Hướng Dẫn Cài Đặt Adobe PhotoShop CS6 Dễ Nhất

Nguyễn Tân Computer – Trước khi đi vào các bước cụ thể thì mình có lưu ý sau: Bạn nào chưa download bộ cài đặt phần mềm thì có thể truy cập vào bài viết Download Adobe Photoshop CS6 để down về nhé. 

Xem thêm: Sửa Máy Tính Tận Nơi HCM

Nguyễn Tân Computer
Nguyễn Tân Computer

Photoshop CS6 là phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp và được rất nhiều người dùng trên thế giới ưa chuộng trong lĩnh vực thiết kế.

Không những chức năng nhiều mà còn giúp cho mọi người sáng tạo, bài viết này sẽ hướng dẫn cụ thể cho các bạn cài đặt và kích hoạt bằng hình thức active an toàn nhất mà mọi người trên thế giới đang áp dụng để kích hoạt phần mềm sử dụng mãi mãi, thế nên các bạn yên tâm hoàn toàn về phương pháp này nhé sua may in quan 12

.

Xem thêm:  và Sửa Laptop Tại Nhà Hcm

Hướng Dẫn Cài Đặt Adobe PhotoShop CS6

  • Bước 1: Giải nén phần mềm và mở file Set-up.exe để cài đặt, chọn Try để tiếp tục
  • Bước 2: Chọn ngôn ngữ English, ngắt kết nối Internet và chọn Accept để tiếp tục
  • Bước 3: Chọn Connect Later
  • Bước 4: Chọn 1 trong 2 phiên bản 32 hoặc 64 bit tùy vào phiên bản hệ điều hành bạn đang dùng, chọn ngôn ngữ và nhấn Install để bắt đầu Sua chua may in quan 12  cài đặt. Tiến trình cài đặt sẽ như hình bên dưới, chờ một lát là xong, giờ thì bạn đã có thể kết nối Internet được rồi đấy.
  • Bước 5: Chọn Close
Nguyen Tan Computer
Nguyen Tan Computer

Hướng dẫn Crack Active Adobe PhotoShop CS6

Đối với Adobe PhotoShop CS6 32 bit

Download file trên về, các bạn giải nén ra bạn tìm đến Folder 32-bit, sẽ thấy file có tên amtlib.dll nằm trong folder đó Nguyen Tan Computer .

Bạn copy file đó và ghi đè vào thư mục C:\Program Files\Adobe\Adobe Photoshop CS6 sẽ được kết quả như hình dưới đây

Đối với Adobe PhotoShop CS6 64 bit

Cũng tương tự như 32 bit, bạn cũng download file trên về, các bạn giải nén ra bạn tìm đến Folder 64-bit, sẽ thấy file có tên amtlib.dll nằm trong folder đó.

Bạn copy file đó và ghi đè vào thư mục C:\Program Files\Adobe\Adobe Photoshop CS6 (64 Bit) sẽ được kết quả như hình sua may in quan go vap dưới đây.

Vậy là thành công rồi đó, bạn có thể sử dụng bình thường. Xem thêm: Sửa máy in tận nơi hcm

Nguyen Tan Computer
Nguyen Tan Computer

Liên Hệ Ngay...