【 QUÝ KHÁCH HÀNG LƯU Ý:】 DO TRÊN WEBSITE CÓ NHIỀU GIÁ SẢN PHẨM & DỊCH VỤ CÓ THỂ THAY ĐỔI. VUI LÒNG LIÊN HỆ 08.6561.6562 - 0.908.908.442 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHÍNH XÁC. CẢM ƠN ! ✅
Click Xem Bảng giá Nạp mực & Sửa máy in
Click Xem Bảng giá Dịch vụ Sửa máy tính.
Click Xem Bảng giá Tổng hợp.
Hướng dẫn cài đặt Windows 10 Spring Creators

Hướng dẫn cài đặt Windows 10 Spring Creators

Windows 10 Spring Creators hoàn thiện và tốt hơn bao giờ hết.

Windows 10 Spring Creators nâng cao khả năng sáng tạo và hiệu suất của bạn với các tính năng thực tế ảo mới, kể chuyện dạng 3D, kết nối mật thiết hơn với mọi người và trải nghiệm tương đồng trên các thiết bị. Bản cập nhật được phát hành tự động khi PC của bạn sẵn sàng hoặc bạn có thể tải xuống Trợ lý Cập nhật. Cùng Sửa Máy Tính Bình Dân tìm hiểu.
[Hình ảnhHướng dẫn cài đặt  10 Spring Creators bản mới nhất
Suamaytinhbinhdan.com hôm nay sẽ Hướng dẫn cập nhật Win 10 Spring Creators  Nếu như bạn ngại xem Video thì có thể xem hướng dẫn chi tiết bằng hình ảnh sau đây nhé. Có rất nhiều cách cài win đơn giản, bạn có thể vào đây để tham khảo ưu và nhược điểm của 4 cách cài win thông dụng nhất hiện nay nhé.
+ Bước 1: Ở giao diện đầu tiên, vẫn là màn hình quen thuộc như các phiên bản khác, bạn có thể chọn như hình bên dưới và nhấn Next.
+ Bước 2: Nhấn Install now để bắt đầu quá trình cài đặt.
+ Bước 3: Lựa chọn phiên bản Windows mà bạn muốn cài đặt lên máy tính, ở đây mình sẽ lựa chọn phiên bản Windows 10 Spring Creators ( xem lý do !)
+ Bước 4: Tích vào nút I accept the license terms để đồng ý với điều khoản => nhấn Next để tiếp tục.
+ Bước 5: Nhấn chọn Custom: Install Windows only (advanced) để chọn chế độ cài đặt tùy chỉnh.
+ Bước 6: Tại đây bạn hãy lựa chọn phân vùng ổ cứng mà bạn muốn cài đặt Windows lên => sau đó nhấn Next.
+ Bước 7: Quá trình cài đặt đang diễn ra, tại giao diện này bạn sẽ phải đợi khá lâu đấy (10 – 15 phút tùy vào dung lượng của bộ cài và tốc độ xử lý của máy tính)
+ Bước 8: Okey, sau khi quá trình chép file lên phân vùng ổ cứng đã xong thì Windows sẽ tự động khởi động lại máy tính. Nói chung là ở giai đoạn này chúng ta chỉ mất thời gian ngồi chờ thôi.
Đến màn hình Getting ready như hình bên dưới, bạn cũng sẽ mất một khoản thời gian khá lâu đấy.
+ Bước 9: Vẫn là đợi thôi ?
+ Bước 10: Vâng ! ở phiên bản Windows 10 mới (Version 1703 trở lên) thì bắt đầu khác các phiên bản trước từ giao diện này đây.
Xuất hiện trợ lý ảo Cortana hỗ trợ trong quá trình cài đặt Windows. Bạn cứ để nó nói hết đi rồi thao tác bằng bàn phím cũng được ?
+ Bước 11: Chọn khu vực, ở đây mình sẽ chọn là United States => sau đó nhấn Yes để đồng ý
+ Bước 12: Lựa chọn phương thức bố trí bàn phím, chọn US => nhấn YES.
Chọn bố trí bàn phím thứ hai, bước này bạn có thể nhấn Skip bỏ qua thiết lập, vì thực ra nó cũng không cần thiết với đại đa số chúng ta.
+ Bước 13: Lựa chọn kết nối Wifi trong trường hợp bạn đang sử dụng mạng không dây.
+ Bước 14: Bạn có thể lựa chọn như hình bên dưới => nhấn Next để đi tiếp.
+ Bước 15: Bước này nếu như bạn có tài khoản Microsoft thì hãy nhập vào là xong (khuyến khích bạn nên liên kết với tài khoản MS).
Tuy nhiên, nếu như bạn chưa có tài khoản, máy tính không có kết nối với internet hoặc đơn giản là cài đặt thử lên máy tính ảo thì bạn có thể nhấn vào Office account để tạo tài khoản Local account.
+ Bước 16: Bước tiếp theo, bạn hãy nhập tên USER mà bạn muốn sử dụng => sau đó nhấn NEXT.
+ Bước 17: Đặt mật khẩu đăng nhập nếu như bạn muốn, nếu không muốn đặt mật khẩu đăng nhập thì bạn hãy để trống và nhấn NEXT nhé..
Nhập lại mật khẩu một lần nữa để xác nhận.
Nhập cụm từ gợi nhớ mật khẩu, để bạn không bị quên ý mà ? => nhấn Next để tiếp tục.
+ Bước 18: Nhấn YES để kích hoạt Cortana hoặc nhấn NO để vô hiệu hóa Cortana. Ở đây mình sẽ nhấn YES.
+ Bước 19: Thiết lập quyền riêng tư cho máy tính của bạn, nếu không hiểu có thể Google dịch để tắt những dịch vụ không cần thiết nhé.
Còn không thì cứ để nguyên và nhấn Accept để đồng ý nhé.
+ Bước 20: Tới màn hình giới thiệu của Microsoft, bạn sẽ nghe Cortana nói luyên thuyên một lúc ? rồi sẽ đến với giao diện chính của màn hình Desktop.
+ Bước 21: Nó đây, màn hình chính của Windows 10 sau khi mình đã đưa những icon cần thiết ra ngoài Desktop rồi.
Finish, như vậy là quá trình cài đặt Windows 10 đã hoàn tất. Nói chung là cũng rất đơn giản thôi không có gì khó khăn cả đúng không các bạn ?

