Deep Freeze Là Gì Và phương pháp Để Gỡ thiết đặt Deep Freeze

Bài viết tin tức thủ thuật máy tính bàn với nội dung : Deep Freeze Là Gì Và phương pháp Để Gỡ thiết đặt Deep Freeze trên trang Dịch vụ Tin học VERA STAR. Tham khảo các dịch vụ Cài windows tận nhà quận 6 & Fix Lỗi máy tính tận nơi quận 6 & châm mực máy in tận nhà quận 4 Tận chỗ ở khu vực TP.HCM

Deep Freeze áp dụng cực kì có ích giúp bạn đóng băng ổ cứng bảo vệ dữ liệu cũng như máy tính bàn của bạn hiệu quả. tuy nhiên nhiều lí do khác biệt bạn không muốn dùng ứng dụng này nữa. Bài viết dưới đây sẽ phương pháp bạn gỡ nó dễ dàngnhanh.

Deep Freeze Là Gì Và Cách Để Gỡ Cài Đặt Deep Freeze - VERA STAR

Bài liên quan: Sửa chữa máy in tại nhà quận 4 & Dịch vụ Sửa chữa computer tại chỗ quận 7

Deep Freeze Là Gì:

 • Deep Freeze là một trình điều khiển thiết bị ảo (VxD Virtual Device Driver) chạy ở level nhân của hệ điều hành (kernel-mode) bảo vệ ổ cứng một hướng dẫn trọn vẹn bằng phương pháp điều hướng mọi thông báo được ghi xuống đĩa cứng hoặc các phân vùng, giữ cho mọi dữ liệu gốc nguyên trạng. thông tin bị điều hướng này không còn được tham chiếu nữa một khi máy tính bàn phát động lại, theo chỉ dẫn đó hồi phục hệ thống về trạng thái nguyên thủy của nó ở level sector (giữ nguyên vẹn đến từng cung từ trên đĩa).
 • Điều này cho phép người dùng tạo ra các đổi mới ‘ảo’ vào hệ thống, cho họ thấy sự thể hiện rằng họ có thể chỉnh sửa các tập tin cần thiết thậm chí là xóa chúng, và khiến hệ thống chẳng thể dùng được nữa bởi vì chính họ, mỗi lần tái khởi động trạng thái ‘đóng băng’ nguyên thủy đã được cấu hình của hệ điều hành lại được hồi phục.
 • Deep Freeze cũng có thể bảo vệ máy tính khỏi các phần mềm vô ích nó cũng tự xóa hết các thay đổi và các tập tin được tải xuống trong phiên làm việc trước đó.
 • Để tạo các đổi mới hữu hiệu, một quản trị hệ thống phải ‘làm tan băng’ cho phân vùng đã được bảo vệ bằng cách thức vô hiệu hóa Deep Freeze, thực hành các thay đổi quan trọng, và rồi ‘đóng băng’ nó lần nữa bằng cách tái kích hoạt Deep Freeze.
 • Những thay đổi này trở thành một phần của phân vùng được bảo vệ và sẽ được bảo dưỡng từ lần phát động tiếp theo. ‘Đóng băng’ và ‘làm tan băng’ có thể thực hành được ở cấp độ máy trạm hoặc từ xa do bảng điều khiển Deep Freeze Enterprise.

Deep Freeze Là Gì Và Cách Để Gỡ Cài Đặt Deep Freeze - VERA STAR

Tham khảo: Dịch vụ cài hđh win tại nơi Quận 7 & Dịch vụ Sửa chữa máy vi tính tại nhà quận bình tân

hướng dẫn Để Gỡ cài đặt Deep Freeze:

Gỡ cài đặt bằng mật khẩu:

 • Đi tới khay hệ thống trên computer của bạn, ở phía dưới bên phải trên màn hình và nhấn shift SHIFT + Nhấp đúp vào biểu trưng Deep Freeze, nhập Pass của bạn và sau đó nhấp vào enter.
 • Trong tùy chọn, nhấp vào Boot Thawed và nhấp vào Apply and Reboot.
 • Khi máy tính của bạn hoàn thành phát động lại, bạn sẽ thấy dấu X trên tượng trưng đóng băng sâu trên khay hệ thống và điều đó cho biết rằng đóng băng sâu đã bị vô hiệu hóa, sau đó bạn sẽ có tệp cài đặt của tệp đóng băng sâu DFStd.exe nhưng mà bạn chiếm được khi download lần đầu tiên.

Deep Freeze Là Gì Và Cách Để Gỡ Cài Đặt Deep Freeze - VERA STAR

Gỡ thiết đặt nhưng mà không cần mật khẩu:

 • phát động lại máy tính bàn của bạn và sau đó nhấp vào nút thiết lập BIOS thường xuyên, phím đó là một cái gì đó như F2, F10 hoặc DEL và ở đó đổi mới thời kì trong BIOS khoảng 10 năm trước hoặc sau ngày nay, đóng băng sâu sẽ nghĩ rằng máy không chạy. Nữa không.
 • Trong quá trình phát động, chạm nhanh vào F8 để vào thực đơn phát động nâng cao, sau đó chọn cơ chế gỡ lỗi và nhấn enter.
 • Khi logo cửa sổ xuất hiện, nhấn CTRL + ALT + DEL để mở trình quản lý tác vụ trước khi cửa sổ phát động, tức thị ngay sau khi màn hình chào mừng xuất hiện và sau đó nhấp vào Trình quản lý tác vụ.
 • Khi trình quản lý tác vụ mở ra, bạn sẽ cần chuyển tới tab Processes và tìm tiến trình FrzState2K.exe và nhấp vào kết thúc quá trình .
 • Xóa thư mục thư mục chính của đóng băng sâu có: C: \ Program Files \ Faronics \ hoặc C: \ Program Files (x86) \ Faronics.
 • Xóa sổ đăng ký đã lưu của deep freeze bằng nguyên lý đi tới Start> Run> regedit và đi tới HKEY_LOCAL_MACHINE \ SOFTWARE \ và xóa tổng thể thư mục Farconis.
 • hiện giờ khởi động lại máy tính của bạn và bạn đã vứt bỏ thành công đóng băng sâu không cần mật khẩu.

Deep Freeze Là Gì Và Cách Để Gỡ Cài Đặt Deep Freeze - VERA STAR

Liên hệ Doanh nghiệp VERA STAR Chuyên Fix Lỗi pc – Máy In HCM

Dịch vụ Fix Lỗi pc tại nhà quận phú nhuận đáp ứng tận chỗ 24 Quận Mua bán, Sửa chữa computer, máy tính xách tay, Sửa máy tính, Cài phần mềm. kiến tạo mạng, Fix Lỗi Wifi, sạc mực máy In, Vệ sinh laptop, Lắp đặt camera quan sát chuyên nghiệp. tăng cấp pclaptop, Printer Dịch Vụ Sửa chữa pc Quận 12 tại Website: Sửa pc tận chỗ LH Ngay.

 • Trung Tâm Văn phòng điều hành: C4 KDC Sông Đà ( Hẻm 730 Lê Đức Thọ ) Phường 15, Quận Gò Vấp.
 • Văn Phòng: 116 Đường Tân Chánh Hiệp 18, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, hồ Chí Minh.
 • dế yêu Tư vấn 24/7: +848 6561 6562 -Mobi/Zalo 0908908442 (Zalo) 0973446142
 • Email: lienhe@verastar.info
 • Website: https//verastar.info/ – https://suamaytinhbinhdan.com/

 

Liên Hệ Ngay...