Chỉ dẫn Tắt lăng xê hđh win 10 Creators Update

Bài viết tin tức thủ thuật computer với nội dung : chỉ dẫn Tắt quảng cáo window 10 Creators Update trên trang Dịch vụ Tin học VERA STAR. Tham khảo các dịch vụ nạp mực máy in tại nhà Bình Chánh giá rẻ & dịch vụ Sửa máy in tận nhà thủ đức giá rẻ & Sửa chữa máy tính tại chỗ quận 1 giá rẻ tận chỗ ở khu vực TP.HCM.

Khi upgrade computer lên bản hệ điều hành win 10 Creators Update mới nhất, người dùng sẽ được dùng rất nhiều chức năng mới cũng như upgrade hơn so với các bản hệ điều hành trước đó. tất nhiên, một vấn đề sinh tồn ở tất cả các bạn dạng hệ điều hành win trước và phiên bản Creators Update mới này là tình trạng lăng xê sinh ra khắp nơi khiến người dùng khá giận dữ. Ngay khi khởi động máy tính bàn, chúng ta sẽ thấy một số lăng xê xuất hiện Màn hình khóa.

Cách Tắt Quảng Cáo Windows 10 Creators Update - HUY AN PHÁT

Bài ảnh hưởng: Cài hệ điều hành win tại nơi quận 1 giá rẻ & Sửa chữa máy tính bàn tại chỗ quận 2

Tắt lăng xê tại Hộp thoại Chia sẻ:

 • Bước 1: đầu tiên, mở File Explorer và nhấp vào bất cứ tệp nào. Ở thực đơn phía trên giao diện sẽ xuất hiện các tab tùy chọn cho tập tin, bạn bấm vào tab có tượng trưng san sẻ rồi bấm vào tùy chọn san sẻ .
 • Bước 2: Sau đó, bạn sẽ thấy giao diện hộp thoại mới với các tùy chọn áp dụng được chia sẻ chúng tôi đã thiết đặt, cùng với một số gợi ý cài đặt ứng dụng từ Microsoft. Tại đây, hãy nhấp chuột phải vào vận dụng được đòi hỏi và bỏ chọn tùy chọn Hiển thị yêu cầu ứng dụng .

Cách Tắt Quảng Cáo Windows 10 Creators Update - HUY AN PHÁT

Coi thêm: Cài windows tại nơi quận 2 & châm mực máy in tại nhà quận 10

đòi hỏi cho áp dụng trong Win Ink:

 • Bước 1: trước tiên, bạn cần vào thiết đặt và chọn trang bị .
 • Bước 2: Trong danh sách tùy chọn bên trái giao diện màn hình, nhấn vào Pen & windows Ink . Nhìn vào giao diện bên phải rồi gạt thanh ngang sang trái tại tùy chọn Hiển thị yêu cầu áp dụng , để tắt tác dụng cài đặt ứng dụng trên window Ink.

Cách Tắt Quảng Cáo Windows 10 Creators Update - HUY AN PHÁT

Xem: Sửa chữa máy in tận chỗ quận 10 & Bàn phím tiếng nói tiếng Hàn giá rẻ

Tắt quảng cáo Trung Tâm hành động:

 • Bước 1: trước tiên, chúng ta sẽ gõ từ khóa setup báo cáo và hành động vào Cortana và nhấp vào kết quả kiếm tìm.
 • Bước 2: Ngay sau đó, vận dụng setup sẽ mở ra và đưa bạn tới cài đặt báo cáo và hành động. Tại đây, chúng ta sẽ tìm thấy tùy chọn Nhận báo cáo từ áp dụng và người gửi khác và chuyển sang cách thức Tắt .
 • Bạn cũng thực hiện tương tự với các tùy chọn sau Cho tôi xem thưởng thức chào mừng của window sau khi cập nhật và đôi lúc khi tôi đăng nhập để đánh dấu thế hệ và được yêu cầu cũng như Nhận mẹo, thủ thuật và đề xuất khi bạn sử dụng windows .

Cách Tắt Quảng Cáo Windows 10 Creators Update - HUY AN PHÁT

Tắt quảng cáo trong File Explorer:

 • Bước 1: Chúng tôi sẽ mở File Explorer và sau đó đi tới Xem> Tùy chọn> đổi mới tùy chọn thư mụckiếm tìm .
 • Bước 2: Các thư mục Options hộp thoại hiện ra. Tiếp tục nhấp vào tab Xem và sau đó bỏ chọn hộp kiểm ở tùy chọn Hiển thị thông báo của nhà cung ứng đồng bộ hóa . sau cùng nhấn Apply và OK để lưu đổi mới.

Cách Tắt Quảng Cáo Windows 10 Creators Update - HUY AN PHÁT

lăng xê trên màn hình Lock Screen:

 • Bước 1: Chúng ta sẽ vào cài đặt và sau đó tìm Cá nhân hóa .
 • Bước 2: Trong danh sách tùy chọn bên trái giao diện, người dùng nhấn vào thiết đặt màn hình khóa, sau đó đổi mới tùy chọn Nền thành Ảnh hoặc Trình chiếu. Sau đó, chúng tôi sẽ tắt tùy chọn Nhận lên tiếng thú vị, mẹo và hơn thế nữa từ window và Cortana trên màn hình khóa của bạn .

Cách Tắt Quảng Cáo Windows 10 Creators Update - HUY AN PHÁT

Tắt quảng cáo tại Start Menu:

 • Bước 1: Chúng tôi cũng truy nã cập Cá nhân hóa từ setup . Sau đó chọn nhóm mở màn thiết lập.
 • Bước 2: Trong giao diện Start, người sử dụng nhận thấy tùy chọn thỉnh thoảng hiển thị gợi ý trong Start và chuyển sang cách thức Tắt bằng hướng dẫn vuốt thanh ngang sang trái.

quảng cáo setup vận dụng Office:

 • Bước 1: Chúng ta sẽ truy cập vào phần Hệ thống trong giao diện cài đặt.
 • Bước 2: Nhấp vào setup công bố & Hành động trên danh sách tùy chọn ở bên trái. Bạn nhìn sang bên phải và vào phần Nhận công bố từ những người gửi này . áp dụng sinh ra sẽ chiếm được quảng cáo trên hệ thống. Nếu muốn sa thải tổng thể quảng cáo, người dùng nên gạt thanh ngang sang trái ở tất cả các ứng dụng , chuyển sang cách thức Tắt để không nhận lăng xê từ áp dụng.