Lời kết

Trên đây là toàn bộ những thay đổi trong phiên bản Windows 10 Spring Creators Update mà Sua may tinh binh dan,sua may tinh gia re chia sẻ. Tiện đây thì mình cũng cung cấp luôn cho các bạn link tải phiên bản Windows 10 mới nhất này + với hướng dẫn cài đặt bằng video rất rõ ràng và dễ hiểu rồi nhé. Hi vọng là bạn có thể tự cài được một cách dễ dàng, nếu có khó khăn gì thì cứ commnet mình sẽ hỗ trợ sớm nhất có thể.
Suamaytinhbinhdan.com Chúc bạn may mắn !

Xem thêm

 • [ HOT ] Cách Sửa Máy In Brother Báo đèn vàng toner tại nhà

  Máy in brother hl 2130, 2240D, 2250DN,2270DW của bạn đang in thường nhật bỗng dưng một ngày bật máy in brother lên hiện thị đèn màu vàng toner và lúc này bạn không thể in được, khi in hiện lên thông tin lỗi replace toner, toner life end. Vera Star sẽ hướng dẫn bạn các […]

 • Xem qua các dòng Laptop tốt nhất từ ​​CES 2019

  Asus ROG Mothership GZ700 Như bạn mong đợi, nó khá nặng – 10,4 pounds. Vì vậy, nó là một luggable hơn một máy tính xách tay. Chưa có giá, nhưng dự kiến ​​sẽ giao hàng vào cuối tháng 3. Asus có thiết kế máy tính xách tay triệt để nhất tại CES 2019 với Mothership biến đổi ; Nó được chế […]

 • khắc phục tình trạng máy tính bị đơ khi trong tình trạng ngủ đông

  có rất nhiều lần máy tính bị đơ khi để ở chế độ ngủ đông. Dù đã dùng rất nhiều cách nhưng vẫn không thể cải thiện được tình trạng này. Sau đó chợt nhận ra là còn cái BIOS. trên trang hỗ trợ từ Asus lap của mình có 2 bản BIOS: bản 210 […]

 • kỳ hạn của Windows 10 Mobile sắp hết nên Lumia cần chuyển sang nền tảng iOS hoặc Android

  Trong một thông báo mới nhất, Microsoft cho biết hãng chuẩn bị khai tử nền tảng Windows Phone với phiên bản rút cuộc là Windows 10 Mobile 1070. đồng thời, công ty cũng đưa ra lời khuyên với người dùng nên chuyển qua dùng iPhone hoặc smartphone Android. Theo đó, ngày 10/12/2019 công ty sẽ […]

 • năm 2019 những mẫu máy tính chơi game cấu hình mạnh sẽ ra mắt tại triển lãm CES

  Predator Triton 900, Zephyrus S GX701, Alienware Area-51m, HP Omen… là những mẫu máy tính xách tay chơi game có cấu hình mạnh ra mắt tại triển lãm CES năm nay. Acer Predator Triton 900: Thiết bị sở hữu màn hình 17 inch có thể lật 180 độ để chuyển đổi giữa chế độ laptop […]

Post By Tuyền Bích 19/01/2019 12:28 Chiều


Số Điện Thoại Công Ty Sửa Máy Tính HCM