Cách Vô Hiệu Hóa Windows Defender Trong Windows 10

Bài viết tin tức thủ thuật pc với nội dung : Cách Vô Hiệu Hóa Windows Defender Trong Windows 10 trên trang Dịch vụ Tin học VERA STAR. Tham khảo các dịch vụ sửa máy in tận nơi quận 6 & nạp mực máy in tận nơi quận 6 & Bơm mực máy in tận nơi quận 5 Tận chỗ ở khu vực TP.HCM

Nếu bạn muốn tắt Bộ bảo vệ Win nhưng mà không cần cài đặt chương trình chống vi-rút của bên thứ ba, bạn có thể sử dụng chế độ Nhóm cho hệ điều hành win 10 Pro. Hoặc chỉnh sửa windows Registry trên window 10 Home để tắt chương trình windows Defender trong window 10 .

Cách Vô Hiệu Hóa Windows Defender Trong Windows 10 - VERA STAR
Cách Vô Hiệu Hóa Windows Defender Trong Windows 10 – VERA STAR

Tham khảo: Sửa máy in tại nhà quận 5 & Dịch vụ sửa máy tính tại nhà quận gò vấp

Windows Defender là gì và lợi ích của Windows Defender

Windows Defender là gì:

 • Hệ điều hành win Defender hđh win 10 hiện ra như một sự chọn lựa hay để bảo vệ máy tính cho người sử dụng. Đối với những ai đã và đang dùng những ứng dụng antivirus của bên thứ ba, bạn có thể thử dùng qua hđh win Defender Win 10 để so sánh hiệu suất và tính bảo mật với các chương trình trước đây.
 • Ngoài rawindow Defender Win 10 cũng hoạt động tốt hơn với các trình phê chuẩn web và các ứng dụng khác, đoàn kết cùng với tuỳ chọn bảo vệ quyền riêng tây của bạn. Như vậy, windows Defender Win 10 sẽ là một công cụ bảo mật toàn diện cho máy vi tính của bạn.
 • Windows Defender Win 10 là một ứng dụng quét virus miễn phí được tích hợp sẵn trên máy tính của bạn. Chỉ cần setup hệ điều hành win 10 là mặc nhiên bạn sẽ có window Defender hệ điều hành win 10 trên máy. điểm hay nhất của hệ điều hành win Defender hệ điều hành win 10 là nó không tốn nhiều tài nguyên như những chương trình antivirus khác.
Cách Vô Hiệu Hóa Windows Defender Trong Windows 10 - VERA STAR
Cách Vô Hiệu Hóa Windows Defender Trong Windows 10 – VERA STAR

Bài liên quan: Dịch vụ cài Win tại nhà Quận gò vấp & Dịch vụ sửa máy tính tại nhà quận tân bình

Ưu thế của window Defender:

 • Khi windows update, windows Defender cũng sẽ được tự động update theo. Lúc này những thông báo về các virus, mã độc thế hệ sẽ được cập nhật. Từ đó tăng thêm tính hiệu quả và bảo mật cho người sử dụngđồng thời cập nhật để ngừa những tác nhân gây hại thế hệ nhất.
 • Window Defender hệ điều hành win 10 tự động chạy ẩn bên dưới hệ thống, quét các tệp khi chúng được tải xuống, khi copy hay di chuyển từ ổ đĩa ngoài vào ổ cứng trên máy và trước khi người dùng mở chúng. Điều này khiến bạn không cần quá bận tâm đến quá trình hoạt động của phần mềm.
 • Mặt khác, người dùng cũng có thể thực hành quét thủ công với windows Defender windows 10 như những phần mềm quét virus khác. Bạn nhấp vào tượng trưng hình cái khiên ở thanh taskbar để tầm nã cập vào window Defender, nhấp vào nút “Quick Scan” để thực hành thao tác quét thủ công cho pc.
Cách Vô Hiệu Hóa Windows Defender Trong Windows 10 - VERA STAR
Cách Vô Hiệu Hóa Windows Defender Trong Windows 10 – VERA STAR

Xem thêm: Dịch vụ cài Win tại nhà Quận tân bình

Cách Tắt Bộ bảo vệ hệ điều hành bằng chính sách Nhóm

 • Nhấp vào mở màn và nhập Gpedit.msc rồi nhấn phím Enter để mở Local Group Policy Editor. Nếu được nhắc với Kiểm soát tài khoản người dùng, hãy nhấp vào nút Có để tiếp tục.
 • Trong Trình chỉnh sửa chính sách nhóm, điều hướng đến: Cấu hình máy tính bàn -> Mẫu quản trị -> Thành phần windows -> Bộ bảo vệ hệ điều hành win.
 • Trên ngăn bên phải, tìm chính sách có tên Tắt Bộ bảo vệ window .
 • Nhấp đúp vào Tắt Bộ bảo vệ Win để mở tính chất.
 • Ở trên cùng bên trái, chọn Đã bật và sau đó nhấp vào nút ứng dụng . Làm xong!!! Trình bảo vệ hệ điều hành win bị tắt.
Cách Vô Hiệu Hóa Windows Defender Trong Windows 10 - VERA STAR
Cách Vô Hiệu Hóa Windows Defender Trong Windows 10 – VERA STAR

Cách Vô Hiệu Hóa Windows Defender:

 • Nhấp vào bắt đầu và nhập Regedit.exe trong menu khởi đầu, sau đó nhấn phím Enter để mở trình biên tập sổ đăng ký . Nếu được nhắc với Kiểm soát account người dùng, hãy nhấp vào nút Có để tiếp tục.
 • Điều hướng đến phím sau: HKEY_LOCAL_MACHINE \ SOFTWARE \ Policies \ Microsoft \ hệ điều hành win Defender
 • Trên cửa sổ bên phải, nhấp chuột phải vào vùng trống, chọn New, chọn DWORD (32-bit) giá trị và sau đó lại đặt tên là DisableAntiSpyware .
 • Nhấp đúp vào DisableAntiSpyware và thay đổi dữ liệu giá trị của nó thành 1 để tắt hđh win Defender.
 • Trong ngày mai nếu bạn muốn kích hoạt công dụng bảo vệ hệ điều hành win, chỉ cần điều hướng tới DisableAntiSpyware khóa và khôi phục dữ liệu giá trị về “0” một lần nữa.

 

Liên Hệ Ngay...