Hướng dẫn chỉ dẫn Đặt Lại WhatsApp Trong Win 11

Bài viết tin tức thủ thuật máy tính với nội dung : hướng dẫn cách Đặt Lại WhatsApp Trong Win 11 trên trang Dịch vụ Tin học VERA STAR. Tham khảo các dịch vụ sửa chữa máy tính gần đây Quận 12 giá tốt & châm mực máy in gần đây Q12 &Dịch vụ đổ mực máy in tại chỗ Q. Tân Phú giá tốt tận nhà ở khu vực TP.HCM.

WhatsApp là một trong những dịch vụ nhắn tin được dùng rộng rãi nhất. WhatsApp có thể truy hỏi cập được cho tất cả các hệ điều hành chính, bao gồm Win, macOS, iOS và Android và hiện thuộc chiếm hữu của Facebook.

Hướng Dẫn Cách Đặt Lại WhatsApp Trong Windows 11 - AN PHÁT

Tham khảo: Dịch vụ vào mực máy in tại nơi Nhà Bè chất lượng & sửa chữa máy tính tại nhà huyện Bình chánh

Đặt lại phần mềm WhatsApp Desktop

Nhấn Win + I trên bàn phím của bạn để mở cài đặt. Nhấp vào phần mềm và chọn phần mềm & chức năng. Tìm WhatsApp trong danh sách chương trình đã thiết đặt hoặc dùng thanh tìm kiếm. Nhấp vào biểu trưng ba chấm và chọn Tùy chọn nâng cao.

Hướng Dẫn Cách Đặt Lại WhatsApp Trong Windows 11 - AN PHÁT

Xem: nạp mực máy in Q Thủ Đức & cài đặt win tại nơi Q Bình Tân

LƯU Ý: Nếu bạn không thấy “Lựa chọn nâng cao” thì đó là bạn chưa setup WhatsApp Desktop từ Win 11 Store. WhatsApp Desktop (phiên bản dành cho pc để bàn) được down từ trang web WhatsApp chính thức không cho phép đặt lại. Tìm tùy chọn Đặt lại và nhấp vào nó. Cần để ý rằng tất cả dữ liệu của bạn sẽ bị xóa. Nếu việc đặt lại chương trình không giải quyết được sự cố, bạn cũng có thể chọn Sửa chương trình. Hướng Dẫn Cách Đặt Lại WhatsApp Trong Windows 11 - AN PHÁT

Liên hệ Trung Tâm VERA STAR Chuyên Repair máy tính bàn – Máy In HCM

bàn phím máy tính tiếng hàn không dây đáp ứng tận chỗ 24 Quận Mua bán, Repair computer, macbook, Sửa chữa máy tính bàn, Cài ứng dụng. xây dựng mạng, Fix Lỗi Wifi, bơm mực máy In, Vệ sinh notebook, Lắp đặt camera quan sát giá rẻ. tăng cấp máy tínhmáy tính xách tay, Printer Dịch Vụ Sửa chữa pc Q. 12 tại Website: Sửa máy tính tận chỗ LH Ngay.bơm mực máy in tại nhà Q Bình Tân

  • Trung Tâm Văn phòng điều hành: C4 KDC Sông Đà ( Hẻm 730 Lê Đức Thọ ) Phường 15, Q. Gò Vấp.
  • Văn Phòng: 116 Đường Tân Chánh Hiệp 18, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, đại dương Chí Minh.
  • điện thoại Tư vấn 24/7: +848 6561 6562 -Mobi/Zalo 0908908442(Zalo) 0973446142
  • Email: lienhe@verastar.info
  • Website: https//verastar.info/ – https://suamaytinhbinhdan.com/
Liên Hệ Ngay...