【 QUÝ KHÁCH HÀNG LƯU Ý:】 DO TRÊN WEBSITE CÓ NHIỀU GIÁ SẢN PHẨM & DỊCH VỤ CÓ THỂ THAY ĐỔI. VUI LÒNG LIÊN HỆ 08.6561.6562 - 0.908.908.442 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHÍNH XÁC. CẢM ƠN ! ✅
Click Xem Bảng giá Nạp mực & Sửa máy in
Click Xem Bảng giá Dịch vụ Sửa máy tính.
Click Xem Bảng giá Tổng hợp.
Hướng dẫn cài đặt Windows 10 Spring Creators

Hướng dẫn cài đặt Windows 10 Spring Creators

Windows 10 Spring Creators hoàn thiện và tốt hơn bao giờ hết.

Windows 10 Spring Creators nâng cao khả năng sáng tạo và hiệu suất của bạn với các tính năng thực tế ảo mới, kể chuyện dạng 3D, kết nối mật thiết hơn với mọi người và trải nghiệm tương đồng trên các thiết bị. Bản cập nhật được phát hành tự động khi PC của bạn sẵn sàng hoặc bạn có thể tải xuống Trợ lý Cập nhật. Cùng Sửa Máy Tính Bình Dân tìm hiểu.
[Hình ảnhHướng dẫn cài đặt  10 Spring Creators bản mới nhất
Suamaytinhbinhdan.com hôm nay sẽ Hướng dẫn cập nhật Win 10 Spring Creators  Nếu như bạn ngại xem Video thì có thể xem hướng dẫn chi tiết bằng hình ảnh sau đây nhé. Có rất nhiều cách cài win đơn giản, bạn có thể vào đây để tham khảo ưu và nhược điểm của 4 cách cài win thông dụng nhất hiện nay nhé.
+ Bước 1: Ở giao diện đầu tiên, vẫn là màn hình quen thuộc như các phiên bản khác, bạn có thể chọn như hình bên dưới và nhấn Next.
+ Bước 2: Nhấn Install now để bắt đầu quá trình cài đặt.
+ Bước 3: Lựa chọn phiên bản Windows mà bạn muốn cài đặt lên máy tính, ở đây mình sẽ lựa chọn phiên bản Windows 10 Spring Creators ( xem lý do !)
+ Bước 4: Tích vào nút I accept the license terms để đồng ý với điều khoản => nhấn Next để tiếp tục.
+ Bước 5: Nhấn chọn Custom: Install Windows only (advanced) để chọn chế độ cài đặt tùy chỉnh.
+ Bước 6: Tại đây bạn hãy lựa chọn phân vùng ổ cứng mà bạn muốn cài đặt Windows lên => sau đó nhấn Next.
+ Bước 7: Quá trình cài đặt đang diễn ra, tại giao diện này bạn sẽ phải đợi khá lâu đấy (10 – 15 phút tùy vào dung lượng của bộ cài và tốc độ xử lý của máy tính)
+ Bước 8: Okey, sau khi quá trình chép file lên phân vùng ổ cứng đã xong thì Windows sẽ tự động khởi động lại máy tính. Nói chung là ở giai đoạn này chúng ta chỉ mất thời gian ngồi chờ thôi.
Đến màn hình Getting ready như hình bên dưới, bạn cũng sẽ mất một khoản thời gian khá lâu đấy.
+ Bước 9: Vẫn là đợi thôi ?
+ Bước 10: Vâng ! ở phiên bản Windows 10 mới (Version 1703 trở lên) thì bắt đầu khác các phiên bản trước từ giao diện này đây.
Xuất hiện trợ lý ảo Cortana hỗ trợ trong quá trình cài đặt Windows. Bạn cứ để nó nói hết đi rồi thao tác bằng bàn phím cũng được ?
+ Bước 11: Chọn khu vực, ở đây mình sẽ chọn là United States => sau đó nhấn Yes để đồng ý
+ Bước 12: Lựa chọn phương thức bố trí bàn phím, chọn US => nhấn YES.
Chọn bố trí bàn phím thứ hai, bước này bạn có thể nhấn Skip bỏ qua thiết lập, vì thực ra nó cũng không cần thiết với đại đa số chúng ta.
+ Bước 13: Lựa chọn kết nối Wifi trong trường hợp bạn đang sử dụng mạng không dây.
+ Bước 14: Bạn có thể lựa chọn như hình bên dưới => nhấn Next để đi tiếp.
+ Bước 15: Bước này nếu như bạn có tài khoản Microsoft thì hãy nhập vào là xong (khuyến khích bạn nên liên kết với tài khoản MS).
Tuy nhiên, nếu như bạn chưa có tài khoản, máy tính không có kết nối với internet hoặc đơn giản là cài đặt thử lên máy tính ảo thì bạn có thể nhấn vào Office account để tạo tài khoản Local account.
+ Bước 16: Bước tiếp theo, bạn hãy nhập tên USER mà bạn muốn sử dụng => sau đó nhấn NEXT.
+ Bước 17: Đặt mật khẩu đăng nhập nếu như bạn muốn, nếu không muốn đặt mật khẩu đăng nhập thì bạn hãy để trống và nhấn NEXT nhé..
Nhập lại mật khẩu một lần nữa để xác nhận.
Nhập cụm từ gợi nhớ mật khẩu, để bạn không bị quên ý mà ? => nhấn Next để tiếp tục.
+ Bước 18: Nhấn YES để kích hoạt Cortana hoặc nhấn NO để vô hiệu hóa Cortana. Ở đây mình sẽ nhấn YES.
+ Bước 19: Thiết lập quyền riêng tư cho máy tính của bạn, nếu không hiểu có thể Google dịch để tắt những dịch vụ không cần thiết nhé.
Còn không thì cứ để nguyên và nhấn Accept để đồng ý nhé.
+ Bước 20: Tới màn hình giới thiệu của Microsoft, bạn sẽ nghe Cortana nói luyên thuyên một lúc ? rồi sẽ đến với giao diện chính của màn hình Desktop.
+ Bước 21: Nó đây, màn hình chính của Windows 10 sau khi mình đã đưa những icon cần thiết ra ngoài Desktop rồi.
Finish, như vậy là quá trình cài đặt Windows 10 đã hoàn tất. Nói chung là cũng rất đơn giản thôi không có gì khó khăn cả đúng không các bạn ?

