【#1 Dịch Vụ™】Sửa Máy Tính Đường Lê Đức Thọ Quận Gò Vấp

Tại khu vực Đường Lê Đức Thọ Quận Gò Vấp. Nếu bạn cần tìm “Dịch Vụ Sửa Máy Tính Đường Lê Đức Thọ” hãy alo: 08656165620908908442 Công ty sửa máy tính tận nơi quận gò vấp chúng tôi cam kết rằng với đội ngũ nhân lực uy tín, tận tụy VERA STAR Computer sẽ luôn đảm bảo về chất lượng cho khách hàng. Máy tính, Laptop chính Là một vật quan trọng không thể thiếu nên những nhu cầu sửa chữa, bảo dưỡng rất được quan tâm.

Dịch Vụ Sửa Máy Tính Đường Lê Đức Thọ Quận Gò Vấp
Dịch Vụ Sửa Máy Tính Đường Lê Đức Thọ Quận Gò Vấp

Dịch vụ Sửa Máy Tính Đường Lê Đức Thọ tại Quận Gò Vấp ở đâu tốt?

Bởi lý do đó có rất nhiều công ty đã cung cấp những dịch vụ chuyên về sửa chữa máy tính ra đời. Trong số đó Dịch Vụ Sửa Máy Tính Đường Lê Đức Thọ VERA STAR là một trong những doanh nghiệp cung cấp dịch vụ SỬA MÁY TÍNH TẬN NƠI GÒ VẤP chuyên phục vụ những nhu cầu liên quan đến các thiết bị điện tử như máy tính, laptop, máy in,… 

Dịch vụ sửa máy tính Quận Gò Vấp giá rẻ
Dịch vụ sửa máy tính Quận Gò Vấp giá rẻ

VERA STAR là một trong những doanh nghiệp cung cấp Dịch vụ sửa máy tính tại nhà quận gò vấp giá rẻ chuyên phục vụ những nhu cầu liên quan đến các thiết bị điện tử như máy tính, laptop, máy in,… Với phương châm khách hàng là số một, công ty sẽ cung cấp đến các bạn những dịch vụ tốt nhất. Với phương châm khách hàng là số một, công ty sẽ cung cấp đến các bạn những dịch vụ tốt nhất.

Dịch vụ sửa máy tính tại nhà Quận Gò Vấp Chất Lượng
Dịch vụ sửa máy tính tại nhà Quận Gò Vấp Chất Lượng

Bảng giá sửa máy tính tại nhà Quận Gò Vấp Chất Lượng

Với một đội ngũ kỹ thuật Sửa máy tính tại nhà quận Gò Vấp kinh nghiệm và tay nghề cao. Công ty mang đến rất nhiều dịch vụ dành cho máy tính, sửa laptop, Macbook, Máy in tại Quận Gò Vấp. Cải thiện toàn bộ những tính năng cho máy của bạn. Nâng cấp những linh kiện hiện đại nhất. Với sự tin tưởng, ủng hộ của nhiều khách hàng. 

STT

Dịch vụ sửa máy tính tại nhà

Bảng giá

1

Cài đặt windows XP + phần mềm văn phòng đầy đủ + phần mềm diệt virus

150.000 VND

2

Cài đặt windows 7, Vista  + phần mềm văn phòng đầy đủ + phần mềm diệt virus

180.000 VNĐ

3

Cài đặt Win 8, Windows 10 PRO  + phần mềm văn phòng đầy đủ + phần mềm diệt virus

200.000 VND

4

Kiểm tra, xử lý lỗi chương trình và vệ sinh máy tính

80.000 VND

5

Cài đặt ứng dụng văn phòng như: Microsoft Office 2003, Microsoft Office 2007, Microsoft Office 2010, 2013,2019,2020… Bộ Font Vni, bộ gõ tiếng Việt, xem và chỉnh sửa PDF,… Cài các chương trình đồ họa làm phim nặng.

