Hướng Dẫn Cách chụp ảnh cuộn bằng Win10

Công ty: sửa máy tính hcm Thật dễ dàng để chụp danh sách đầy đủ trong một bức ảnh bằng cách chụp ảnh màn hình cuộn. Bạn sẽ không phải hợp nhất các ảnh chụp màn hình khác nhau trong một hình ảnh. Toàn bộ trang hoặc danh sách sẽ được chụp trong một ảnh với sự viện trợ của cuộn ảnh chụp màn hình và tùng tiệm thời kì của bạn. thực hành theo các bước sau để chụp ảnh màn hình cuộn.

Ảnh chụp màn hình cuộn bao gồm hình ảnh của trang hoặc tài liệu hoàn chỉnh. Nó khác với tùy chọn ảnh chụp màn hình bình thường trong hệ điều hành Windows chỉ chụp vùng được chọn trên màn hình. Có nhiều nhiệm vụ trong thói quen hàng ngày của chúng tôi yêu cầu ảnh chụp màn hình của trang, tài liệu hoặc danh sách hoàn chỉnh.

sửa máy tính quận phú nhuận
cài win quận phú nhuận
 
Truy cập PicPick.app để tải xuống phần mềm PicPick miễn phí. Tải xuống PicPick bằng cách nhấp vào nút tải xuống. Phần mềm này tương xứng với hết thảy các hệ điều hành Microsoft Windows (cai win tan noi), kể cả Windows 10.Chạy tệp thiết lập từ lần nhấp tiếp theo để bắt đầu quá trình cài đặt.Việc cài đặt sẽ được hoàn tất sau một vài bước và sau đó nhấn Hoàn tất để Hoàn tất thiết lập.

Sau khi cài đặt thành công, hãy mở PicPick. PicPick giống với giao diện MS Word. Nhấp vào cửa sổ Cuộn để chụp ảnh màn hình cuộn. PicPick sẽ chụp ảnh màn hình từ vị trí ngày nay của trang. Nếu bạn muốn chụp ảnh màn hình toàn trang, hãy ở đầu trang / tài liệu.
nạp mực máy in quận phú nhuận

sửa máy in quận phú nhuận

Một hình chữ nhật màu đỏ sẽ xuất hiện trên màn hình. Đối với ảnh chụp màn hình cuộn, cuộn xuống trang với sự trợ giúp của chuột hoặc giữ phím mũi tên dưới cùng trên bàn phím.

Để lưu ảnh chụp màn hình, nhấp vào màn hình. Trình chỉnh sửa ảnh PicPick sẽ mở để chỉnh sửa ảnh chụp màn hình cuộn đã chụp. Bạn có thể cung cấp hiệu ứng cho hình ảnh và cũng có thể đổi thay kích tấc của nó.

Đặt tỷ lệ phần trăm của ảnh chụp màn hình cuộn và nhấp vào ok.

Nhấp vào tùy chọn tệp ở phía trên bên trái của trang chủ của trình chỉnh sửa hình ảnh PicPick. Nhấp vào tùy chọn Lưu dưới dạng.

Chọn định dạng hình ảnh từ các tùy chọn.

Ảnh chụp màn hình cuộn sẽ được lưu vào đích đã chọn trong hệ thống của bạn. Bạn có thể phóng to nó để có một cái nhìn rõ ràng và có thể cuộn lên hoặc xuống để xem tuốt tuột hình ảnh.

Liên Hệ Ngay...