Chỉ dẫn sử dụng hđh win Defender Từ Command Prompt

Bài viết tin tức thủ thuật máy tính với nội dung : phương pháp sử dụng windows Defender Từ Command Prompt trên trang Dịch vụ Tin học VERA STAR. Tham khảo các dịch vụ bơm mực máy in tận nơi quận Gò Vấp & Sửa máy vi tính tận chỗ quận Gò Vấp &sạc mực máy in tại nhà quận tân bình tận nơi ở khu vực TP.HCM.

hđh win Defender là vận dụng chống vi-rút mặc định trong hệ điều hành win 10 và hđh win 11 và có tài năng không kém bất kỳ phần mềm chống vi-rút nào của bên thứ ba . Trên thực tế, khi nói đến việc dùng khoáng sản hệ thống, windows Defender là một trong những công cụ tốt nhất. dù rằng Win Defender GUI khá dễ dùng, bạn cũng có thể dùng hđh win Defender thông qua dấu nhắc lệnh. Điều này khác biệt bổ ích khi bạn đang tạo các tập lệnh của riêng mình hoặc các tác vụ đã lên lịch.

Cách Sử Dụng Windows Defender Từ Command Prompt - VERA STAR

Tham khảo: cài Win tận nhà quận tân bình & Dịch vụ đổ mực máy in tận nhà Bình Tân Giá Rẻ

sử dụng hđh win Defender từ Command Prompt

 • Dòng lệnh của Bộ bảo vệ windows 01 Mở Cmd với tư cách là quản trị viên Nếu bạn đã từng dùng window Defender GUI, bạn sẽ biết rằng nó có ba kiểu quét. Dưới đây là một số giảng giải mau lẹ về ý nghĩa của các kiểu quét không giống nhau đó.
 • Quét nhanh: Đúng như tên gọi, Quét nhanh chóng nhanh lẹ và chỉ kiếm tìm ở những nơi phổ biến nhất như khóa đăng ký và folder phát động nơi vận dụng độc hại hoặc vi rút có thể thúc đẩy. thông thường, Quét mau lẹ được hoàn thành trong vài phút. Trong dòng lệnh Quick Scan được ký hiệu là -ScanType 1.
 • Quét toàn bộ: Quét toàn cục thực hành quét chuyên sâu trên cục bộ hệ thống của bạn. Tùy thuộc vào số lượng tệp bạn có trong hệ thống của mình, quá trình quét có thể mất hàng giờ để hoàn thành. Trong dòng lệnh Full Scan được ký hiệu là -ScanType 2.
 • Quét tùy chỉnh: Quét tùy chỉnh cho phép bạn thực hiện quét chuyên sâu trên một ổ đĩa, folder hoặc tệp chi tiết. Trong dòng lệnh,
 • Quét tùy chỉnh được thể hiện bằng -ScanType 3và có các công tắc sung để cho biết tệp hoặc folder nào cần quét.

Cách Sử Dụng Windows Defender Từ Command Prompt - VERA STAR

Xem: Dịch vụ bơm mực máy in tại nhà Bình Thạnh Giá Rẻ & Cài hđh win tận nhà Quận Phú Nhuận giá rẻ

Xóa và khôi phục các phiên bản cập nhật bảo mật

Để khôi phục các định nghĩa về khái niệm mặc định hoặc những định nghĩa được lưu trữ trong bạn dạng sao lưu sau cùng (do Win tự động tạo khi cập nhật lên các định nghĩa thế hệ nhất), hãy nhập lệnh sau:

 • “% ProgramFiles% \ windows Defender \ MpCmdRun.exe” – sa thải khái niệm – Tất cả Bạn cũng có thể chỉ xóa các chữ ký bảo mật được download động bằng lệnh này:
 • “% ProgramFiles% \ hệ điều hành win Defender \ MpCmdRun.exe” – RemoveDefinitions – DynamicSignatures
 • dùng hđh win Defender Command Prompt Remished
 • Khi bạn đã hoàn thành việc xóa các khái niệm bảo mật, đã đến lúc khôi phục chúng bằng lệnh sau:
 • “% ProgramFiles% \ hệ điều hành win Defender \ MpCmdRun.exe” – SignatureUpdate
 • sử dụng Win Defender Command Prompt Signatureupdate
 • Đó là nó. Như bạn có thể thấy, các tùy chọn dòng lệnh của Bộ bảo vệ Win khá ân cần và dễ sử dụng. Để biết thêm các thủ thuật hệ điều hành win, hãy xem nguyên lý khắc phục công cụ cắt window 11 , được biết là có một số sự cố. Bên cạnh đó, chúng tôi giải thích các lên tiếng cụ thể của TrustedInstaller và liệu bạn có đích thực cần nó hay không.

Cách Sử Dụng Windows Defender Từ Command Prompt - VERA STAR

Liên hệ Trung Tâm VERA STAR Chuyên Repair pc – Máy In HCM

Bàn phím tiếng Hàn Quốc không dây phục vụ tại chỗ 24 Quận Mua bán, Fix Lỗi máy tính, notebook, Fix Lỗi máy tính, Cài ứng dụng. xây dựng mạng, Sửa Wifi, bơm mực máy In, Vệ sinh máy tính xách tay, Lắp đặt camera quan sát chuyên nghiệp. upgrade máy tínhmáy tính xách tay, Printer Dịch Vụ Fix Lỗi máy tính bàn Quận 12 tại Website: Sửa chữa máy vi tính tận nhà LH Ngay.đổ mực máy in Quận Phú Nhuận giá rẻ

 • Trụ sở Văn phòng điều hành: C4 KDC Sông Đà ( Hẻm 730 Lê Đức Thọ ) Phường 15, Quận Gò Vấp.
 • Văn Phòng: 116 Đường Tân Chánh Hiệp 18, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, đại dương Chí Minh.
 • dế yêu Tư vấn 24/7: +848 6561 6562 -Mobi/Zalo 0908908442(Zalo) 0973446142
 • Email: lienhe@verastar.info
 • Website: https//verastar.info/ – https://suamaytinhbinhdan.com/
Liên Hệ Ngay...