Hướng dẫn download Và cài đặt windows Media Player 12 Trên window 10

Bài viết tin tức thủ thuật máy tính bàn với nội dung : chỉ dẫn tảicài đặt Win Media Player 12 Trên hđh win 10 trên trang Dịch vụ Tin học VERA STAR. Tham khảo các dịch vụ sạc mực máy in tại chỗ Quận Thủ Đức giá rẻ & dịch vụ Repair máy in tại chỗ quận bình thạnh giá rẻ & nạp mực máy in tận nhà quận Bình Tân giá rẻ tận chỗ ở khu vực TP.HCM.

Một số phiên bản của window 10 không được setup sẵn window Media Player. Nếu bạn đang thiếu luôn thể ích Win cổ đại này, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách lấy lại nhanh lẹkhông tính phí. Bài báo cũng cung cấp một số trình phát đa dụng cụ châm thế bởi windows Media Player đã không được cập nhật kể từ năm 2009.

Cách Tải Xuống Và Cài Đặt Windows Media Player 12 Trên Windows 10 - HUY AN PHÁT

Bài liê quan: Sửa chữa máy in tận nhà quận Bình Tân giá rẻ & Fix Lỗi Máy In tận nhà huyện Nhà Bè

Đâu là window Media Player ?

 • cách thức nhanh nhất để đánh giá xem bạn đã setup Win Media Player hay chưa là tìm kiếm trên hệ thống. Bạn có thể có nó được thiết đặt sẵn với hồ hết các bạn dạng window 10.
 • tuy nhiên, có hai bạn dạng hệ điều hành không có hệ điều hành win Media Player là windows 10 N và hệ điều hành win 10 NK.

Cách Tải Xuống Và Cài Đặt Windows Media Player 12 Trên Windows 10 - HUY AN PHÁT

Xem: sạc mực máy in huyện Nhà Bè & bơm mực máy in tận chỗ quận phú nhuận

chỉ dẫn lấy lại hệ điều hành win Media Player 12

 • Rất dễ chơi để cài đặt window Media Player 12 và sử dụng các công dụng giàu sang của nó. Bạn cần tải gói Media Feature Pack từ trang web chính thức của Microsoft.
 • trước tiên, chọn ngôn ngữ của bạn bằng menu thả xuống. Sau đó nhấp vào down . Một cửa sổ sẽ hình thành hỏi bạn muốn download bạn dạng nào. Tệp bạn đã chọn dựa vào vào bạn dạng bit của window 10 nhưng bạn đang chạy. Để tìm phiên bản bit, nhấn tổ hợp phím hệ điều hành win + R , nhập dxdiag và nhấn OK . Thao tác này sẽ mở khí cụ chẩn đoán DirectX. Tại đây, hãy nhìn vào dòng Hệ điều hành và đánh giá.
 • Nếu bạn đang chạy hệ điều hành 32 bit, hãy chọn Microsoft-Windows-MediaFeaturePack-OOB-Package_x64.msu . Nếu bạn đang chạy 64-bit, hãy chọn một tệp khác. Sau đó chọn Tiếp theo . Bạn sẽ thu được báo cáo Open with Win Update Standalone Installer (mặc định ) . Với tùy chọn này, hãy nhấp vào OK để mở màn cài đặt.
 • làm theo chỉ dẫn và các bản cập nhật đã setup. Cùng với việc setup hđh win Media Player, bạn cũng sẽ cài đặt các vận dụng khác như Skype, Voice Recorder và Groove Music.

Cách Tải Xuống Và Cài Đặt Windows Media Player 12 Trên Windows 10 - HUY AN PHÁT

Các tuyển lựa đổ thế cho windows Media Player

 • Một số người nghĩ rằng Win Media Player là một tác dụng windows khó tính nhưng họ không cần. Nếu đó là bạn, bạn có thể muốn một trình phát nhạc và video khác. Rất may, có một số tuyển lựa nạp thế không lấy phítuyệt vời cho windows Media Player.
 • Không ngờ vực gì nữa, một trong những trình phát đa khí cụ tốt nhất nhưng mà bạn có thể tải là trình phát công cụ VLC. ứng dụng nền tảng mã nguồn mở này chạy rất nhiều định dạng tệp âm thanh hoặc video nhờ Support codec của nó. VLC có thể phát các tệp video, webcam, luồng và hơn thế nữa. Nó cũng rất nhẹ và mau lẹ.
 • Hình như, bạn có thể dùng các vận dụng window mặc định khác. Chúng được xây đắp với window 10 và cung cấp giao diện người sử dụng tân tiến hơn. Đối với video, hãy tìm kiếm Hệ thống phim & tivi . Đối với âm thanh, hãy thực hiện kiếm tìm hệ thống cho Groove Music . ứng dụng thứ hai cũng đi kèm với các dịch vụ lưu trữ và phát online, bạn chỉ có thể sử dụng nó để quản lý bộ sưu tập nhạc trên computer nếu muốn.

Cách Tải Xuống Và Cài Đặt Windows Media Player 12 Trên Windows 10 - HUY AN PHÁT

Liên hệ Trụ sở VERA STAR Chuyên Fix Lỗi máy tính – Máy In HCM

Sửa chữa máy in tận nơi quận phú nhuận phục vụ tại nhà 24 Quận Mua bán, Fix Lỗi máy tính, laptop, Sửa máy tính, Cài ứng dụng. thành lập mạng, Sửa chữa Wifi, sạc mực máy In, Vệ sinh laptop, Lắp đặt camera quan sát chuyên nghiệp. nâng cấp computerlaptop, Printer Dịch Vụ Fix Lỗi máy vi tính Quận 12 tại Website: Fix Lỗi máy tính bàn tận nhà LH Ngay.

 • Trung Tâm Văn phòng điều hành: C4 KDC Sông Đà ( Hẻm 730 Lê Đức Thọ ) Phường 15, Quận Gò Vấp.
 • Văn Phòng: 116 Đường Tân Chánh Hiệp 18, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, đại dương Chí Minh.
 • dế yêu Tư vấn 24/7: +848 6561 6562 -Mobi/Zalo 0908908442(Zalo) 0973446142
 • Email: lienhe@verastar.info
 • Website: https//verastar.info/ – https://suamaytinhbinhdan.com/
Liên Hệ Ngay...