa được lỗi, thành thử rất đáng để thử.
 • khí cụ này không đổi mới bất kỳ điều gì trên hệ thống của bạn do nó chỉ cố gắng khắc phục sự cố cơ bản, bao gồm tất cả windows Update. khởi động lại cũng không bắt buộc nên làm.

Cách Khắc Phục Lỗi 0x8024a223 Khi Cập Nhật Windows 10 - HUY AN PHÁT

Liên hệ Trụ sở VERA STAR Chuyên Repair máy vi tính – Máy In HCM

đổ mực máy in tại nhà quận tân phú phục vụ tận nơi 24 Quận Mua bán, Sửa computer, laptop, Sửa chữa computer, Cài ứng dụng. xây dựng mạng, Repair Wifi, bơm mực máy In, Vệ sinh máy tính xách tay, Lắp đặt camera quan sát chuyên nghiệp. upgrade computermacbook, Printer Dịch Vụ Sửa máy tính bàn Quận 12 tại Website: Repair máy vi tính tận nhà LH Ngay.

 • Trụ sở Văn phòng điều hành: C4 KDC Sông Đà ( Hẻm 730 Lê Đức Thọ ) Phường 15, Quận Gò Vấp.
 • Văn Phòng: 116 Đường Tân Chánh Hiệp 18, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, biển Chí Minh.
 • di động Hỗ trợ 24/7: +848 6561 6562 -Mobi/Zalo 0908908442(Zalo) 0973446142
 • Email: lienhe@verastar.info
 • Website: https//verastar.info/ – https://suamaytinhbinhdan.com/
Liên Hệ Ngay...