Điều Khoản Khi Sử Dụng SP Dịch Vụ Của Công Ty Huy An Phát

Giao hàng và thanh toán bằng tiền mặt tại nhà:

Khách hàng ở khu vực cách công ty Huy An Phát sẽ được nhân viên bán hàng giao máy đến địa chỉ của khách hàng và nhận tiền thanh toán khi khách hàng đã hài lòng và đồng ý mua sản phẩm.

 • Các sản phẩm Máy Tính, Máy In Và Linh Kiện có giá trị dưới 500.000đ, phụ kiện có giá trị dưới 500.000đ chấp nhận áp dụng hình thức giao hàng tại nhà.
 • Đơn hàng từ 1tr trở lên vui lòng thanh toán bằng hình thức chuyển khoản + Nhận hàng tại nhà.
 • Một số Linh kiện đặc biệt như mực in phun đầu phun máy in Khách hàng mua hàng vui lòng thanh toán chuyển khoản trước.
 • Các yêu cầu giao hàng tại nhà cần có thông tin chính xác về người nhận, địa chỉ, số điện thoại.
 • Một số trường hợp nhạy cảm như: Giá trị đơn hàng lớn, thời gian giao hàng buổi tối, địa chỉ giao hàng trong ngõ, khu vực xa trung tâm.. Nhân viên bán hàng sẽ kiểm tra và thoả thuận thêm, thống nhất cách thức giao hàng cụ thể.

Thanh toán chuyển khoản ngân hàng – giao hàng qua dịch vụ chuyển phát nhanh:

 • Với các địa chỉ không thuộc phạm vi nêu trên, khách hàng có thể thanh toán trước 100% giá trị sản phẩm qua một trong các tài khoản của Huy An Phát tại danh sách này.
 • Ngay sau khi nhận được tiền thanh toán qua chuyển khoản, nhân viên tư vấn sẽ gọi điện thông báo trực tiếp tới khách hàng và hẹn ngày giờ giao hàng. Tuỳ theo địa chỉ của khách hàng mà thời gian giao hàng có thể từ 12 đến 72 giờ, chi tiết tại đây.
 • Trong trường hợp giao hàng chậm trễ mà không báo trước, khách hàng có thể huỷ đơn hàng và Huy An Phát sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền mà khách hàng đã trả trong thời gian 07 ngày.
 • Sản phẩm có giá trị bao gồm thuế Giá trị gia tăng trên 20 triệu VNĐ, theo Luật thuế GTGT do Nhà nước ban hành cần thanh toán chuyển khoản. Khách hàng có thể gọi cho nhân viên để được tư vấn chi tiết tại đây.

Giao hàng và thanh toán trực tiếp tại Công Ty Huy An Phát:

 • Khách hàng có thể yêu cầu giữ hàng tại Huy An Phát
 • Sản phẩm sẽ được chuẩn bị đầy đủ sau không quá 03 Ngày, và được giữ lại tại cửa hàng không quá 3 Ngày kể từ khi nhân viên tư vấn bán hàng xác nhận đơn đặt hàng của khách hàng.

Phí vận chuyển + phí bảo hiểm sản phẩm:

 • Phí vận chuyển: Miễn phí hoàn toàn nếu giao hàng qua nhân viên, hoặc qua đối tác vận chuyển là công ty có ký hợp đồng cùng Huy An Phát
 • Phí bảo hiểm sản phẩm: Đối với các sản phẩm khi chuyển hàng thông qua bên thứ 3 là công ty có ký hợp đồng vận chuyển với Huy An Phát, khách hàng thanh toán khoản phí bảo hiểm sản phẩm là 50.000đ/ 1 sản phẩm. Trong quá trình vận chuyển nếu xảy ra hỏng hóc, mất mát, khách hàng sẽ được đền bù 100% giá trị sản phẩm tại thời điểm xuất bán.

Các trường hợp khác: Khách hàng có yêu cầu chuyển hàng qua bên thứ 3 khác như nhà xe, người quen, hoặc đơn vị vận chuyển không ký hợp đồng trực tiếp với Huy An Phát. Chi phí và mọi rủi ro trong quá trình vận chuyển do khách hàng chịu. Khi nhân viên giao hàng của Huy An Phát bàn giao sản phẩm cho bên thứ 3, thì khách hàng và đối tác vận chuyển của khách hàng cần xác nhận bằng điện thoại, tin nhắn SMS hoặc trên phiếu xuất hàng của Huy An Phát.

Hình thức thanh toán tại Huy An Phát

Thanh toán tiền mặt:

Là hình thức thanh toán các giao dịch bằng tiền mặt được xác nhận qua các phiếu thu, phiếu chi.

Hình thức chuyển khoản:

Theo danh sách dưới đây:

Tên Ngân HàngTên Tài KhoảnSố Tài KhoảnChi Nhánh
Ngân Hàng Thương Mại Cổ Phần Á Châu (ACB)CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TIN HỌC HUY AN PHÁT9717878PGD Gò Vấp
Ngân Hàng Thương Mại Cổ Phần Á Châu (ACB)NGUYỄN VIỆT TÂN206143709Văn Lang
Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt NamNGUYỄN VIỆT TÂN0911000041500Quang Trung
Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt NamNGUYỄN THỊ BÍCH TUYỀN19027720234021 PGD Gò Vấp
 • CÔNG NỢ

– Bộ phận kỹ thuât: Không áp dụng lên công nợ sau khi hoàn thành giao dịch cho khách hàng.
– Đơn Vị Bảo Trì: Áp dụng lên công nợ theo hợp đồng đã ký với công ty.
 • Thông tin cung cấp khi xuất hóa đơn: Tên Công Ty, Địa Chỉ, Mã Số Thuế, Email, Họ Tên & Số Điện Thoại người nhận hóa đơn

