Hướng Dẫn Cài đặt và Crack Phần Mềm Proshow Producer 9

Giới Thiệu Sơ Qua Về Phần Mềm Làm Phim ProShow Producer 9

ProShow Producer 9 hiện đang là phần mềm làm video từ ảnh được sử dụng nhiều nhất trong các studio, ảnh viện áo cưới nhờ tính năng đơn giản, kho hiệu ứng chuyển ảnh cực kỳ phong phú. ProShow là người tạo trình chiếu của tôi kể từ khi tôi phát hiện ra nó, cách đây rất lâu (như Star Wars saga…). 

Hướng Dẫn Cài đặt và Crack Phần Mềm Proshow Producer 9
Hướng Dẫn Cài đặt và Crack Phần Mềm Proshow Producer 9

Đó là một chuyến đi tuyệt vời khi thấy nó phát triển từ phiên bản này sang phiên bản khác, mở rộng các công cụ có sẵn để tạo trình chiếu tuyệt vời. Mặc dù chương trình là một trình tạo trình chiếu điển hình, nhưng nó còn nhiều hơn thế nữa, nó còn bao gồm các công cụ video cho những người dùng muốn kết hợp hình ảnh tĩnh và chuyển động.

Các bước Cách cài đặt và Crack phần mềm Proshow Producer 9 Nhanh

Hướng Dẫn Cài Đặt Proshow Producer 9

Tin học An Phát – Sau khi bạn đã Tải download thành công File Proshow Producer 9. Để cài đặt các bạn tiến hành giải nén và sau đó ấn cài đặt như những phần mềm khác. Trên màn hình hiện gì thì cứ Next và Next thôi. Sau khi cài xong, máy sẽ hỏi bạn có khởi động lại không (restart) thì chọn No. Vậy là cài đặt xong.

ProShow Producer 9.0 Full Key 2017 - YouTube

Hướng dẫn Crack phần mềm Proshow Producer 9.0.3769  thành công 100%

Một số trường hợp các bạn sử dụng và xuất hiện dòng chữ vàng trong proshow producer 9 là vì các bạn chưa Cr@ck phần mềm. Để sử dụng phần mềm proshow producer 9 miễn phí mãi mãi và không có dòng chữ màu vàng xuất hiện thì các bạn thực hiện Cr@ck proshow producer 9 theo các bước sau đây.

ProShow 9 giới thiệu trình chiếu video 4K

  • Bước 1: Download file crack proshow producer về máy sau đó tiến hành giải nén bằng winrar.  Link Crack proshow producer 9 Tại đây
  • Bước 2: Copy toàn bộ file trong thư mục Activate proshow producer 9 gồm các file (all.dnt, if.dnt, pshow.dnt).
  • Sau đó Paste (ctrl +V) vào thư mục cài đặt của Proshow

 – Đối với Win 32Bit: C:\Program Files\Photodex\ProShow Producer

–  Đối với Win 64Bit: C:\Program Files(86)\Photodex\ProShow Producer

  • Sau khi dán sang file cài đặt, Sau khi giải nén, bạn tìm file name ProShow Producer Reg.reg “TRONG THƯ MỤC KÍCH HOẠT” mà bạn đã copy vào, nhấp chuột phải và chọn dòng Merge.
  • Windows sẽ hỏi bạn có đồng ý hay không, bạn chọn “Yes” . Cuối cùng chọn “OK” và kiểm tra phần mềm đã được kích hoạt bản quyền hay chưa?

Như vậy, Dịch vụ sửa máy tính hcm đã vừa hướng dẫn xong cho các bạn cách cài đặt và Cách crack Proshow Producer 9 rồi nhé! Hi vọng bài viết này hữu ích cho bạn!

 

Liên Hệ Ngay...