Chỉ dẫn Tự Động Tắt Mở máy tính Khi Máy Ở cách thức Chờ

Bài viết tin tức thủ thuật máy tính với nội dung : hướng dẫn Tự Động Tắt Mở computer Khi Máy Ở cơ chế Chờ trên trang Dịch vụ Tin học An Phát. Tham khảo các dịch vụ dịch vụ Sửa computer tận nơi quận 5 & Sửa chữa computer tận nhà quận 6 & Sửa laptop tận chỗ quận 2 Tận chỗ ở khu vực TP.HCM

Theo setup mặc định của hệ điều hành , hệ thống sẽ chuyển sang hình thức ngủ khi không hoạt động trong một thời gian dài. đương nhiên, bạn có thể thay đổi các thiết đặt này theo nhu cầu của mình để ở cơ chế ngủ đông hoặc tắt máy tính khi không hoạt động trong một khoảng thời kì nhất mực. Trong bài viết này, bạn sẽ biết hướng dẫn đặt hệ thống của bạn tự động tắt khi không hoạt động trong thời gian dài.

Cách Tự Động Tắt Mở Máy Tính Khi Máy Ở Chế Độ Chờ - VERA STAR

Bài liên quan: dịch vụ Fix Lỗi notebook tại nơi quận 3 & bơm mực máy in tại chỗ Hóc Môn

cách thức chờ trong hđh là gì:

 • Không giống như Hibernation, khi một trang bị được đặt ở hình thức Sleep, nó sẽ tiêu thụ một lượng điện năng rất nhỏ, nhưng bạn có thể tiếp tục công việc của mình rất mau lẹ (gần như ngay lập tức) bằng cách nhấn bất kỳ phím nào trên bàn phím, di chuyển chuột, bàn di chuột hoặc nhấn nút nguồn.
 • trạng thái Sleep tiêu thụ một lượng nhỏ năng lượng nên trên một thiết bị sử dụng pin, nên nếu mức pin giảm xuống dưới mức giới hạn, hệ điều hành sẽ tự động đặt vũ trang vào cơ chế Hibernation (nếu được bật) để tránh mất dữ liệu.
 • Với các cài đặt mặc định, máy tính của bạn có thể chuyển sang cách thức Sleep sau 15 (khi sử dụng pin) hoặc 30 phút (khi được cắm sạc) không hoạt động.
 • tất nhiên, vấn đề đặt ra ở đây đó là chế độ Sleep để ở thiết lập mặc định nên nó sẽ tự động đưa máy vào trạng thái Sleep sau một khoảng thời gian không sử dụng máy. bởi thế, sẽ có rất nhiều trường hợp bạn đang download dữ liệu, máy sẽ tự động vào trạng thái Sleep và buộc phải resume để down lại.
 • pc chạy hệ điều hành 10 của bạn có thể chuyển sang chế độ Sleep khi file đang được download qua trình phê chuẩn web, buộc bạn phải mở màn tải lại tổng thể quá trình từ đầu, nếu máy chủ từ nơi bạn đang down file xuống không cung ứng Support tiếp tục.

Cách Tự Động Tắt Mở Máy Tính Khi Máy Ở Chế Độ Chờ - VERA STAR

Xem thêm: Fix Lỗi máy in tận nhà Hóc Môn & Cài windows tại chỗ quận 4

chỉ dẫn Tắt Mở máy tính bàn Khi Máy Ở chế độ Chờ

 • tìm kiếm và mở áp dụng “ Task Scheduler ” từ thanh kiếm tìm ở phía dưới bên trái của Win .
 • Trong Trình lập lịch tác vụ, ở phía bên phải có cột “ Tác vụ ”, nhấp vào “ Tạo tác vụ ” trong cột “Tác vụ”.
 • Trong cửa sổ tạo tác vụ, hãy nhập tên của tác vụ. Bật tùy chọn ” Chạy với đặc quyền cao nhất ” và từ danh sách xuống, hãy chọn ” Win 10 “.
 • Chuyển đến tab “Trình kích hoạt ” và nhấp vào “Mới” để thêm trình kích hoạt thế hệ ở dưới cùng.
 • Chọn “ Không hoạt động ” để kích hoạt tác vụ này. Dường như, hãy bật tùy chọn, “Đồng bộ hóa giữa các múi giờ”
 • bây chừ khiêu vũ vào “ Actions ” tab và bấm “New” nút .
 • Trong cửa sổ hành động mới, nhập địa chỉ “C: \ window \ System32 \ shutdown.exe” trước “Thanh chương trình / Tập lệnh” hoặc nhấp vào thông qua và tìm “shutdown.exe”.
 • hiện giờ, chuyển đến tab “Điều kiện” và bật tùy chọn “Chỉ mở đầu tác vụ khi pc không hoạt động”. hiện nay hãy chọn thời gian hệ thống của bạn sẽ ở hình thức chờ trước khi tắt.
 • Nhấn “OK” và bạn đã sẵn sàng, tự động tắt pc của bạn sau khi nó không hoạt động trong một thời gian chi tiết.

Cách Tự Động Tắt Mở Máy Tính Khi Máy Ở Chế Độ Chờ - VERA STAR

Để khắc phục các sự cố máy in pc Hãy liên hệ VERA STAR

Sửa computer tận nhà quận 4 Chuyên: Mua bán, tôn tạo computer, notebook, Sửa chữa pc, Cài hệ điều hành ⭐_⭐_⭐ Fix Lỗi mạng Wifi, đổ Mực In, Vệ sinh máy tính xách tay, Lắp đặt camera tại nơi. tôn tạo thiết đặt Vi Tính máy tínhmacbook, Printer ? Dịch Vụ tại chỗ ? địa điểm DvTại HCM – LH Ngay Tin Học VERA STAR Tphcm. Xuất hóa đơn đỏ VAT, tới tận nhà làm tại chỗ bảo hành tận tâm.

HotlineO8 65616562 / O9O89O8442/ O934O53493

(Zalo): 0976975100 – Fb.com/suamaytinhverastar