Chính sách Giao hàng & vận chuyển tại Huy An Phát

Mọi việc vận chuyển giao nhận hàng hóa Huy An Phát là miễn phí khi khách hàng tại tphcm. Các trường hợp còn lại theo sự thỏa thuận của 2 bên

 • Chính Sách Giao Nhận Hàng

– GIỮ PHIẾU BIÊN NHẬN DỊCH VỤ – ( Bảo hành và giao nhận hàng khi có phiếu )
– KHÔNG LIÊN HỆ RIÊNG VỚI KỸ THUẬT, Khi cần sử dụng dịch vụ Xin vui lòng liên hệ Huy An Phát ( 08.6561.6562 ) (Giúp khách hàng bảo vệ quyền lợi và khiếu nại sau này)
– XÁC NHẬN Khi kỹ thuật mang máy tính và linh kiện về sửa khách hàng cần gọi về văn phòng công ty thiết kế web chuẩn seo để xác nhận (tránh mạo danh và lừa đảo)

 • Chính Sách Cài Đặt

– Mọi cài đặt sửa chữa đều được nhân viên kỹ thuật báo giá trước khi làm.

Chính Sách Và Quy Định Đổi Trả Tại Huy An Phát

CHÍNH SÁCH CHUNG

 • Phương thức hoàn trả: Hoàn trả 100% nếu khách hàng không hài lòng về dịch vụ (Xin vui lòng cung cấp dữ liệu, lý do không hài lòng về sản phẩm và dịch vụ của công ty sửa máy tính Huy An Phát ).
 • Phương thức giao hàng: Miễn phí nội thành tại TPHCM (Hoặc theo thỏa thuận).

Chính sách đổi trả:

 • Đối với các thiết bị, Linh kiện PC Laptop: Tất cả sản phẩm được 1 đổi 1 do lỗi của nhà sản xuất cho khách hàng trong 1 tuần đầu sử dụng. (khách hàng Xin vui lòng cung cấp thông tin, lý do không hài lòng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ của công ty)
 • Điều kiện đổi trả và bồi hoàn:
SẢN PHẨM KHÔNG BỊ LỖI
5 ngàyTừ 16 – 30 ngàyTừ 31- 45 ngàySau 45 ngày
Trừ 20% giá muaTrừ 40% giá muaTrừ 60% giá muaKhông áp dụng đổi trả

Chính sách bảo hành:

 • Quy định bảo hành:

– Sản phẩm, thiết bị, vật tư, linh kiện được bảo hành miễn phí nếu sản phẩm đó còn thời hạn bảo hành được tính kể từ ngày bàn giao ghi trên biên bản bàn giao hoặc phiếu thu.
– Tất cả sản phẩm đều phải tuân thủ theo điều kiện tiêu chuẩn bảo hành của nhà sản xuất.
– Cài win, phần mềm các các dịch vụ mềm được bảo hành 1 tuần miễn phí tận nơi.

 • Những trường hợp không được bảo hành

– Sản phẩm đã hết thời hạn bảo hành hoặc lỗi do người sử dụng.
– Tự ý tháo dỡ, sửa chữa bởi các cá nhân hoặc kỹ thuật viên không phải là nhân viên Huy An Phát
– Sản phẩm bị cháy nổ hay hỏng hóc do tác động cơ học, động vật xâm nhập vào, thiên tai, hỏa hoạn, sử dụng sai điện áp quy định.
– Phần mềm mới cài dặt (Cài win, cài đặt phần mềm máy tính theo yêu cầu) với lỗi thao tác xóa file hoặc lỗi khác do người sử dụng

Chính Sách Bảo Mật Thông Tin Tại Huy An Phát

Chính sách bảo mật:

sẽ giải thích cách công ty thiết kế web chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và (trong trường hợp nào đó) tiết lộ thông tin cá nhân của bạn. Chính sách cũng sẽ giải thích các bước chúng tôi thực hiện để bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng. Cuối cùng, Chính sách bảo mật sẽ giải thích quyền lựa chọn của quý khách về việc thu thập, sử dụng và tiết lộ thông tin cá nhân của mình.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân:

 • và gây dựng được niềm tin cho quý khách là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến quý khách tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán.
 • Huy An Phát sẽ giữ thông tin của khách hàng trong thời gian luật pháp quy định hoặc cho mục đích nào đó. Quý khách có thể truy cập vào website và trình duyệt mà không cần phải cung cấp chi tiết cá nhân. Lúc đó, bạn đang ẩn danh và chúng tôi không thể biết bạn là ai nếu bạn không đăng nhập vào tài khoản của mình.

Hướng dẫn mua hàng tại cửa hàng Huy An Phát

Khách hàng có thế chọn một trong hình thức mua hàng sau:

 • Xem và mua hàng trực tiếp hàng tại  Địa Chỉ: C4 KDC Sông Đà, Phường 15, Quận Gò Vấp ( Hẻm 730 Lê Đức Thọ )
 • Gọi điện thoại đến: 0865616562 – 0908908442 để đặt hàng hoặc xem và đặt hàng trên webiste này. Huy An Phát sẽ có nhân viên gọi điện lại xác nhận đơn hàng, rồi giao hàng và thu tiền tận nhà cho Quý khách trong vòng 8 giờ làm việc.

Lưu ý: Khách hàng cần nắm rõ được thông tin về sản phẩm để việc giao nhận được thuận tiện.