Cuộc Chạy đua vũ trang Surface Pro X với Galaxy Book S

Microsoft Surface Pro X so với Samsung Galaxy Book S: Chạy đua vũ trang

Hai thiết bị Windows chạy bằng Arm mới muốn thu hẹp khoảng cách giữa điện thoại và PC. Thời của Windows và Intel đi bộ chủ yếu theo bước có thể sắp kết thúc. Hai PC mới cao cấp trong năm nay đã được công bố sử dụng bộ vi xử lý Arm, tương tự như những sửa máy tính hcm cung cấp năng lượng cho điện thoại thông minh hiện đại. Họ tham gia một số ít máy Arm-plus-Windows từ hai năm qua.

ve sinh may tinh tai nha

Các Samsung Galaxy S Book tuyên bố cung cấp 23 giờ tuổi thọ pin hoạt động, trong khi Surface Pro X sử dụng cụm từ “cả ngày pin.” Nếu bạn nhìn vào bản in đẹp, nó sẽ ghi “Thời lượng pin lên đến 13 giờ dựa trên mức sử dụng thiết bị Surface thông thường”. 

Surface Pro X 13 inch mới sử dụng phiên bản tùy chỉnh của bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon, được gọi là  chip SQ1 Arm . X có viền mỏng và có kích thước gần hơn với thiết bị 12 inch và chỉ nặng 1,68 pound. Bút stylus của nó là một phiên bản mỏng đặc biệt của Surface Pen và vừa với một đế sạc trong nắp bàn phím. Có, vì là Surface, bàn phím và bút stylus được bán riêng. Thêm cả hai sẽ tốn thêm $ 269.  Tìm hiểu thêm về Surface Pro X

Galaxy Book S chạy  CPU Qualcomm Snapdragon, tương tự như CPU ​​được tìm thấy trong nhiều  điện thoại , thay vì  CPU Intel tiêu chuẩn  . Điều này sẽ cho phép thời lượng pin rất dài, thậm chí sử dụng kết nối 4G LTE luôn bật. Nó có nhiều thiết kế vỏ sò truyền thống hơn là máy tính bảng 2 trong 1. Chắc chắn, nó kém linh hoạt, nhưng với cùng mức giá khởi điểm 999 đô la, bạn sẽ không phải mua bàn phím bổ trợ.  

Đọc bản xem trước Samsung Galaxy Book của chúng tôi.

Làn sóng máy tính xách tay chạy bằng Arm đầu tiên   từ vài năm trước không đặc biệt gây ấn tượng với chúng tôi. Thời lượng pin trong  Asus NovaGo  và  HP Envy x2  (cả hai được thử nghiệm vào năm 2018) chạy khoảng 12 giờ mỗi lần. Tuyệt vời, nhưng không phải là hơn 20 giờ đã hứa và giá không đủ thấp để bù lại. 

  1. thay mực máy in quận tân bình
  2. sửa máy in quận tân bình

Thay vì giảm giá, các mẫu Snapdragon và SQ1 mới này của Samsung và Microsoft đã cố tình nhắm đến đối tượng cao cấp, bắt đầu từ $ 999. Dưới đây, chúng tôi đã so sánh các thông số kỹ thuật có sẵn cho từng hệ thống chưa có sẵn này. 

Liên Hệ Ngay...