Dụng cụ Hàng Đầu Để Quản Lý Và Kiểm Soát Tắt Máy Trên windows

Bài viết tin tức thủ thuật máy vi tính với nội dung : công cụ Hàng Đầu Để Quản Lý Và Kiểm Soát Tắt Máy Trên windows trên trang Dịch vụ Tin học VERA STAR. Tham khảo các dịch vụ Repair máy in tại chỗ quận 1 & đổ mực máy in tận nơi quận 1 & Repair máy tính tại chỗ huyện nhà bè tận chỗ ở khu vực TP.HCM.

Tắt máy là một trong những công dụng căn bản của pc, nhưng bạn có thể sử dụng các dụng cụ của bên thứ ba để kiểm soát nó tốt hơn. Trong bài viết này, TipsMake.com sẽ giới thiệu đến bạn một số dụng cụ để chặn, tự động hóa và tăng tốc quá trình tắt máy. Tất cả các chương trình dưới đây đều được cung ứng không lấy phívô cùng nhỏ dại gọn không chiếm nhiều tài nguyên hệ thống của bạn.

Công Cụ Hàng Đầu Để Quản Lý Và Kiểm Soát Tắt Máy Trên Windows - VERA STAR

Tham khảo: Cài Win tận chỗ huyện nhà bè & dịch vụ sạc mực máy in tận nơi quận 11 giá rẻ

Chặn chức năng Tắt máy

 • có lẽ bạn sẽ cảm thấy rất bực bội khi máy vi tính tắt nguồn đột nhiên ngột hoặc windows yên cầu khởi động lại máy để setup phiên bản cập nhật khi bạn không yêu cầu, điều này sẽ làm đứt quãng công tác của bạn hoặc dừng quá trình down một tài liệu nào đó.
 • Bạn có thể giải quyết tất cả những vấn đề này với một nhân tiện ích vô cùng nhẹ có tên là Shutdown Blocker . Bạn chỉ cần tảibung file thư mục. Nhấp chuột phải vào chương trình và chọn Chạy với nhân cách quản trị viên . Điều này sẽ cho phép bạn dùng tất cả các tác dụng của luôn thể ích này.
 • tải xuống Shutdown Blocker
 • Chương trình này có giao diện khá trực giác. Bạn chỉ cần nhấp vào Chặn để mở màn chặn việc tắt máy của một người dùng nào đó. Nếu bạn muốn chặn các chức năng tự tắt của windows như shutdown.exe , hãy chọn hộp bên cạnh Khi chặn, song song chặn shutdown.exe / MusNotification.exe .
 • sau cùng bấm Ẩn để chương trình chạy ngoại tuyến.

Công Cụ Hàng Đầu Để Quản Lý Và Kiểm Soát Tắt Máy Trên Windows - VERA STAR

Xem: dịch vụ châm mực máy in tận chỗ quận 12 giá rẻ & Sửa computer tại nhà huyện Hóc Môn giá rẻ

Tự động tắt nguồn

 • Bạn có thể sử dụng windows Task Scheduler để tự động tắt nguồn, nó không có nhiều chức năng như các ứng dụng của bên thứ ba và DShutdown là một lựa chọn đáng giá.
 • tải xuống DShutdown và giải nén thư mục, sau đó khởi chạy.
 • Trong phần mục đích Tắt máy , bạn có thể chọn hệ thống bạn muốn kiểm soát. Phần Shutdown Type hiển thị các thao tác được thực hiện. Mục này cho phép tắt máy, nhưng có các tùy chọn khác như khởi động lại hoặc ngủ đông. Bạn có thể hòa hợp chúng với các tùy chọn khác, chả hạn như buộc tắt nguồn nếu hệ thống chạm mặt sự cố,.
 • Phần hứa hẹn giờ cho phép bạn tắt nguồn vào một thời điểm cụ thể hoặc sau một khoảng thời kì một mực. Tại đây, bạn có thể kích hoạt tác dụng tắt máy từ xa, tắt máy khi mất mạng ,.

Công Cụ Hàng Đầu Để Quản Lý Và Kiểm Soát Tắt Máy Trên Windows - VERA STAR

Tắt nguồn từ khay hệ thống

 • vô khối hướng dẫn để tắt nguồn máy tính bàn của bạn, nhưng một nhân thể ích có tên NPowerTray cung ứng cho bạn một cách tắt nguồn hoàn toàn mới. dụng cụ một thể dụng này sẽ thêm một biểu tượng vào khay Taskbar và bạn chỉ cần nhấp lưu ban vào nó để tắt nguồn.
 • Để bắt đầu, bạn cần tải về ứng dụng, giải nén và khởi chạy vận dụng. Để áp dụng hiển thị trên khay Taskbar, nhấp chuột phải vào Taskbar và vào cài đặt thanh tác vụ> Chọn các biểu trưng sinh ra trên thanh tác vụ . Tại đây, kích hoạt NPowerTray thành Bật.
 • Bạn có thể nhấp chuột phải vào khay biểu trưng trên thanh Taskbar để chọn các tác dụng khác như Reboot hoặc Sleep. ứng dụng này cũng được tích hợp công dụng tự động tắt sau một khoảng thời kì nhất thiết. Bạn chỉ cần chọn Shutdown after và chọn thời kì tắt máy nhưng mà bạn muốn.
 • sau cuối, nếu bạn muốn NPowerTray tự động phát động với máy tính của mình, chỉ cần nhấp vào Giới thiệu> khởi đầu với window Desktop .

Công Cụ Hàng Đầu Để Quản Lý Và Kiểm Soát Tắt Máy Trên Windows - VERA STAR

Liên hệ Trụ sở VERA STAR Chuyên Fix Lỗi máy tính – Máy In HCM

Cài window tận nhà huyện Hóc Môn giá rẻ phục vụ tại nhà 24 Quận Mua bán, Sửa chữa máy tính bàn, macbook, Repair computer, Cài ứng dụng. thành lập mạng, Sửa Wifi, sạc mực máy In, Vệ sinh laptop, Lắp đặt camera quan sát chuyên nghiệp. nâng cấp máy vi tínhmacbook, Printer Dịch Vụ Fix Lỗi máy tính Quận 12 tại Website: Repair computer tại chỗ LH Ngay.

 • Trung Tâm Văn phòng điều hành: C4 KDC Sông Đà ( Hẻm 730 Lê Đức Thọ ) Phường 15, Quận Gò Vấp.
 • Văn Phòng: 116 Đường Tân Chánh Hiệp 18, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, hồ Chí Minh.
 • điện thoại Support 24/7: +848 6561 6562 -Mobi/Zalo 0908908442(Zalo) 0973446142
 • Email: lienhe@verastar.info
 • Website: https//verastar.info/ – https://suamaytinhbinhdan.com/
Liên Hệ Ngay...