Chỉ dẫn Thêm tài khoản Gmail Trong ứng dụng Thư Khách Trên hệ điều hành win 11

Bài viết tin tức thủ thuật máy tính bàn với nội dung : chỉ dẫn Thêm tài khoản Gmail Trong áp dụng Thư Khách Trên Win 11 trên trang Dịch vụ Tin học VERA STAR. Tham khảo các dịch vụ bơm mực máy in tại nơi Quận 3 &Cài windows tận nhà quận 3 & thay mực máy in tại nơi quận 4 tận chỗ ở khu vực TP.HCM.

Ngoài việc sử dụng Outlook để kiểm tra và quản lý hộp thư hotmail, outlook mail của mình, bạn hoàn toàn có thể làm điều tương tự với Gmail. Với Outlook, bạn sẽ tiện lợi thiết lập trương mục Gmail, cho phép đồng bộ hóa các email vào vận dụng để sử dụng ngay trên computer, giúp người dùng quản lý thư điện tử của mình một chỉ dẫn dễ dãi nhất.

Cách Thêm Tài Khoản Gmail Trong Ứng Dụng Thư Khách Trên Windows 11 - vera star

Tham khảo:Sửa pc tại chỗ quận 4 & Dịch vụ thay mực máy in tận nhà Quận 5 Giá Rẻ

Thêm tài khoản Gmail Trong áp dụng Thư Khách Trên windows 11:

Để thêm account Gmail của bạn vào áp dụng thư Win 11 là một công việc khá thuận tiện, tất cả những gì bạn cần là nhấp vào menu mở đầu của hệ điều hành win và gõ windows mail sau đó mở kết quả.

hiện thời ở phía bên trái, bạn sẽ thấy tùy chọn “ trương mục ”, hãy nhấp vào tùy chọn đó và sau đó chuyển đến phần “ Thêm tài khoản ”.

Khi bạn nhấp vào Thêm account, tất cả màn hình sẽ hình thành hiển thị cho bạn danh sách tất cả các tài khoản của bạn như tài khoản Microsoft, Office 365, Yahoo và Gmail / Google.

Nhấp vào account Gmail / Google .

hiện thời, hãy nhập địa chỉ Gmail của bạn vào hộp xuất hiện.

Tiếp theo, nhập Pass nhưng bạn đã gán cho trương mục Gmail của mình.

Được rồi, hiện giờ bạn có thể thấy ở đây thực đơn của tất cả các thư Gmail của bạn trong vận dụng phần mềm thư khách hđh win 11.

Cách Thêm Tài Khoản Gmail Trong Ứng Dụng Thư Khách Trên Windows 11 - vera star

Tham khảo: Dịch vụ thay mực máy in tận nhà Quận 6 Giá Rẻ & châm mực máy in Quận 7 giá rẻ

Liên hệ Trụ sở VERA STAR Chuyên Fix Lỗi pc – Máy In HCM

Bàn phím tiếng Hàn Quốc không dây phục vụ tại nơi 24 Quận Mua bán, Dịch vụ cài hđh win tận chỗ Quận gò vấp Fix Lỗi pc, notebook, Sửa chữa máy vi tính, Cài áp dụng. xây dựng mạng, Repair Wifi, nạp mực máy In, Vệ sinh laptop, Lắp đặt camera quan sát chuyên nghiệp. tăng cấp máy tính bànmacbook, Printer Dịch Vụ Repair pc Quận 12 tại Website: Sửa computer tại nhà LH Ngay. Cài window tận nhà Quận 7 giá rẻ

  • Trung Tâm Văn phòng điều hành: C4 KDC Sông Đà ( Hẻm 730 Lê Đức Thọ ) Phường 15, Quận Gò Vấp.
  • Văn Phòng: 116 Đường Tân Chánh Hiệp 18, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, biển Chí Minh.
  • dế yêu Support 24/7: +848 6561 6562 -Mobi/Zalo 0908908442(Zalo) 0973446142
  • Email: lienhe@verastar.info
  • Website: https//verastar.info/ – https://suamaytinhbinhdan.com/

 

Liên Hệ Ngay...