Chỉ dẫn Tắt Các Thanh Không cần thiết Trong Windows Để Cho Máy Nhẹ Hơn

Bài viết tin tức thủ thuật pc với nội dung : chỉ dẫn Tắt Các Thanh Không quan trọng Trong Windows Để Cho Máy Nhẹ Hơn trên trang Dịch vụ Tin học VERA STAR. Tham khảo các dịch vụ Dịch vụ sạc mực máy in tận chỗ Q. 1 chuyên nghiệp &Dịch vụ châm mực máy in tận nhà Q 2 giá rẻ & cài lại win tại nơi Q 3 chất lượng tận chỗ ở khu vực TP.HCM.

Windows 10 là một trong những hệ điều hành tiền tiến của Microsoft, được sử dụng rộng rãi. Tắt các dịch vụ không cần thiết Win 10 là lý lẽ hữu hiệu giúp hệ điều hành của bạn chạy mượt nhưng hơn, không bị giật, lag. Vậy đâu là những phím tắt bình thường và dễ thực hiện đối với người dùng?Cách Tắt Các Thanh Không Cần Thiết Trong Windows Để Cho Máy Nhẹ Hơn -HUY AN PHÁT

Bài xem thêm: thay mực máy in tại nơi Q. 3 giá rẻ &sạc mực máy in tại nơi Quận 4

Dịch vụ Windows là gì?

 • Dịch vụ cửa sổ là các dịch vụ tồn tại dưới dạng các chương trình thực thi và thực hiện các tác dụng riêng của chúng. Chúng bao gồm nhiều phần mềm chạy ngầm, thường xuyên hiện rachế độ nền trong một khoảng thời kì dài từ khi người dùng khởi động máy tính bàn đến khi máy tắt. Dịch vụ Window hoạt động hoàn toàn tự động không có bất cứ sự can thiệp nào của người sử dụng. Trong một số trường hợp đặc biệt, nhiều dịch vụ Window thậm chí có thể tự động phát động lại hoặc trợ thì dừng.
 • Trên thực tế, việc các dịch vụ Win chạy nền giúp các công cụ hoạt động tốt hơn. song song, khi dịch vụ Hệ điều hành Windows chạy ngầm sẽ làm giảm đáng kể tốc độ hoạt động của máy cũng như khiến thiết bị của bạn bị tiêu hao nhiều năng lượng. bởi đó, việc tắt các dịch vụ không quan trọng trong Hệ điều hành Windows 10 là rất quan trọng để nâng cao hiệu suất và tuổi thọ của máy.

Cách Tắt Các Thanh Không Cần Thiết Trong Windows Để Cho Máy Nhẹ Hơn -HUY AN PHÁT

Tham khảo: sửa máy tính tại nhà Q. 4 & bơm mực máy in tận nhà Quận 5

Các dịch vụ không quan trọng trong Windows 10

 • Bộ đệm in: Đây là dịch vụ được tạo ra dành riêng cho các dòng máy in. công dụng chính của Print Spooler là kiểm soát tất cả các lệnh in và được dùng như một dụng cụ để gửi lệnh in đến máy in hoặc máy chủ in. Trong trường hợp không có nhu cầu sử dụng, không có sự Hỗ trợ của ứng dụng này, người dùng hoàn toàn có thể tắt nó đi không lo tương tác đến hoạt động thông thường của máy.
 • Số fax: Trong Hệ điều hành Windows 10, Fax cũng là một dịch vụ được nghiên cứu và ứng dụng riêng cho các dòng máy fax. đương nhiên, hiện giờ với sự sản xuất khỏe mạnh của công nghệ, hầu như thường còn ai dùng máy fax nữa. bởi đó, ứng dụng này được coi là một dịch vụ cản trở rất nhiều đến hiệu suất của hệ thống. thành ra việc tắt phần mềm Fax là một hướng dẫn hữu hiệu giúp Win 10 hoạt động trơn tuột hơn.
 • Tư vấn Bluetooth: Ngay từ tên phần mềm, nhiều người đã nhận ra tính năng chính là Hỗ trợ Bluetooth. nền móng này được xây dựng để nâng cao hiệu suất của bluetooth, mang lại hưởng thụ người dùng tốt nhất khi dùng bluetooth. nếu vũ trang của bạn hiếm khi sử dụng Bluetooth, bạn có thể tắt nó đi.
 • kiếm tìm trên Windows: ứng dụng này được dùng như một mục kiếm tìm trên Hệ điều hành Windows. dĩ nhiên, chương trình này chẳng thể được sử dụng thường xuyên bởi vì bạn có thể thực hiện các thao tác kiếm tìm ngay trên thanh công cụ của máy tính bàn. gần giống như các ứng dụng trên, người sử dụng có thể tắt các dịch vụ không quan trọng trong Windows 10 bằng Windows Search.
 • công bố lỗi Hệ điều hành Windows: Một phần mềm không cần thiết khác được nhà phát hành tích hợp trên hệ điều hành Hệ điều hành Windows 10 là Hệ điều hành Windows Error Reporting. tính năng chính của dịch vụ này là thu thậpbáo cáo các lỗi hình thành trên máy của người sử dụng cho Microsoft. Theo các chuyên gia công nghệ, chương trình này không quan trọng và có thể tắt trong quá trình pc của bạn hoạt động.

