Hướng dẫn Hiển Thị Thanh Cuộn Trong ứng dụng Trong hđh win 10

Bài viết tin tức thủ thuật máy tính với nội dung : phương pháp Hiển Thị Thanh Cuộn Trong vận dụng Trong hệ điều hành win 10 trên trang Dịch vụ Tin học VERA STAR. Tham khảo các dịch vụ Dịch vụ Sửa máy vi tính tại nhà quận 1 & Bàn phím tiếng Hàn Quốc không dây & Dịch vụ Sửa computer tận nơi quận 2 Tận chỗ ở khu vực TP.HCM.

Theo mặc định, window 10 ẩn các thanh cuộn trong ứng dụng hđh win Store khi chúng không hoạt động. Khi bạn di chuyển chuột, thanh cuộn sẽ xuất hiện lại. Nếu bạn thấy hành vi này gây quấy rầy, bạn có thể tắt nó đi và Win 10 luôn hiển thị thanh cuộn trong áp dụng Store.

Cách Hiển Thị Thanh Cuộn Trong Ứng Dụng Trong Windows 10 - AN PHÁT

Bài tương tác: Dịch vụ cài Win tận chỗ Quận 2 & Cài window tận nơi quận Gò Vấp

ứng dụng của thạnh cuộn trong Windows:

  • Microsoft đang cải thiện áp dụng thiết đặt với mỗi bản tạo ra. Nó có thể là thêm nhiều tùy chọn hơn từ Bảng điều khiển hoặc cập nhật xây đắp của nó. thong thả nhưng mà vững chắc, áp dụng setup đang trở thành linh hoạt và mạnh mẽ.
  • Trong cố gắng quét dọnhợp lý hóa giao diện người sử dụng của áp dụng cài đặt và các áp dụng Store khác, Microsoft đã chọn ẩn các thanh cuộn theo mặc định.

Cách Hiển Thị Thanh Cuộn Trong Ứng Dụng Trong Windows 10 - AN PHÁT

  • mặc dầu các thanh cuộn được “ẩn”, bạn vẫn có thể thấy nó như một đường kẻ mảnh ở phía bên tay phải của áp dụng. Khi di chuột vào dòng này, bạn sẽ thấy thanh cuộn thực thụ đầy và có thể dùng nó để cuộn lên xuống.
  • Ẩn thanh cuộn làm cho các ứng dụng trông đẹp hơn một chút nhưng mà lại tương tác tới thưởng thức người dùng. bởi thế, nếu không thích các thanh cuộn ẩn, bạn có thể ngăn windows 10 hiển thị các thanh cuộn bằng cách thay đổi một tùy chọn độc nhất vô nhị trong vận dụng thiết đặt.
  • Điều này khác biệt hữu dụng nếu bạn căn bản dùng con trỏ chuột để di chuyển thanh cuộn. Hãy để TipsMake.com hướng dẫn bạn phương pháp luôn hiển thị thanh cuộn trong setupsiêu thị áp dụng trên Win 10.

Cách Hiển Thị Thanh Cuộn Trong Ứng Dụng Trong Windows 10 - AN PHÁT

Xem thêm: Fix Lỗi máy tính tại nhà quận Gò Vấp & Sửa chữa computer tận nơi quận 12

Hiển Thị Thanh Cuộn Trong vận dụng Trong Window:

Bước 1. Mở áp dụng thiết đặt. Bạn có thể thực hành bằng hướng dẫn nhấn phím tắt windows + I hoặc tìm kiếm nó trong thực đơn Start.

Bước 2. Sau khi mở áp dụng cài đặt, hãy chuyển đến trang Dễ truy nã cập.

Bước 3. Chọn tab Hiển thị trên bảng điều khiển bên trái.

Bước 4. Trên bảng điều khiển bên phải, tìm tùy chọn Tự động ẩn thanh cuộn trong hđh win và chuyển công tắc bên dưới nó thành Tắt.

Sự đổi mới sẽ ngay thức thì. Ngay sau khi chuyển tùy chọn sang Tắt, bạn sẽ thấy các thanh cuộn xuất hiện trong áp dụng thiết đặt và tất cả các áp dụng Store khác, có thể là áp dụng Microsoft của bên thứ nhất hoặc bên thứ ba.

Thanh cuộn sẽ sinh ra trong ứng dụng cài đặt và tất cả các vận dụng Store khác.

Cách Hiển Thị Thanh Cuộn Trong Ứng Dụng Trong Windows 10 - AN PHÁT

Liên hệ Trụ sở VERA STAR Chuyên Sửa pc – Máy In HCM

Dịch vụ cài windows tại nơi quận 12 phục vụ tận nhà 24 Quận Mua bán, Fix Lỗi pc, laptop, Sửa chữa computer, Cài áp dụng. thành lập mạng, Sửa Wifi, bơm mực máy In, Vệ sinh notebook, Lắp đặt camera quan sát chuyên nghiệp. upgrade pcmáy tính xách tay, Printer Dịch Vụ Sửa chữa máy vi tính Quận 12 tại Website: Sửa chữa máy tính tận chỗ LH Ngay.

  • Trung Tâm Văn phòng điều hành: C4 KDC Sông Đà ( Hẻm 730 Lê Đức Thọ ) Phường 15, Quận Gò Vấp.
  • Văn Phòng: 116 Đường Tân Chánh Hiệp 18, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, đại dương Chí Minh.
  • di động Hỗ trợ 24/7: +848 6561 6562 -Mobi/Zalo 0908908442 (Zalo) 0973446142
  • Email: lienhe@verastar.info
  • Website: https//verastar.info/ – https://suamaytinhbinhdan.com/
Liên Hệ Ngay...