Hướng dẫn Hiển Thị Hoặc Ẩn tượng trưng Khay Hệ Thống Win 10

Bài viết tin tức thủ thuật pc với nội dung :phương pháp Hiển Thị Hoặc Ẩn biểu tượng Khay Hệ Thống Win 10 trên trang Dịch vụ Tin học VERA STAR. Tham khảo các dịch vụ châm mực máy in tận nhà huyện Bình Chánh giá rẻ & đổ mực máy in tại chỗ huyện Nhà Bè giá rẻ & Dịch vụ thay mực máy in tận nơi Quận 3 Giá Rẻ Tận chỗ ở khu vực TP.HCM.

Nằm ở bên phải của thanh tác vụ, khay hệ thống, hay được gọi một cách thức đúng đắn là khu vực báo cáo, đã là một phần của window trong hơn 20 năm. Nó đã tiếp tục được cải thiện kể từ lần đầu tiên được giới thiệu với window 95 và cung cấp kỹ năng truy nã cập dễ ợt vào các tác dụng hệ thống, báo cáoứng dụng.

Cách Hiển Thị Hoặc Ẩn Biểu Tượng Khay Hệ Thống Windows 10 - AN PHÁT

Bài liên quan: Dịch vụ nạp mực máy in tận chỗ Quận 4 Giá Rẻ & Cài hệ điều hành win tận chỗ quận tân Phú

hướng dẫn Hiển Thị tượng trưng Khay Hệ Thống:

phương pháp hiển thị các tượng trưng ẩn bằng chuột

Trong window 10, nhiều biểu tượng được ẩn theo mặc định trong một ngăn có thể mở mang, giúp bạn có thêm không gian trên thanh tác vụ của mình. Để hiển thị chúng, hãy nhấp vào mũi tên ở bên trái của khu vực thông báo.

phương pháp dễ nhất để hiển thị bất kỳ tượng trưng nào trong số các biểu trưng này trong khu vực lên tiếng là kéo chúng bằng con trỏ từ ngăn mở mang tới ‘khu vực thông báo’ ở bên phải của thanh tác vụ.

MẸO: Nếu được bật, setup “Luôn hiển thị tất cả các tượng trưng trong khu vực thông báo” sẽ làm cho mũi tên và các ngăn có thể mở rộng mất tích, hãy tiếp tục đọc để khám phá thêm về tùy chọn này.

Cách Hiển Thị Hoặc Ẩn Biểu Tượng Khay Hệ Thống Windows 10 - AN PHÁT

Xem thêm: Sửa chữa máy tính bàn tại nhà quận tân Phú & cài window tại chỗ quận 10

phương pháp hiển thị các biểu tượng ẩn khi dùng cài đặt Win 10

Bước 1: Nhấp chuột phải vào vùng trống trên thanh tác vụ sau đó nhấp vào thiết đặt thanh tác vụ.

Bước 2: Trong phần T askbar settings , bạn kéo xuống và tìm đến Notification area ( khu vực lên tiếng ). Tại đây, nhấp vào liên minh ” Chọn các biểu tượng hình thành trên thanh tác vụ “.

Bước 3: Bật hoặc tắt công tắc cho từng biểu trưng bạn muốn trong ‘khu vực thông báo’. Các biểu tượng bạn bật công tắc Bật sẽ xuất hiện tức tốc trên thanh tác vụ.

* Lưu ý: Nếu bạn bật công tắc và vận dụng không hiển thị tức khắc, điều đó có tức là vận dụng đó chưa chạy trên pc của bạn, hãy nhớ rằng khu vực báo cáo chỉ hiển thị các vận dụng đang chạy. bây chừ bạn có thể khởi chạy vận dụng đó để xem kết quả.

Cách Hiển Thị Hoặc Ẩn Biểu Tượng Khay Hệ Thống Windows 10 - AN PHÁT

Nếu bạn muốn theo dõi mọi thứ, bạn có thể sử dụng tùy chọn Luôn hiển thị tất cả các biểu tượng trong khu vực thông báo ở đầu danh sách. Chuyển nút gạt sang Bật và tất cả các biểu trưng trong danh sách sẽ tức thì hiển thị trên thanh tác vụ của bạn.

Bạn cũng có thể bật hoặc tắt các biểu tượng hệ thống , chả hạn như mạng hoặc âm lượng có thể được tắt hoàn toàn. Làm như sau để tùy chỉnh các biểu trưng hệ thống .

