Công dụng Của Cloud Reset Và chỉ dẫn sử dụng Nó Trong windows 10

Bài viết tin tức thủ thuật máy tính bàn với nội dung : chức năng Của Cloud Reset Và chỉ dẫn sử dụng Nó Trong Win 10 trên trang Dịch vụ Tin học VERA STAR Tham khảo các dịch vụ Sửa máy vi tính tại chỗ Quận 7 giá rẻ & Cài hđh win tận chỗ Quận 7 giá rẻ & dịch vụ thay mực máy in tại nhà quận 12 giá rẻ tận chỗ ở khu vực TP.HCM.

phê duyệt phiên bản cập nhật window 10 20H1, Microsoft sẽ giới thiệu một chức năng mới có tên “Cloud Recovery”, hay còn gọi là “Reset this computer from the Cloud” cho phép người sử dụng thiết đặt lại máy tính của mình dựa trên các tệp hđh win được down từ nhiều máy chủ của Microsoft.

Tính Năng Của Cloud Reset Và Cách Sử Dụng Nó Trong Windows 10 - AN PHÁT

Tham khảo thêm: dịch vụ thay mực máy in tận nhà quận 11 giá rẻ & nạp mực máy in tại nơi quận 6

Cloud Reset Trong hđh win 10 là gì?

 • chuẩn y phiên bản cập nhật hđh win 10 20H1, Microsoft sẽ giới thiệu một tác dụng mới gọi là ‘Cloud Recovery’, còn được gọi là ‘Reset this máy tính from the Cloud’, cho phép người sử dụng setup lại máy tính bàn của họ dựa trên các tệp. windows được tải từ nhiều máy chủ của Microsoft.
 • Điểm đặc biệtnếu như trước đây, khi người sử dụng windows sử dụng công dụng “Reset this PC”, Win 10 sẽ cài lại Win bằng các tập tin lưu trên máy, thì phê chuẩn tính năng Cloud Recovery. , Microsoft muốn đơn giản hóa quá trình khôi phục cài đặt cho các bạn dạng hệ điều hành win 10 bị lỗi bằng phương pháp cho phép người sử dụng tải về bản sao thế hệ của tệp hđh win trực tiếp từ máy chủ của Microsoft nhưng không cần phải thiết đặt tệp dụng cụ windows trên máy tính bàn như trước đây. Sự dễ ợt trong trường hợp này là không thể phủ nhận.

Tính Năng Của Cloud Reset Và Cách Sử Dụng Nó Trong Windows 10 - AN PHÁT

 • Nói hướng dẫn khác, chẳng hạn bạn vừa cài lại hđh win 10 phiên bản 1903 (19H1), thiết đặt các phần mềm cần thiết, tùy biến hệ điều hành win sao cho thuận tiện nhất cho nhu cầu dùng cá nhân. Sau đó bạn tạo một bạn dạng ghost để sau này nếu computer của bạn gặp gỡ sự cố thì bạn vẫn có thể sử dụng bạn dạng ghost window 10 đó để đưa hệ thống của mình về trạng thái dùng ban đầu. dĩ nhiên, vấn đề là lượng ghost như vậy sẽ rất mập, dẫn đến thời kì tạo và mở ghost sẽ cực kỳ lâu. Và Cloud Recovery ra đời để giải quyết tất cả các vấn đề trên.
 • Microsoft cũng chú ý rằng với bạn dạng cập nhật hđh win 10 20H1, công dụng Đặt lại máy vi tính này từ tính năng Đám mây sẽ không hoạt động trong trường hợp windows của bạn đã đặt một số tính năng tùy chọn sau:
 • Bộ khí cụ EMS và SAC cho hđh win 10, IrDA, Bảng điều khiển quản lý in, Bộ quản trị trình quản lý kết nối RAS (CMAK), Trình xử lý RIP, tất cả RSAT, Giao thức quản lý mạng dễ chơi (SNMP), window Fax và Scan, Quản lý lưu trữ hệ điều hành win, Hiển thị không dây, Nhà cung cấp WMI SNMP ”.

