Hướng dẫn Biến Thanh Tác Vụ Của hệ điều hành win XP Giống Như Của windows 7

Bài viết tin tức thủ thuật computer với nội dung : hướng dẫn Biến Thanh Tác Vụ Của Win XP Giống Như Của Win 7 trên trang Dịch vụ Tin học VERA STAR. Tham khảo các dịch vụ Cài hệ điều hành win tại chỗ quận 9 & Sửa máy tính bàn tại chỗ quận 9 & châm mực máy in tại nhà quận 7 Tận chỗ ở khu vực TP.HCM

Taskbar còn được gọi là thanh tác vụ – nơi chứa các biểu trưng của các chương trình đang chạy bây giờ. Từ những bạn dạng hệ điều hành win XP thì mặc định thanh Taskbar có địa điểm ở phía dưới màn hình Desktop, có dạng thanh ngang và vị trí trước tiên sẽ chứa nút Start của windows. Tại đây bạn có thể xem thì giờ, xem dung lượng pin trên Desktop, điều chỉnh âm lượng,…

Cách Biến Thanh Tác Vụ Của Windows XP Giống Như Của Windows 7 - VERA STAR

Bài liên quan: Repair máy in tại nhà tan noi quận 7 & Dịch vụ Fix Lỗi máy vi tính tại chỗ quận 8

Khái niêm thanh taskbar là gì?

 • Sự thay đổi rõ ràng nhất trong hđh win 7 là thanh tác vụ kiểu kiểu dock dock mới, hiển thị các biểu tượng đổ các nút, với tất cả các cửa sổ ứng dụng được liên kết trong một nút. Tôi khá vững bền rằng câu hỏi đầu tiên nhưng nhiều người sẽ có là Làm thế nào để tôi tắt nó đi, và bài viết này sẽ cho bạn thấy làm thế nào.
 • biểu trưng, shortcut trên máy tính bàn giúp bạn tiện lợi mở, dùng các áp dụng, nhân tiện ích trên máy vi tính nhưng mà không cần mở thư mục chứa chúng. đương nhiên, Dường như dùng máy tính bàn hệ điều hành win 7, bạn có thể bắt gặp mặt tình trạng icon ở góc bên phải thanh taskbar biến mất hoặc shortcut, icon của vận dụng bị lỗi trên taskbar, trong Start thực đơn, đôi lúc cả trên desktop. Lỗi này vừa làm mất thẩm mỹ của giao diện, vừa khiến bạn giận dữ bởi chẳng thể sử dụng computer theo thói quen.
 • Mất icon trên taskbar và biểu trưng bị lỗi có thể hiện ra khi máy tính bàn bị virus tiến công, nếu đã quét máy tính bànloại trừ nguyên do này thì bạn thử tham khảo chỉ dẫn dưới đây để lấy lại tượng trưng trên taskbar nhé.
 • Nếu không phải bởi virus hoặc bạn tinh nghịch gì thì việc bị mất biểu tượng trên taskbar của Win 7 thường là do bạn vô tình ẩn chúng đi. tỉ dụ như trong ảnh dưới này, bạn sẽ thấy mất biểu tượng loa, mất tượng trưng pin trên taskbar.

Cách Biến Thanh Tác Vụ Của Windows XP Giống Như Của Windows 7 - VERA STAR

Coi thêm: Dịch vụ cài hệ điều hành win tại nơi Quận 8 & Dịch vụ Sửa chữa máy tính bàn tại chỗ quận 10

hướng dẫn Biến Win XP Giống Như Của hệ điều hành win 7:

AeroShake cho windows XP/Vista

 • AeroShake là một tác dụng khác của hệ điều hành win 7 cho phép bạn tối thiểu tất cả các cửa sổ, ngoại trừ cửa sổ đang hăng hái bằng phương pháp shaking cửa sổ của bạn bằng chuột. Trong window XP/Vista, vận dụng AeroShake được phát hành bằng cách thức dùng các kịch bạn dạng AutoHotKeys.
 • down Aeroshake. Không cần cài đặt. Bạn chỉ cần kích lưu ban vào ứng dụng đã download để chạy chúng. Kéo cửa sổ tích cực của bạn bằng chuột và shake nó. Khi đó bạn sẽ thấy tất cả các hiệu ứng trên.

