Hướng Dẫn Cách xóa tệp hoán trang trong Win 10

Công ty: sửa máy in hcm Dữ liệu được lưu trữ trong hệ thống theo hai loại, vĩnh viễn và trợ thời. Dữ liệu tạm thời được lưu trữ trong RAM của hệ thống. Bất cứ khi nào PC thức dậy sau khi tắt máy, RAM sẽ được làm mới về thể ban đầu.

Các tệp hoán trang (pagefile.sys) của hệ thống là các tệp bộ nhớ ảo nhưng được lưu trữ trong đĩa cứng của hệ thống, lưu trữ dữ liệu vĩnh viễn. Dữ liệu tiếp tục tăng kích thước (MB) và chiếm thêm không gian trên đĩa cứng . Vấn đề chính là tệp hoán trang, không giống như RAM có trên ổ cứng ngay cả sau khi tắt máy.

DP2

sửa máy tính quận tân phú

cài win quận tân phú

Xóa tệp hoán trang trong Windows 10
Điều hướng đến File Explorer và nhấp chuột phải vào PC / My Computer này và nhấp vào Properties.

Một cửa sổ Hệ thống sẽ mở ra, nhấp vào Cài đặt hệ thống nâng cao.

Nhấp chuột trên sẽ dẫn bạn đến trong cửa sổ tính chất hệ thống, nhấp vào Nâng cao và chuyển đến Cài đặt trong tab hiệu suất.

Trong cửa sổ Tùy chọn hiệu suất, nhấp vào Nâng cao và sau đó nhấp vào tab đổi thay trong bộ nhớ ảo. kích thước tệp hoán trang cho quờ quạng các ổ đĩa được hiển thị bằng MB, ngay phía trên tùy chọn Thay đổi.

Sẽ không có tùy chọn có thể chỉnh sửa trong cửa sổ bộ nhớ ảo vì Tự động quản lý kích thước tệp hoán trang cho vơ các ổ đĩa được kiểm tra theo mặc định.

sửa máy in quận tân phú

nạp mực máy in quận tân phú

Để xóa dữ liệu tệp hoán trang, bỏ chọn tùy chọn Tự động quản lý kích thước tệp hoán trang cho quờ quạng các tùy chọn ổ đĩa và chọn Không có tệp hoán trang và nhấp OK ở dưới cùng của cửa sổ và ắt các cửa sổ mở trước xuất hiện sau khi nhấp vào OK. Khởi động lại hệ thống và soát lại dữ liệu tệp hoán trang, bây giờ nó sẽ là 0 MB. (nạp mực máy in hcm)
bây giờ hệ thống on-wards sẽ không quản lý tệp trang và tệp trang cũ sẽ bị xóa.