Chỉ dẫn Xóa Tất Cả thư mục Trống, thư mục Rác Trên hđh win 10

Bài viết tin tức thủ thuật máy tính bàn với nội dung : phương pháp Xóa Tất Cả thư mục Trống, thư mục Rác Trên hệ điều hành win 10 trên trang Dịch vụ Tin học VERA STAR. Tham khảo các dịch vụ Sửa máy in tận nhà quận 1 & thay mực máy in tận nơi quận 1 & thay mực máy in tận chỗ Thủ Đức Tận chỗ ở khu vực TP.HCM.

Hệ điều hành Win 10 thường được vận hành song song do rất nhiều vận dụngáp dụng, mỗi áp dụng thường phát hành các thư mục riêng để lưu trữ dữ liệu riêng cho khoáng sản hệ thống. thành thử, khi chúng ta cài thêm áp dụng vào máy vi tính, chúng ta sẽ thấy rất nhiều thư mục nhỏ dại, thư mục trống, thư mục rác.

Cách Xóa Tất Cả Thư Mục Trống, Thư Mục Rác Trên Windows 10 - VERA STAR

Tham khảo: Sửa chữa máy in tại nhà quận Thủ Đức & dịch vụ Sửa máy vi tính tại nhà quận Gò Vấp

chỉ dẫn tìm thư mục trống trên hệ điều hành win 10

Trước khi muốn xóa các folder trống, thư mục rác trên windows 10, chúng ta cần sử dụng PowerShell để đánh giá xem trong ổ đĩa đó còn bao nhiêu folder trống. Khi có danh sách các thư mục trống, chúng ta sẽ tiến hành xóa chúng theo lớp lang.

Bước 1: Mở MenuStart và nhập PowerShell để mở PowerShell trên hệ điều hành win 10.

Bước 2: Khi cửa sổ PowerShell xuất hiện, hãy nhập đoạn mã bên dưới để khởi chạy tác dụng kiếm tìm folder rác trên hđh win.

$ SomePath = ‘Tên ổ đĩa’

Get-ChildItem -Path $ SomePath -Recurse -Directory | ForEach-Object -Process

if ($ false -eq $ _. GetFileSystemInfos ())

$ _. FullName

Cách Xóa Tất Cả Thư Mục Trống, Thư Mục Rác Trên Windows 10 - VERA STAR

Bài liên quan: Dịch vụ cài hệ điều hành win tại nhà quận gò vấp & Dịch vụ cài hđh win tận chỗ Quận Bình tân

Lưu ý: PowerShell chỉ Hỗ trợ quét các folder rác trên từng phân vùng ổ đĩa trên máy tính bàn của bạn. cho nên, bạn cần nhập tên của phân vùng ổ đĩa cần quét trong phần Tên ổ đĩa.

Bước 3: Sau khi nhập lệnh kết thúc, nhấn Enter để phát động hệ thống và quét tìm các folder rác trên windows. Khi quá trình quét các thư mục trống trên hệ điều hành win chấm dứt, bạn sẽ nhận được danh sách các thư mục trống có thể xóa được như hình dưới đây.

Cách Xóa Tất Cả Thư Mục Trống, Thư Mục Rác Trên Windows 10 - VERA STAR

chỉ dẫn xóa folder trống trên window 10

Ở phần 1, chúng ta đã tìm hiểu về danh sách các thư mục trống, folder rác trên hđh win 10 và công việc là xóa các thư mục này. Để xóa các folder trống trên hệ điều hành win 10, hãy làm như sau:

Bước 1: Trong cửa sổ PowerShell, chỉ cần kiểm tra một thư mục trống trên hđh win, bạn tiến hành bôi đen một đường dẫn và nhấn Ctrl + C để sao chép.

Lưu ý: Nên làm theo trật tự lần lượt từ trên xuống hoặc ngược lại để tránh lầm lẫn.

Bước 2: Sau đó, mở MenuStart và nhập File Explorer để mở trình quản lý dữ liệu hđh win.

Bước 3: Tiếp theo, nhấp vào thanh đường dẫn trong File Explorer và nhấn Ctrl + V để dán đường dẫn trong PowerShell. Khi bạn dán đường dẫn, hãy nhấn Enter để mở đường dẫn đó.

Bước 4: Như vậy là bạn đã mở được folder trống, thư mục rác trên máy vi tính của mình. hiện giờ bạn nhấn nút Back để quay lại folder lưu trữ và xóa chúng.

Bước 5: sau cuối bạn nhấn chuột phải vào tên folder trống và chọn Delete để xóa như chung.

Cách Xóa Tất Cả Thư Mục Trống, Thư Mục Rác Trên Windows 10 - VERA STAR

Liên hệ Trụ sở VERA STAR Chuyên Repair máy vi tính – Máy In HCM

Dịch vụ cài hđh win tại chỗ Quận bình thạnh đáp ứng tại nơi 24 Quận Mua bán, Repair máy tính bàn, máy tính xách tay, Fix Lỗi máy tính, Cài ứng dụng. xây dựng mạng, Repair Wifi, nạp mực máy In, Vệ sinh laptop, Lắp đặt camera quan sát chuyên nghiệp. nâng cấp computerlaptop, Printer Dịch Vụ Fix Lỗi máy tính bàn Quận 12 tại Website: Fix Lỗi máy vi tính tận chỗ LH Ngay.

  • Trụ sở Văn phòng điều hành: C4 KDC Sông Đà ( Hẻm 730 Lê Đức Thọ ) Phường 15, Quận Gò Vấp.
  • Văn Phòng: 116 Đường Tân Chánh Hiệp 18, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, biển Chí Minh.
  • di động Tư vấn 24/7: +848 6561 6562 -Mobi/Zalo 0908908442 (Zalo) 0973446142
  • Email: lienhe@verastar.info
  • Website: https//verastar.info/ – https://suamaytinhbinhdan.com/
Liên Hệ Ngay...