【Hướng Dẫn】Cài nhạc chuông Cho iPhone 11 – Iphone X Dễ Ợt !

iPhone 11 Pro Max Thiết kế màn hình tràn viền cùng công nghệ Super Rentina XDR đã tạo nên đẳng cấp riêng cho chiếc điện thoại này. Chúng sẽ mang đến những hình ảnh sắc nét, đẹp mắt, chuyển động mượt mà, thao tác nhanh chóng. Tấm nền OLED kết hợp công nghệ hiển thị TrueTone, Dollby Vision và HDR 10 chắc chắn sẽ mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng. Đặc biệt các hoạt động xem phim, nghe nhạc, chơi game đều diễn ra cực kỳ trơn tru. Tiếp đến là bộ 3 camera siêu sắc nét. Một camera chính 12 MP f/1.8 cho góc chụp tiêu chuẩn, hình ảnh cực đẹp. Một camera 12 MP f/2.4 cho góc ống kính siêu rộng lên tới 120 độ. Camera thứ 3 hỗ trợ zoom quang học 12MP f/2.0. Sự kết hợp của 3 camera sẽ tạo ra những bức ảnh chất lượng tốt nhất. Bên cạnh đó Apple đã nâng cấp thêm công nghệ chụp Deep Fushion cho iPhone 11 Pro Max. Công nghệ này sẽ chụp 9 bức ảnh liên tiếp gốm 4 bức chụp nhanh, 4 bức chớp nhoáng và 1 bức dài. Sau đó tổng hợp thành 1 bức ảnh hoàn hảo nhất. Camera selfie cũng được nâng cấp độ phân giải lên 12 MP giúp chụp ảnh đẹp hơn.

DICH VU CAI WIN TAN NOI TPHCM 1

Và để theo kịp xu hướng hiện nay, thì dù bạn chưa sở hữu iPhone X, nhưng trước hết cũng nên sở hữu nhạc chuông của nó!! Và dưới đây là cách cài đặt nhạc chuông cho iphone 11 Reflection vào chiếc iPhone của bạn.

Bước 1: Tải file nhạc Reflection mặc định iPhone 11 – Iphone X 

Đầu tiên yêu cầu của bản nhạc để được cài đặt vào iPhone 11 phải đủ 2 điều kiện: có đuôi .m4r và thời gian từ 0s >30s. Và để bạn đọc không phải phiền phức khi chỉnh sửa file nhạc thì chúng tôi đã thực hiện edit file nhạc hoàn toàn phù hợp với yêu cầu như trên. Các bạn click vào Tải nhạc Reflection .m4r để tải file nhạc mặc định của iPhone X về máy tính.

Bước 2: Cách Đưa file Reflection nhạc vào iTunes

Từ file nhạc tải về bạn nhấn chuột phải chọn Open With chọn iTunes để đưa bản nhạc vào iTunes (Nếu chưa cài đặt iTunes, click vào tải iTunes để thực hiện tải và cài đặt vào máy iTunes bản mới nhất).

Bước 3: Di Chuyển file nhạc chuông vào iPhone 11 – Iphone X

Kết nối iPhone vào máy tính bằng cáp USB, lúc này trên iTunes sẽ xuất hiện biểu tượng điện thoại, lúc này bạn thực hiện theo cách sau để thực hiện chuyển file nhạc vào iPhone: Click vào iPhone chọn Tones > Sync Tones > All Tones > Apply.

Và cuối cùng các bạn hãy mở iPhone cài đặt nhạc chuông mới nhất và tận hưởng thành quả của mình. Dịch vụ sửa máy tính tận nơi hcm Chúc các bạn thành công.

Liên Hệ Ngay...