Đã có thể tự tay [ kích hoạt bảo mật sandbox ] cho Windows Defender

Microsoft cho biết sản phẩm của họ là giải pháp chống virus.

Công ty cho biết để chạy Windows Defender trong sandbox là phức tạp, nên công ty đang cân nhắc kỹ trước việc triển khai nó đến hết thảy người dùng. Các thành viên sử dụng hiện đang được đề nghị phản hồi cho sản phẩm trước khi nó cập nhật được cung cấp rộng rãi.

Đã có thể tự tay kích hoạt bảo mật sandbox cho Windows Defender - 1

Tham khảo: Cài Đặt Máy Tính Quận 12 và Sửa máy tính quận Gò Vấp

Với Windows Defender được đặt trong một sandbox, bạn sẽ yên tâm hơn.

Microsoft cũng cho biết bản cập nhật sẽ triển khai dần đến các thành viên chương trình Windows Insider, tuy nhiên báo cáo cho biết người dùng phiên bản Windows 10 1703 trở về sau cũng có thể kích hoạt tính năng này bằng cách dùng lệnh “setx /M MP_FORCE_USE_SANDBOX 1” (không có ngặc kép) trong cửa sổ Command Prompt và chạy nó trước khi khởi động lại máy.

Được biết Microsoft đã quyết định triển khai tính năng này sau khi các nhà nghiên cứu bên trong và bên ngoài công ty xác định cách tận dụng các lỗ hổng trong trình phân tách cú pháp nội dung của Windows Defender, cho phép kẻ gian thực thi các mã tùy ý. Với Windows Defender được đặt trong một sandbox, tin tặc sẽ không còn có thể làm hỏng hệ thống như trước đó.

Trong ngày mai, Microsoft cho biết họ sẽ nối nghiên cứu các hệ thống phòng ngự chống mạo mới cho Windows Defender. ngoại giả hãng còn có kế hoạch công bố các biện pháp mới bảo mật trong thời gian tới.

Tham khảo: Cài Win Quận Gò Vấp và Sửa Máy Tính Quận Tân Bình

Liên Hệ Ngay...