Cách Biến Thanh Tác Vụ Của Windows XP Giống Như Của Windows 7 - VERA STAR

AeroPeek cho hệ điều hành win XP/Vista

 • hđh win 7 có công dụng AeroPeek cho phép bạn có thể xem thumbnail của các cửa sổ được mở, cho phép quan sát nhanh lẹ desktop ở trên phía góc dưới bên phải khi bạn di chuyển chuột và cũng khắc ghi cửa sổ hăng háilàm cho các cửa sổ khác trong suốt.
 • Để có được các hiệu ứng đó, chúng ta cần phải dùng sự kết hợp của luôn thể ích AeroPeek và các mẹo nhiệm vụ ảo.
 • tải xuốngsetup AeroPeek và các mẹo nhiệm vụ ảo. áp dụng AeroPeek yêu cầu .NET framework 3.5 để chạy. Nếu bạn chưa thiết đặt, hãy tải nó tại đây.
 • khởi động pc của bạn. Chạy AeroPeek và các mẹo nhiệm vụ ảo phê chuẩn Start thực đơn. Bạn cũng có thể có được các hiệu ứng cửa sổ trong suốt và thumbnail.

Cách Biến Thanh Tác Vụ Của Windows XP Giống Như Của Windows 7 - VERA STAR

AeroSnap cho window XP/Vista

 • tính năng sẽ tự động giảm kích thước cửa sổ xuống bằng nửa kích thước màn hình và canh về bên trái khi bạn kéo cửa sổ sang bên hai cạnh. Khi bạn kéo cửa sổ lên phía trên của màn hình, Win sẽ tối đa hóa toàn bộ màn hình.
 • Trong Win XP/Vista, tính năng này có thể đạt được bằng hướng dẫn dùng AeroSnap.
 • Chạy AeroSnap duyệt Start menu. Lúc này kéo cửa sổ của bạn sang bên cạnh và thả, khi đó bạn sẽ thấy nó sẽ được kích thước lại và canh hẳn về một cạnh nào đó. Bạn cũng có thể kéo cửa sổ lên phía trên của màn hình để phóng totrở lại.
 • Tuy gian khổ để có thể biểu hiện được cục bộ hiệu ứng của AeroSnap trong vài hình ảnh trên nhưng Các bạn sẽ thấy khá hấp dẫn nếu thử thực hiện nó.

Cách Biến Thanh Tác Vụ Của Windows XP Giống Như Của Windows 7 - VERA STAR

Liên hệ Trung Tâm VERA STAR Chuyên Fix Lỗi máy tính bàn – Máy In HCM

Dịch vụ Sửa pc tận nơi quận 9 đáp ứng tận nơi 24 Quận Mua bán, Sửa chữa computer, macbook, Sửa máy tính bàn, Cài vận dụng. kiến thiết mạng, Sửa chữa Wifi, châm mực máy In, Vệ sinh laptop, Lắp đặt camera quan sát chuyên nghiệp. nâng cấp máy tínhlaptop, Printer Dịch Vụ Fix Lỗi computer Quận 12 tại Website: Repair máy vi tính tại nhà LH Ngay.

 • Trung Tâm Văn phòng điều hành: C4 KDC Sông Đà ( Hẻm 730 Lê Đức Thọ ) Phường 15, Quận Gò Vấp.
 • Văn Phòng: 116 Đường Tân Chánh Hiệp 18, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, hồ Chí Minh.
 • dế yêu Tư vấn 24/7: +848 6561 6562 -Mobi/Zalo 0908908442 (Zalo) 0973446142
 • Email: lienhe@verastar.info
 • Website: https//verastar.info/ – https://suamaytinhbinhdan.com/
Liên Hệ Ngay...