Hướng dẫn Bật Bảo Mật DNS Riêng Trên Android

Bài viết tin tức thủ thuật máy vi tính với nội dung : cách Bật Bảo Mật DNS Riêng Trên Android trên trang Dịch vụ Tin học VERA STAR. Tham khảo các dịch vụ Cài Hệ điều hành Windows tại chỗ Q. Bình Thạnh giá tốt & nạp mực máy in tại nơi Quận Bình Thạnh 50k & bơm mực máy in tận nhà Q Tân Phú tận Doanh nghiệp ở khu vực TP.HCM.

hồ hết mọi tác vụ bạn thực hiện trên internet đều mở màn bằng truy hỏi DNS. đó, việc thiết lập giao thiệp an toàn với nhà cung cấp DNS là hoàn toàn cần thiết. Cách Bật Bảo Mật DNS Riêng Trên Android -AN PHÁT

Bài tương tác: sửa máy vi tính tại nơi Quận Tân Phú & vô mực máy in tại nơi Quận tân bình

DNS riêng trên Android là gì?

 • Có thể nói DNS là một thành phần xây dựng nên cấu trúc Internet tân tiến. Nó hoạt động giống như một cuốn kỷ yếu, giúp bạn truy hỏi cập nó ở bất cứ đâu bạn muốn trên web.
 • Vấn đề là các truy DNS và phản hồi tương ứng thường được gửi nhưng không có bất cứ loại bảo mật hoặc mã hóa nào. Điều này khiến họ dễ bị nghe trộm hoặc tiến công kẻ trung gian. cho nên, một giao thức DNS thế hệ – DNS over TLS – đã được giới thiệu. Giao thức này tạo ra một kênh bảo mật giữa trình phê duyệt web của bạn và máy chủ DNS, đồng thời bảo vệ lưu lượng DNS của bạn khỏi những con mắt khám phá và các bên thứ ba độc hại.
 • tuy nhiên DNS qua TLS không phải là giao thức DNS bình yên độc nhất vô nhị. Trong khi còn có DNS qua HTTPS, đây cũng là một giao thức được dùng rất rộng rãi.
 • Google đã mang Hỗ trợ DNS qua TLS cho nền móng Android bằng nguyên lý giới thiệu chức năng DNS riêng. chức năng này, có sẵn trong các phiên bản Android 9 (Pie) trở lên, có thể mã hóa tất cả lưu lượng DNS trên di động của người dùng, bao gồm cả các phần mềm.
 • chức năng này thường được bật theo mặc định và dùng kênh bảo mật để kết nối với máy chủ DNS nếu nó Hỗ trợ. nhưng nếu ISP của bạn hoặc DNS của nhà cung cấp dịch vụ điện thoại của bạn không Hỗ trợ DNS được mã hóa hoặc dễ chơi là bạn không chắc về điều đó, thì máy chủ DNS bảo mật của bên thứ ba có thể được sử dụng phê chuẩn máy tính. chức năng DNS riêng.

Cách Bật Bảo Mật DNS Riêng Trên Android -AN PHÁT

Xem: thiết đặt máy tính Q. tân bình & bơm mực máy in tại nhà Q 12 mau lẹ rẻ

cách quản lý công dụng DNS riêng trong Android

 • Cần để ý rằng do sự đa dạng của các tùy chỉnh Android, sẽ có sự khác biệt nhỏ dại về tiêu đề của các mục setup tùy thuộc vào tùy chỉnh. tuy nhiên, các thao tác thiết lập căn bản vẫn sẽ gần giống.
 • Để quản lý các tùy chọn DNS riêng, đầu tiên hãy nhấn vào biểu trưng bánh răng trên màn hình chính để tróc nã cập thực đơn cài đặt trên vũ trang của bạn.
 • Trên thực đơn cài đặt, nhấp vào ‘Mạng & Internet’. Tùy thuộc vào trang bị và tùy chỉnh Android, phần này có thể có tên hơi khác, chả hạn như ‘Kết nối’.
 • Trong Mạng & Internet, nhấp vào ‘DNS riêng’. Nếu bạn không nhìn thấy ngay tùy chọn ‘Private DNS’ tại đây, bạn có thể phải nhấn vào ‘Cài đặt kết nối khác’ hoặc ‘Nâng cao’.
 • Bạn sẽ nhận được ba tùy chọn: Tắt, Tự động và Tên máy chủ của nhà cung cấp DNS riêng. Bạn có thể chọn ‘Tắt’ để ngừng sử dụng DNS qua TLS, ‘Tự động’ để sử dụng DNS được mã hóa khi có sẵn hoặc máy chủ của nhà cung cấp DNS riêng để dùng DNS được mã hóa từ nhà cung ứng đó. Hãy nhớ rằng, thay bởi vì một IP máy chủ DNS, bạn cần một tên máy chủ.
 • Sau khi hoàn thành, hãy nhấp vào ‘Lưu’ để áp dụng các thay đổi.

Cách Bật Bảo Mật DNS Riêng Trên Android -AN PHÁT

Liên hệ Trung Tâm VERA STAR Chuyên Khắc phục máy tính bàn – Máy In HCM

bàn phím tiếng hàn không dây phục vụ gần đây 24 Quận Mua bán, Sửa máy tính bàn, notebook, Sửa pc, Cài áp dụng. xây dựng mạng, Sửa Wifi, thay mực máy In, Vệ sinh macbook, Lắp đặt camera quan sát giá tốt. nâng cấp máy vi tínhmacbook, Printer Dịch Vụ Sửa chữa máy tính Q. 12 tại Website: Fix Lỗi máy vi tính tận nhà LH Ngay. sửa máy vi tính gần đây Quận 12

 • Trụ sở Văn phòng điều hành: C4 KDC Sông Đà ( Hẻm 730 Lê Đức Thọ ) Phường 15, Q. Gò Vấp.
 • Văn Phòng: 116 Đường Tân Chánh Hiệp 18, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, hồ Chí Minh.
 • thiết bị cầm tay Support 24/7: +848 6561 6562 -Mobi/Zalo 0908908442(Zalo) 0973446142
 • Email: lienhe@verastar.info
 • Website: https//verastar.info/ – https://suamaytinhbinhdan.com/
Liên Hệ Ngay...