Từ 150.000 VND

6

Cài đặt phần mềm diệt virus ( với các phần mềm có bản quyền khách hàng sẽ phải chịu phí )

Chỉ Từ 180.000/ Năm VND

7

Cài đặt các driver còn thiếu cho máy tính như: máy in, máy fax,…

100.000 – 120.000 VND

8

Diệt virus, quét virus, cài đặt phần mềm diệt virus, sửa lỗi windows (tùy vào mức độ nhiễm virus nặng hay nhẹ)

100-150.000 VND

9

Sao chép dữ liệu từ ổ cứng này sang ổ cứng khác

200.000 VND/ ổ

10

Phục hồi dữ liệu máy tính, laptop 

1.000.000 VNĐ/Gb (trên 10Gb trọn gói 4.5 triệu)

11

Tư vấn nâng cấp, lắp đặt  máy tính và sửa lỗi phần mềm

Miễn phí

Các Dịch vụ sửa chữa máy tính Quận Gò Vấp có tại VERA STAR Computer.

Trong số các quận tại TP.HCM. Quận Gò Vấp là một địa điểm trù phú yên bình được nhiều người dân lựa chọn sinh sống. Bởi vậy, công ty đã cung cấp thêm dịch vụ sửa laptop tại nhà quận gò vấp uy tín để phục vụ cho người dân tại đây. Dịch vụ không chỉ tiết kiệm thời gian mà còn về mặt tiền bạc. Với ưu điểm luôn thấu hiểu tâm lý khách hàng, VERA STAR Service luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều đơn vị, doanh nghiệp. 

Dịch vụ sửa chữa máy tính Quận Gò Vấp
Dịch vụ sửa chữa máy tính Quận Gò Vấp

Chúng tôi tin rằng công ty Cài win tại nhà quận Gò Vấp VERA  thực sự là một công ty sửa chữa hàng đầu tại Tp.HCM. Với sự phát triển và gây dựng, công ty đã có được chỗ đứng vững chắc trên thị trường trong nước.

Chuyên Dịch vụ sửa chữa máy tính Quận Gò Vấp.

 • Cài đặt lại mọi loại hệ điều hành từ Windows 7, Windows 8, Windows XP cho đến Mac OS, unix,… Mọi dịch vụ cài đặt được thực hiện tùy theo từng loại cấu hình máy của bạn.
 • Dịch Vụ Sửa Máy Tính Đường Lê Đức Thọ hỗ trợ cài đặt driver trên máy tính, laptop, scan,…
 • Cài đặt các ứng dụng diệt virus hàng đầu như: TREND, MICRO, AVG,…
 • Dịch vụ sửa máy tính, Laptop Quận Gò Vấp có thể cài đặt thêm những ứng dụng phục vụ cho nhiều ngành nghề như thiết kế, xây dựng, giáo dục,…
 • Lắp đặt, sửa chữa hệ thống mạng gặp vấn đề hoặc lỗi.
 • Sửa những lỗi cơ bản như máy chậm, máy giật lag hay bị treo.
 • Xem xét, xử lý, lắp đặt, thay thế các rủi ro xảy ra lại phần cứng của máy.
 • Vệ sinh sạch sẽ máy   
 • Khôi phục lại những dữ liệu, tài liệu quan trọng bạn nhỡ tay xóa mất. Khôi phục, thay thế mật khẩu bị mất. Giải quyết những vấn đề virus xâm nhập vào máy gây hư hỏng.
 • Bảo dưỡng, thay thế và nâng cấp những linh kiện máy tính mới và hiện đại nhất và đặc biệt đây là hàng chính hãng đảm bảo không hỏng hóc.

Vì sao nên lựa chọn dịch vụ sửa máy vi tính Quận Gò Vấp ?

