Chỉ dẫn truy vấn cập các chức năng và cài đặt ẩn của Chrome

Cửa hàng Dịch vụ Repair phương pháp tầm nã cập các tác dụngthiết đặt ẩn của Chrome Giá Rẻ tin Học VERA STAR Chúng tôi luôn đặt lợi ích khách hàng làm hàng đầu cho khách hàng im tâm dùng về chất lượng các vũ trang chính hãng và dịch vụ của chúng tôi. Nhận bơm mực máy in quận 9 & Sửa chữa máy in tận chỗ quận 9 và các toàn cục 24 quận huyện tại tphcm cung ứng các linh kiện máy vi tính, châm mực máy in tất cả các dòng, nhận bảo trì máy tính Repair computer tận chỗ quận 8 cho các Đơn vị. hấp thụ Sự cố: 0973446142 ( Zalo 24/7 ) – Tư vấn Kỹ Thuật & Dịch Vụ: O865616562 / O9O89O8442

Google Chrome trông giống như một trình ưng chuẩn dễ chơi từ bên ngoài, hàng trăm trang được tích hợp sẵn để setup nâng cao, chỉnh sửa, bình chọn và nhiều hơn nữa.

Cách Truy cập các tính năng và cài đặt ẩn của Chrome - VERA STAR

Xem: cài window tận chỗ quận 8 & dịch vụ Sửa computer tận nơi quận Thủ Đức

Chrome là gì và Các tác dụng của Chrome

Chrome là gì

 • Google Chrome là chương trình chuẩn y web không tính phí được sản xuất bởi vì Google, được dùng để tầm nã cập các trang website trên Internet. Kể từ tháng 4 năm 2019, đây là trình ưng chuẩn web thông thường nhất được dùng nhiều nhất trên toàn trái đất, chiếm 60% thị phần trình phê duyệt web.
 • Google Chrome cũng là một trình duyệt y đa nền tảng với trọn vẹn các phiên bản hoạt động trên các máy vi tính, vũ trang điện thoại lanh lợi và các hệ điều hành khác nhau.
 • Theo Statista, Google Chrome dành cho Android là phiên bản được dùng nhiều nhất, chiếm gần 31% thị phần trình thông qua web toàn cầu trong năm 2019.

Cách Truy cập các tính năng và cài đặt ẩn của Chrome - VERA STAR

Tham khảo: Dịch vụ cài window tại chỗ Quận Thủ đức & dịch vụ Sửa chữa máy tính bàn tận nhà quận Phú Nhuận

Các tác dụng của Chrome

 • cài đặt nhân tiện ích mở rộng
 • Trình phê chuẩn nhanh lẹ, bình an và dễ sử dụng
 • Đồng bộ hóa thiết đặt Chrome trên các vũ trang khác
 • duyệt y web với chế độ ẩn danh
 • dùng thanh địa chỉ để tìm kiếm
 • sử dụng nhân tiện ích mở mang của Google Chrome

Cách Truy cập các tính năng và cài đặt ẩn của Chrome - VERA STAR

cách setup ẩn của Chrome

Chrome: // Hệ thống: Nhận công bố cụ thể về bạn dạng dựng

 • Tại đây, bạn sẽ tìm thấy mọi thứ từ các phiên bản ứng dụng và phần sụn cho đến cụ thể về tất cả phần cứng trên hệ thống. Có rất nhiều thông tin tuyệt vời ở đây, đặc biệt nếu bạn muốn cải thiện hoặc Sửa chữa thứ gì đó.

Cách Truy cập các tính năng và cài đặt ẩn của Chrome - VERA STAR

Xem: Dịch vụ cài hệ điều hành win tận chỗ quận phú nhuận giá rẻ

Chrome: // Net-Internals: Chẩn đoán mạng theo thời kì thực

 • Nếu bạn đang kiếm tìm một số chi tiết nâng cao về cách thức dùng mạng của Chrome, đây là nơi bạn sẽ tìm thấy chúng. Rất nhiều thứ đang diễn ra ở đây và hầu hết nó sẽ không bổ ích đối với người dùng chung.

Chrome: // Giới thiệu: Tất cả các trang nội bộ của Chrome ở một nơi

 • luôn thể ích nhất trong số các trang chrome: // có nhẽ là chrome: // about, bởi nó hiển thị tất cả các trang nội bộ khác của Chrome trong một danh sách dễ hiểu.

Chrome: // Kiểm tra: DevTools lúc bạn xử lý

 • Nếu bạn muốn có cái nhìn sâu hơn về những gì Chrome đang diễn ra trong nền , đây là một trang tốt để mở đầu tìm hiểu. Trang chrome: // Inspector là một khí cụ rõ ràng sẽ cho bạn biết những gì Chrome đang thực hiện đằng sau hậu đài.
 • Bạn cũng có thể truy hỏi cập tất cả các chức năng ẩn của Chrome bằng một tiện thể ích mở rộng đơn giản: HiddenChrome
 • mặc dù bạn có thể xem tất cả các trang ẩn của Chrome trên chrome: // about, nhưng mà có một qui định tốt hơn và tiện lợi hơn để thực hành việc này, tất cả những gì bạn cần là tải HiddenTools cho Google Chrome và thêm các công cụ ẩn vào Google Chrome của bạn. Nó đặt tất cả các trang của Chrome vào một danh sách có tổ chức, ngăn nắpthích mắt.

Chrome: // Flags: công dụng thử nghiệm và hơn thế nữa

 • Đây có lẽ là trang phổ biến nhất trong số các trang chrome: // bởi đó là nơi Google ẩn các công dụng thử nghiệm, những thứ đang trong quá trình hoạt động chưa sẵn sàng ra mắt. Các tính năng này cho phép bạn tò mò các tính năng beta bằng một nút biến đổi tiện lợi, bởi vậy nếu có vấn đề nảy sinh, bạn có thể tiện lợi hoàn nguyên về thiết đặt định hình.
 • Đây là tất cả các loại tác dụng ẩn, chỉ cần lưu ý rằng chúng vẫn đang được hoàn thiện. Điều đó có tức là chúng có thể làm hỏng các phần khác của Chrome hoặc gây ra sự cố không ổn định. Chúng cũng có thể bị xóa bất cứ lúc nào nếu Google quyết định loại bỏ tổng thể ý tưởng. dĩ nhiên, thật thú vị để tò mò.
Liên Hệ Ngay...