Chỉ dẫn phương pháp Giảm kích thước Tệp JPG Trong hđh win 10

Bài viết tin tức thủ thuật pc với nội dung : hướng dẫn phương pháp Giảm kích thước Tệp JPG Trong Win 10 trên trang Dịch vụ Tin học VERA STAR. Tham khảo các dịch vụ Cài Win tận nơi quận tân Phú & Fix Lỗi máy vi tính tại chỗ tân Phú & Fix Lỗi máy in tận chỗ quận gò vấp Tận chỗ ở khu vực TP.HCM.

Khi nói đến định hình dáng ảnh, JPG hoặc JPEG là một trong những định dạng bình thường nhất hiện có. Trên thực tế, hồ hết mọi bức ảnh bạn chụp sẽ ở định dạng JPG. Không chỉ ảnh mà cả những hình ảnh khác nhưng mà bạn tìm thấy từ nhiều nguồn khác biệt, chả hạn như web, cũng sẽ ở định dạng JPG.

Hướng Dẫn Cách Giảm Kích Thước Tệp JPG Trong Windows 10 - VERA STAR

Tham khảo thêm: bơm mực máy in tại nhà quận gò vấp & Dịch vụ Fix Lỗi máy vi tính tại chỗ quận bình tân

khái niệm về JPEG:

  • JPEG là viết tắt của Joint Photographic Experts Group một trong những cơ chế nén ảnh tầm thường. Hình như đó định dạng JPEG là một định hình trạng ảnh 16 bit giúp hiển thị hàng triệu màu sắc khác nhau.
  • Chúng có thể câu kết các ánh xác đỏ, xanh lá, xanh dương để hiển thị màu dung nhan chân thật tạo nên sự thân thương với hình ảnh hiển thị. Nhờ những đặc tính này nhưng mà JPEG biến thành một trong những định dạng hình ảnh tiêu chuẩn cho máy ảnh, di động và các thiết bị kỹ thuật số ngày nay.

Hướng Dẫn Cách Giảm Kích Thước Tệp JPG Trong Windows 10 - VERA STAR

Bài thúc đẩy: Dịch vụ cài windows tận nơi Quận Bình tân & Dịch vụ cài windows tại nhà Quận Phú nhuận

Ưu diểm của JPEG:

  • Định dạng ảnh JPEG có rất nhiều ưu điểm vượt trội so với các định dạng khác. sử dụng công nghệ nén tiên tiến cho phép hình ảnh hiển thị toàn diện màu nhan sắc hơn với 16 triệu màu. Có nghĩa là rằng bức ảnh sẽ biến thành chân thựcvồ cập hơn khi chúng cần biểu thị một lượng màu phệ
  • Công nghệ nén linh hoạt cho phép bức ảnh giảm dung lượng vài lần đến vài chục lần. Chất lượng của bức ảnh vẫn giảm dần theo hệ số nén. tuy thế ở một chừng mực nào đó JPEG cho chất lượng ảnh tốt với dung lượng ảnh rất bé dại. chức năng này đặc biệt hữu dụng khi chúng được đăng tải lên web, giảm dung lượng lưu trữ và cải thiện vận tốc load trang.

Hướng Dẫn Cách Giảm Kích Thước Tệp JPG Trong Windows 10 - VERA STAR

phương pháp Giảm kích tấc Tệp JPG:

Bước 1. trước tiên, down Cesium Image Compressor từ trang web này tại đây . Nếu muốn, bạn có thể tải xuống phiên bản di động thay bởi trình setup phổ biến. Trong trường hợp bạn không biết, bạn dạng thiết bị cầm tay cho phép bạn sử dụng vận dụng nhưng mà không cần setup.

Bước 2. Mở ứng dụng Cesium Image Compressor bằng phím tắt trên màn hình nền. Nếu bạn đã tải xuống phiên bản điện thoại, hãy mở thư mục đã bung file và nhấp lưu ban vào tệp Caesium.exe .

Bước 3. Nhấp vào tùy chọn Tệp> Thêm ảnh trong cửa sổ áp dụng.

Bước 4. Chọn tất cả các hình ảnh JPG bạn muốn nén hoặc giảm kích tấc tệp và nhấp vào Mở . Trong trường hợp của tôi, tôi đang chọn hai tệp JPG. Bạn có thể chọn bất kỳ số lượng tệp nào bạn muốn.

Bước 5. Trong cửa sổ vận dụng, đặt chất lượng hình ảnh thành 80 trong tùy chọn Nén. Theo cách thức chung, đặt chất lượng hình ảnh từ 80% tới 90% sẽ mang lại sự cân bằng tốt giữa kích tấc tệp và chất lượng hình ảnh.

Bước 6. Chọn thư mục Same as input hộp kiểm trong Output phần . Sau đó, bảo đảm rằng ‘_compressed’ được thêm vào trường Hậu tố trong cùng một phần. Nếu bạn muốn chọn một số thư mục đầu ra khác để lưu các tệp JPG đã nén, hãy bỏ chọn ‘Thư mục giống như đầu vào’ , nhấp vào nút chuẩn y qua và chọn thư mục bạn muốn.

Bước 7. sau cùng, nhấp vào nút Nén .

Bước 8. Ngay sau khi bạn nhấp vào nút, chương trình sẽ nén các hình ảnh để giảm kích tấc tệp JPG. Sau khi xong xuôi, bạn sẽ thấy một công bố cảnh báo cho bạn biết. áp dụng hiển thị kích thước tệp cũ và thế hệ trong cửa sổ chính. Trong trường hợp của chúng tôi, kích tấc của tệp JPG giảm 36%.

Bước 9. do thư mục đầu ra giống với thư mục đầu vào, bạn sẽ tìm thấy các hình ảnh nén dọc theo các hình ảnh nguồn. Hình ảnh được nén sẽ có ‘_compressed’ ở cuối tên tệp của chúng.

Hướng Dẫn Cách Giảm Kích Thước Tệp JPG Trong Windows 10 - VERA STAR

Liên hệ Trụ sở VERA STAR Chuyên Sửa pc – Máy In HCM

Dịch vụ cài hệ điều hành win tận nơi Quận Thủ đức đáp ứng tận nhà 24 Quận Mua bán, Sửa chữa pc, máy tính xách tay, Fix Lỗi computer, Cài vận dụng. xây dựng mạng, Sửa Wifi, đổ mực máy In, Vệ sinh laptop, Lắp đặt camera quan sát chuyên nghiệp. nâng cấp máy vi tínhmáy tính xách tay, Printer Dịch Vụ Sửa chữa máy tính Quận 12 tại Website: Sửa chữa máy tính bàn tại nơi LH Ngay.

  • Trung Tâm Văn phòng điều hành: C4 KDC Sông Đà ( Hẻm 730 Lê Đức Thọ ) Phường 15, Quận Gò Vấp.
  • Văn Phòng: 116 Đường Tân Chánh Hiệp 18, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, hồ Chí Minh.
  • điện thoại Hỗ trợ 24/7: +848 6561 6562 -Mobi/Zalo 0908908442 (Zalo) 0973446142
  • Email: lienhe@verastar.info
  • Website: https//verastar.info/ – https://suamaytinhbinhdan.com/
Liên Hệ Ngay...