Hack tuyệt vời: Sử dụng Google Docs để lấy tài liệu

Google Docs là một trình xử lý văn bản hoàn hảo giúp bạn dễ dàng cộng tác trong công việc với các bạn cùng lớp hoặc đồng nghiệp. Docs cũng giúp công việc của bạn được sao lưu, được lưu trữ an toàn trong tài khoản Google của bạn.

DICH VU CAI WIN TAN NOI TPHCM 1

Và như Cherlynn Low của Engadget  đã tweet gần đây , bạn thậm chí có thể sử dụng nó để ký các tài liệu.

Đây là một cách giải quyết sửa máy tính hcm hơn là một tính năng được hỗ trợ chính thức trong Google Docs, do đó, cần thêm một vài bước để thực hiện. Nhưng vâng, đây là một chữ ký thực sự, và không chỉ bạn gõ tên của bạn, và vâng, nó giúp bạn không phải kết nối dịch vụ của bên thứ ba với tài khoản Google của bạn hoặc – vì xấu hổ – phải in tài liệu ra ký, sau đó chụp ảnh của nó và gắn lại vào một email.

1. Để ký một tài liệu, hãy bắt đầu bằng cách nhập nó (thường là tệp đính kèm) vào Google Docs và mở nó … dưới dạng Google Doc.

2. Với tài liệu đang mở, nhấp vào Chèn > Vẽ > Mới .

3. Nhấp vào mũi tên xuống bên cạnh công cụ dòng và chọn Scribble .

4. Vẽ chữ ký của bạn và nhấp vào Lưu và Đóng khi bạn hoàn tất.

5. Chữ ký của bạn sẽ hiển thị trong tài liệu dưới dạng hình ảnh, bạn có thể thay đổi kích thước để phù hợp với dòng và kéo đến đúng vị trí.

Tôi đã thử tạo lại quy trình này bằng ứng dụng Google Docs dành cho thiết bị di động, nhưng không thể tìm thấy tùy chọn để chèn bản vẽ. Vì vậy, ngay bây giờ ít nhất, bạn sẽ cần sử dụng máy tính để thêm John Hancock của bạn vào Google Doc.

  1. sửa máy in quận gò vấp
  2. thay mực máy in quận gò vấp
Liên Hệ Ngay...