Tính Năng Của Cloud Reset Và Cách Sử Dụng Nó Trong Windows 10 - AN PHÁT

Xem thêm: Repair máy in tận nhà quận 6 & thay mực máy in tận nhà quận gò vấp

chỉ dẫn sử dụng Cloud Reset:

 • truy cập phần cài đặt bằng hướng dẫn nhấp vào biểu trưng bánh răng trong menu bắt đầu.
 • Điều hướng đến Cập nhật & Bảo mật và nhấp vào tùy chọn Khôi phục trong ngăn bên trái.
 • window sẽ cung cấp cho bạn 3 tùy chọn: Reset this máy vi tính (cài đặt lại máy vi tính này), Go back to version Win 10 trước đó (quay lại bạn dạng hđh win 10 trước đó) và Advanced Startup (khởi động nâng cao).
 • Nhấp vào “Bắt đầu” trong phần Đặt lại máy tính này, và hệ điều hành win sẽ tiếp tục hiển thị cho bạn hai tùy chọn nữa – “Giữ tệp của tôi” và “Xóa mọi thứ”. Chọn một tùy chọn nhưng mà bạn cho là thích hợp.
 • Tiếp theo, hđh win sẽ hiển thị cho bạn hai tùy chọn khác là “Tải xuống đám mây” (cài đặt lại qua đám mây) và ‘Cài đặt lại cục bộ’ (cài đặt lại cục bộ). Nếu bạn chọn tùy chọn đầu tiên, window sẽ được cài đặt lại trên cùng một bản dựng và phiên bản bằng hướng dẫn tải xuống các tệp cần thiết từ máy chủ Microsoft. Nếu bạn chọn tùy chọn thứ hai, windows sẽ được setup lại với hình ảnh hệ thống được lưu trữ trong phân vùng khôi phục của hệ thống.

Tính Năng Của Cloud Reset Và Cách Sử Dụng Nó Trong Windows 10 - AN PHÁT

 • Trong trường hợp này, bạn nên nhấp vào tùy chọn tải đám mây
 • Tiếp theo, hđh win sẽ hiển thị màn hình công nhận các tùy chọn bạn đã chọn và chỉ dẫn khôi phục setup. Khi đã chuẩn bị, hãy nhấp vào nút Đặt lại.
 • hiện thời, hệ điều hành win sẽ mở đầu tải các tệp cần thiết để cài đặt lại máy vi tính của bạn từ Đám mây. Sau khi quá trình này kết thúc, máy tính bàn của bạn sẽ tự động khởi động lại.
 • Sau khi khởi động lại thắng lợi, hệ thống sẽ tự động khởi đầu quá trình ‘Đặt lại computer này’ và cài đặt lại windows 10 trên máy vi tính.
 • Khi cài đặt lại hoàn tất, windows sẽ khởi động lại lần nữa và sau đó nhắc bạn đăng nhập vào hệ thống. Sau khi đăng nhập, Edge sẽ mở ra với một trang chào mừng như hình bên dưới.
 • Như vậy, pc của bạn hiện đã được thiết đặt lại chuẩn y các tệp hđh win được down từ đám mây của Microsoft.

Tính Năng Của Cloud Reset Và Cách Sử Dụng Nó Trong Windows 10 - AN PHÁT

Liên hệ Trụ sở VERA STAR Chuyên Sửa pc – Máy In HCM

Fix Lỗi máy in tại chỗ quận gò vấp đáp ứng tại nơi 24 Quận Mua bán, Repair computer, máy tính xách tay, Sửa chữa pc, Cài vận dụng. xây dựng mạng, Repair Wifi, châm mực máy In, Vệ sinh notebook, Lắp đặt camera quan sát chuyên nghiệp. nâng cấp máy vi tínhlaptop, Printer Dịch Vụ Fix Lỗi máy tính Quận 12 tại Website: Sửa chữa pc tận chỗ LH Ngay.

 • Trung Tâm Văn phòng điều hành: C4 KDC Sông Đà ( Hẻm 730 Lê Đức Thọ ) Phường 15, Quận Gò Vấp.
 • Văn Phòng: 116 Đường Tân Chánh Hiệp 18, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, hồ Chí Minh.
 • thiết bị cầm tay Tư vấn 24/7: +848 6561 6562 -Mobi/Zalo 0908908442(Zalo) 0973446142
 • Email: lienhe@verastar.info
 • Website: https//verastar.info/ – https://suamaytinhbinhdan.com/
Liên Hệ Ngay...