【Download】Tải về Microsoft Office 2021 mới Nhất – Link google Drive

Theo trang dịch vụ sửa chữa máy tính HCM của VERA STAR – Microsoft sẽ công bố hai phiên bản Office mới hôm nay: phiên bản Office 2021 dành cho người tiêu dùng và Office LTSC dành cho khách hàng thương mại. Để tải về Microsoft Office 2021 sẽ có sẵn vào cuối năm nay cho cả Windows và macOS, và tương tự như bản phát hành Office 2019 trước đó , nó được thiết kế cho những người không muốn đăng ký các biến thể Microsoft 365 hỗ trợ đám mây.

Tải về Microsoft Office 2021 mới Nhất
Tải về Microsoft Office 2021 mới Nhất

Tham khảo các dịch vụ của chúng tôi: Dịch vụ Sửa máy tính tại nhà TpHCM – Dịch vụ Cài win tại nhà TpHCM – Dịch vụ Sửa Laptop tại nhà TpHCM – Dịch vụ cứu dữ liệu máy tính tphcm Dịch vụ nạp mực máy in tại nhà TpHCM – Dịch vụ sửa máy in tại nhà TpHCM

Microsoft công bố Office 2021, Có sẵn Để Tải về cho Windows và macOS vào cuối năm nay

Tin Học VERA STAR Computer – Microsoft chưa nêu chi tiết đầy đủ về tất cả các tính năng và thay đổi trong Office 2021, nhưng biến thể Office LTSC (Kênh phục vụ dài hạn) sẽ bao gồm những thứ như hỗ trợ chế độ tối, cải tiến khả năng truy cập và các tính năng như Mảng động và XLOOKUP trong Excel . Office 2021 sẽ bao gồm các tính năng tương tự.

Đừng mong đợi bất kỳ thay đổi giao diện người dùng lớn nào ở đây. Chế độ tối là sự thay đổi rõ ràng về mặt hình ảnh, nhưng Microsoft vẫn sẽ tập trung hầu hết giao diện và các tính năng hỗ trợ đám mây trên phiên bản Office 365 của Microsoft trước tiên.

darkmodenewquick
Chế độ tối mới trong Word.

 Hình ảnh: Microsoft

Office LTSC là một sự công nhận rõ ràng của Download Microsoft office 2021 rằng không phải tất cả các khách hàng doanh nghiệp của họ đều sẵn sàng chuyển sang đám mây. Jared Spataro, người đứng đầu Microsoft 365, giải thích trong một cuộc phỏng vấn   “Đó chỉ là vấn đề cố gắng gặp gỡ khách hàng ở đâu . “Chúng tôi chắc chắn có rất nhiều khách hàng đã chuyển sang đám mây trong 10 tháng qua, điều đó thực sự đã xảy ra. Đồng thời, chúng tôi chắc chắn có những khách hàng có các tình huống cụ thể mà họ không cảm thấy như thể họ có thể di chuyển lên đám mây ”.

Office 2021 cho người tiêu dùng và doanh nghiệp nhỏ

Office 2021 để sử dụng cho cá nhân và doanh nghiệp nhỏ vào cuối năm nay. Office 2021 cũng sẽ được hỗ trợ trong 5 năm với mô hình “mua một lần” truyền thống. 

Câu hỏi thường gặp về Microsoft office 2021

Hỏi: Phiên bản tiếp theo của Office có phiên bản dành cho Mac không?

Đáp : Có, phiên bản tiếp theo của Office sẽ có cả phiên bản Windows và Mac cho cả thương mại và người dùng.

Hỏi: Phiên bản tiếp theo của Office có bao gồm OneNote không?

Đáp : Có, phiên bản Office tiếp theo sẽ được cung cấp cùng với ứng dụng OneNote.

Hỏi. Phiên bản tiếp theo có hỗ trợ cả 32-bit và 64-bit không?

Đáp : Có, phiên bản Office tiếp theo sẽ có cả phiên bản 32 và 64 bit.

Liên Hệ Ngay...