Chỉ dẫn Tự Động Dọn sạch sẽ cỗ ván Rác Trên hệ điều hành win 11

Bài viết tin tức thủ thuật computer với nội dung : cách Tự Động Dọn tinh khiết săng Rác Trên hđh win 11 trên trang Dịch vụ Tin học VERA STAR. Tham khảo các dịch vụ dịch vụ Sửa chữa máy tính tại chỗ quận 12 &dịch vụ Repair máy tính tại nơi quận 11 & nạp mực máy in Quận Gò Vấp giá rẻ tận chỗ ở khu vực TP.HCM.

Để xóa các tệp của bạn một cách tốt đẹp, bạn cần dọn tinh khiết áo quan rác trên máy tính bàn của mình theo cách thủ công. Nếu bạn thấy nhiệm vụ đó mỏi mệt hoặc phức tạp, bạn có thể tự động xóa cỗ ván rác. Trong bài viết này, chúng ta sẽ lưu ý hướng dẫn thực hành điều đó trong hđh win 11.

Cách Tự Động Dọn Sạch Thùng Rác Trên Windows 11 - HUY AN PHÁT

Bài tác động: sạc mực máy in Quận Tân Bình giá rẻ & bơm mực máy in tại chỗ quận tân phú

chỉ dẫn Tự Động Dọn sạch sẽ cỗ áo Rác Trên window 11

Mở cài đặt Win. Nhấp vào thực đơn mở màn của windowskiếm tìm Cài đặt; bạn cũng có thể sử dụng phím tắt hđh win + i để làm việc này một phương pháp nhanh chóng.

Trong setup, nhấp vào “Hệ thống”.

Khi bạn đến trang Hệ thống, hãy cuộn xuống một tí và nhấp vào “Bộ nhớ” ở phía bên trái của Phần hệ thống. Trên màn hình “Bộ nhớ”, bạn sẽ thấy “Định cấu hình nhận biết bộ nhớ” trong phần “Bộ nhớ” ở phía bên phải.

Trang “Storage Sense” có một biện pháp thay thế được gọi là “Tự động thu vén nội dung người dùng”. Bật công tắc để bật Storage Sense. Trong cùng một trang, cuộn xuống một tẹo và nhấp vào menu thả xuống “Run Storage Sense” và chọn thời khắc bạn muốn chạy công dụng này.

Cách Tự Động Dọn Sạch Thùng Rác Trên Windows 11 - HUY AN PHÁT

Xem: đổ mực máy in tận chỗ phú nhuận & đổ mực máy in quận 9

Hãy nhớ rằng tùy chọn này không xác định thời kì xóa các tệp của bạn trong thùng rác. Bạn sẽ xử lý tùy chọn đó trong các bước được mô tả bên dưới.

Chọn tùy chọn “Hàng ngày”, “Hàng tuần”, “Hàng tháng” hoặc “Khi dung lượng đĩa trống thấp” nếu bạn muốn.

Sau đó, để xác định thời kì một tệp sẽ ở trong cỗ ván rác trước khi Storage Sense xóa nó, hãy nhấp vào “Xóa tệp trong quan tài rác của tôi nếu chúng đã ở đó lâu hơn” và chọn một tùy chọn (“Không bao giờ”, “1 ngày , ”“ 14 ngày ”,“ 30 ngày ”và“ 60 ngày) từ thực đơn thả xuống.

Cách Tự Động Dọn Sạch Thùng Rác Trên Windows 11 - HUY AN PHÁT

Liên hệ Trung Tâm VERA STAR Chuyên Repair máy vi tính – Máy In HCM

Bàn phím tiếng Hàn Quốc không dây đáp ứng tại chỗ 24 Quận Mua bán, Dịch vụ cài hệ điều hành win tại chỗ Quận gò vấp Sửa chữa computer, notebook, Sửa chữa pc, Cài áp dụng. xây dựng mạng, Sửa Wifi, châm mực máy In, Vệ sinh máy tính xách tay, Lắp đặt camera quan sát chuyên nghiệp. upgrade computermacbook, Printer Dịch Vụ Sửa máy tính bàn Quận 12 tại Website: Sửa chữa pc tại chỗ LH Ngay. nạp mực máy in quận 10

  • Trung Tâm Văn phòng điều hành: C4 KDC Sông Đà ( Hẻm 730 Lê Đức Thọ ) Phường 15, Quận Gò Vấp.
  • Văn Phòng: 116 Đường Tân Chánh Hiệp 18, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, hồ Chí Minh.
  • di động Tư vấn 24/7: +848 6561 6562 -Mobi/Zalo 0908908442(Zalo) 0973446142
  • Email: lienhe@verastar.info
  • Website: https//verastar.info/ – https://suamaytinhbinhdan.com/

 

Liên Hệ Ngay...