Chuyển đến phần khu vực công bố một lần nữa từ thiết đặt thanh tác vụ và nhấp vào hòa hợp Bật hoặc tắt tượng trưng hệ thống .

Tùy chỉnh giao diện của các biểu trưng hệ thống bằng chỉ dẫn bật / tắt công tắc bên cạnh chúng.

Khi tượng trưng hệ thống được bật, bạn có thể dùng các phương pháp ở trên để quyết định xem tượng trưng đó nằm trong vùng thông báo hay ngăn mở mang.

Cách Hiển Thị Hoặc Ẩn Biểu Tượng Khay Hệ Thống Windows 10 - AN PHÁT

phương pháp Ẩn biểu tượng Khay Hệ Thống:

hướng dẫn ẩn các tượng trưng ẩn bằng chuột

Có quá nhiều biểu trưng trong khu vực lên tiếng (khay hệ thống) có thể khiến mọi thứ trở thành lộn xộn, song song giảm không gian trên thanh tác vụ của bạn, bởi thế chúng tôi khuyên bạn nên ẩn các biểu trưng ứng dụng. sử dụng nhưng bạn thảng hoặc khi sử dụng.

cách dễ nhất để làm điều này là kéo chúng bằng con trỏ của bạn từ khu vực công bố vào ngăn ẩn mở rộng.

Cách Hiển Thị Hoặc Ẩn Biểu Tượng Khay Hệ Thống Windows 10 - AN PHÁT

phương pháp ẩn các tượng trưng ẩn khi dùng setup Win 10

Bạn cũng có thể thực hành việc này từ cài đặt thanh tác vụ, được truy nã cập bằng lý lẽ nhấp chuột phải vào vùng trống của thanh tác vụ, sau đó chọn cài đặt thanh tác vụ.

Trong danh sách cài đặt ở phía bên phải của cửa sổ, cuộn xuống cho tới khi bạn tìm thấy phần Khu vực báo cáo . Nhấp hoặc chạm vào ” Chọn các biểu trưng sinh ra trên thanh tác vụ “.

Hãy vững bền rằng Luôn hiển thị tất cả các biểu tượng trong các tùy chọn vùng báo cáo được chuyển đi và sau đó flick chuyển đổi để ẩn các biểu trưng trong ngăn kéo mở rộng.

Khi nói đến các biểu trưng hệ thống, chúng không chỉ có thể bị ẩn còn bị vô hiệu hóa hoàn toàn, bởi đó chúng mất tích cả trong khu vực báo cáo và trong ngăn mở mang.

Để thực hiện việc này, đầu tiên bạn phải quay lại khu vực Phi hư cấu từ setup Thanh tác vụ và sau đó nhấp vào cấu kết Bật hoặc tắt tượng trưng hệ thống . Hệ thống).

Từ danh sách trong cửa sổ này, hãy tắt các biểu tượng nhưng mà bạn không muốn thấy trong khu vực lên tiếng của mình. Điều này khiến chúng ngay tức khắc biến mất, không bao giờ làm phiền bạn nữa.

Cách Hiển Thị Hoặc Ẩn Biểu Tượng Khay Hệ Thống Windows 10 - AN PHÁT

Liên hệ Trung Tâm VERA STAR Chuyên Sửa chữa máy vi tính – Máy In HCM

Repair máy tính bàn tận nơi quận 10 đáp ứng tại chỗ 24 Quận Mua bán, Fix Lỗi pc, notebook, Sửa chữa máy tính, Cài ứng dụng. thành lập mạng, Sửa chữa Wifi, sạc mực máy In, Vệ sinh macbook, Lắp đặt camera quan sát chuyên nghiệp. upgrade computermáy tính xách tay, Printer Dịch Vụ Sửa chữa pc Quận 12 tại Website: Fix Lỗi máy vi tính tại chỗ LH Ngay.

  • Trụ sở Văn phòng điều hành: C4 KDC Sông Đà ( Hẻm 730 Lê Đức Thọ ) Phường 15, Quận Gò Vấp.
  • Văn Phòng: 116 Đường Tân Chánh Hiệp 18, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, hồ Chí Minh.
  • dế yêu Support 24/7: +848 6561 6562 -Mobi/Zalo 0908908442 (Zalo) 0973446142
  • Email: lienhe@verastar.info
  • Website: https//verastar.info/ – https://suamaytinhbinhdan.com/
Liên Hệ Ngay...