Lời kết

Trên đây là toàn bộ những thay đổi trong phiên bản Windows 10 Spring Creators Update mà Sua may tinh binh dan,sua may tinh gia re chia sẻ. Tiện đây thì mình cũng cung cấp luôn cho các bạn link tải phiên bản Windows 10 mới nhất này + với hướng dẫn cài đặt bằng video rất rõ ràng và dễ hiểu rồi nhé. Hi vọng là bạn có thể tự cài được một cách dễ dàng, nếu có khó khăn gì thì cứ commnet mình sẽ hỗ trợ sớm nhất có thể.
Suamaytinhbinhdan.com Chúc bạn may mắn !
Hướng dẫn cài đặt Windows 10 Spring Creators
3.5 (70%) 10 vote[s]

Xem thêm

 • Hướng Dẫn Cài và Download 3DS MAX 2020 – Crack Vĩnh Viễn

  Giới Thiệu Về AUTODESK 3DS MAX 2020 AUTODESK 3DS MAX 2020 Là 1 Phần mềm mô hình hóa và kết xuất 3D để thiết kế trực quan, trò chơi và hoạt hình. Kiểm soát nghệ thuật đầy đủ với các mô hình 3D chất lượng chuyên nghiệp, Tạo ra những thế giới đồ sộ trong […]

 • 20 Cách bảo trì máy tính cần thiết cho tuổi thọ lâu hơn

  Bảo An Group – Theo phân tích của Tạp chí PC về thị trường cho các PC mới, bạn có thể mong đợi trả bất kỳ nơi nào từ khoảng $ 410 đến $ 2,899 cho một máy thay thế chất lượng. Với mức giá đầy đủ, một chiếc điện thoại thông minh hàng đầu […]

 • Thủ Thuật Cách phóng to hoặc thu nhỏ trang web

  Bảo An Group – Cách để phóng to hoặc thu nhỏ trong trình duyệt của bạn. Trong hầu hết các trường hợp sử dụng CTRL và phím + (PLUS) hoặc phím – (Trừ) để làm cho mọi thứ lớn hơn hoặc nhỏ hơn. Nhưng để kiểm soát chính xác hơn. Coi thêm:  Cài Win Tận Nơi Quận 10 – Sửa Máy Tính Tận Nơi Quận […]

 • Hướng Dẫn Xử lý Các sự cố Nhanh Chóng Trên Windows 10

  Bảo An Group – Windows rất thích giúp bạn. Nó sẽ gửi cho bạn quảng cáo được nhắm mục tiêu bởi vì bạn sẽ thích nó, nó sẽ cung cấp cho bạn những trò chơi mà bạn cần mà bạn không biết bạn cần và nó sẽ đưa ra lời khuyên về cách làm cho trải nghiệm […]

 • Tìm Hiểu Sự Hoạt Động Của Máy Tính: CPU và các Bộ Nhớ

  Các Thành Phần chính của 1 cái Máy vi tính: Đơn vị xử lý trung tâm: (CPU), Xe buýt, Cổng và bộ điều khiển, ROM; Bộ nhớ chính (RAM); Thiết bị đầu vào; Các thiết bị đầu ra; Lưu trữ thứ cấp; đĩa mềm, ổ đĩa cứng, Ổ ĐĨA CD Bộ xử lý trung tâm […]

Post By Tuyền Bích 13 Tháng Sáu, 2019 4:52 chiều

Số Điện Thoại Công Ty Sửa Máy Tính HCM