Cách Tắt Các Thanh Không Cần Thiết Trong Windows Để Cho Máy Nhẹ Hơn -HUY AN PHÁT

phương pháp tắt các dịch vụ không quan trọng trong Windows 10

 • Bước 1: Nhập ‘dịch vụ’ vào hộp tìm kiếm trên thanh dụng cụ. Thay do phải kiếm tìm từng dịch vụ một để tắt dễ bỏ sót và mất nhiều thời kì, người sử dụng chỉ cần nhập ‘dịch vụ’, máy sẽ tự động hiển thị danh sách tất cả các dịch vụ hiện có của Window. . Khi gõ chấm dứt ‘services’, người dùng tiếp tục nhấn nút ‘Enter’ để hiển thị danh sách các dịch vụ của Window trên màn hình.
 • Bước 2: Chọn các dịch vụ Window nhưng bạn muốn tắt. Người sử dụng được phép chọn cùng lúc nhiều dịch vụ Window để tắt thay bởi vì tắt từng phần mềm một, sau đó nhấn lưu ban chuột và tiếp tục các thao tác sau.
 • Bước 3: đổi mới trạng thái từ ‘Loại khởi động’ thành ‘Đã tắt’. Công tắc này là chỉ dẫn người sử dụng cho phép tắt các dịch vụ Win chạy ngầm.
 • Bước 4: Nhấn vào ‘Áp dụng’ để tắt chương trình chạy ngầm. Đây là bước sau cuối để bạn hoàn thành quá trình tắt các dịch vụ không cần thiết trong Win 10.

Cách Tắt Các Thanh Không Cần Thiết Trong Windows Để Cho Máy Nhẹ Hơn -HUY AN PHÁT

Liên hệ Trung Tâm VERA STAR Chuyên Repair pc – Máy In HCM

bàn phím ngôn ngữ tiếng hàn không dây đáp ứng tại chỗ 24 Q. Mua bán, Repair máy vi tính, notebook, Sửa computer, Cài chương trình. thành lập mạng, Fix Lỗi Wifi, bơm mực máy In, Vệ sinh macbook, Lắp đặt camera quan sát chất lượng. upgrade máy vi tínhmáy tính xách tay, Printer Dịch Vụ Sửa chữa máy tính bàn Q 12 tại Website: Khắc phục máy vi tính gần đây LH Ngay.sửa máy tính tận nơi Quận 5

 • Trung Tâm Văn phòng điều hành: C4 KDC Sông Đà ( Hẻm 730 Lê Đức Thọ ) Phường 15, Q Gò Vấp.
 • Văn Phòng: 116 Đường Tân Chánh Hiệp 18, P. Tân Chánh Hiệp, Q. 12, biển Chí Minh.
 • di động Hỗ trợ 24/7: +848 6561 6562 -Mobi/Zalo 0908908442(Zalo) 0973446142
 • Email: lienhe@verastar.info
 • Website: https//verastar.info/ – https://suamaytinhbinhdan.com/
Liên Hệ Ngay...