Dịch vụ sửa máy tính, Laptop, Macbook “Uy tín – Chất lượng” tận nơi

 •  Công ty VERA có một đội ngũ nhân viên có tay nghề, được đào tạo bài bản, nhiệt tình trong công việc.
 • Kiểm tra chính xác, đánh giá chi tiết, đưa ra đúng bệnh, sửa chữa chuẩn xác.
 • Sửa chữa không chỉ chính xác chất lượng mà chỉ trong thời gian ngắn.
 • Mọi thông tin dữ liệu trong máy của khách hàng đều được bảo mật hoàn toàn.
 • Máy khi giao và nhận còn nguyên vẹn không có bất kỳ mất mát nào.
 • Có cả dịch vụ sửa máy tại công ty và cả ở nhà.
 • Giá thành ổn định, hợp lý.
 • Luôn đặt khách hàng làm đầu, luôn đảm bảo về chất lượng lẫn hiệu quả công việc. Đã có rất nhiều khách hàng hợp tác và hoàn toàn hài lòng với với dịch vụ sửa máy tính Quận Gò Vấp của chúng tôi.
 • Cam kết hoàn trả hoàn toàn tiền nếu không thể hoàn thành nhiệm vụ.

Dịch vụ sửa chữa và cài đặt Laptop, Macbook tại nhà TP.HCM

Với những ưu điểm đó. Chúng tôi tin chắc rằng VERA STAR Computer là một sự lựa chọn hoàn hảo cho các bạn tại các quận tỉnh thành trong Tp.HCM. Khi dịch vụ sửa máy tính Quận Gò Vấp tại VERA STAR đến nhà. Bạn có thể dễ dàng nhận ra bởi bộ đồng phục và bảng tên có dấu của công ty. Sau khi hoàn thành quá trình sửa chữa. Bạn sẽ nhận được một hóa đơn chi tiết về từng dịch vụ sửa chữa. Cùng một phiếu bảo hành dành cho sản phẩm. Bạn nên giữ lại tờ hóa đơn để thuận tiện hơn khi sản phẩm cần bảo hành.

Trung Tâm Sửa chữa Máy Tính Quận Gò Vấp Uy tín – Địa Điểm Sửa Máy vi tính Chất Lượng TpHCM

Trên đây là những kiến thức mà chúng tôi muốn gửi đến bạn đọc về Dịch vụ sửa máy tính tại nhà quận gò vấp tại VERA STAR. Mong rằng bài viết sẽ giúp bạn lựa chọn được một địa điểm sửa chữa máy tính uy tín chất lượng cho mình. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Dịch vụ sửa Laptop, Macbook tại Quận Gò Vấp cam kết sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Giải quyết tốt mọi tình trạng máy tính. Hạn chế tối đa việc hao tổn linh kiện. Chắc chắn sẽ không có chuyện tráo đổi linh kiện hỏng, cũ chất lượng thấp.

Các Khu vực Tại Quận Gò Vấp mà Đơn Vị Chúng tôi Hỗ trợ Nhanh chóng:

Sửa chữa máy tính đường Nguyễn Thái Sơn, Nguyễn Kiệm, Nguyễn Oanh, Hà Huy Giáp, Quang Trung, Phạm Văn Chiêu, Phan Văn Trị, Dương Quảng Hàm, Thông Nhất, Lê Văn Thọ, Phan Huy ích, Phạm Văn Bạch, Tây Sơn, Nguyễn Bá Tuấn, Hạnh Thông, Nguyên Văn Công, Phạm Huy Thông, Lê Thị Hồng, An Nhơn,  Nguyễn Văn Lượng, Trương Minh Ký, An Hội,  Số 59,  Số 54,  Số 11,  Số 1,  số 2,  Số 3,  Số 4,  Số 5,  Số 6,  Số 7,  Số 8,  Số 9,  Số 10


Sau khi hoàn thành, máy của bạn sẽ được kiểm tra lại một lần nữa để chắc chắn nhất trước khi giao lại cho khách hàng. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, nỗ lực. Bạn có thể liên hệ với công ty để nhận được những tư vấn tốt nhất dành cho trường hợp của bạn thông qua: Hotline: 0908908442