Chỉ dẫn Khắc Phục Sự Cố Windows Đã Phát xuất hiện Sự Cố Đĩa Cứng

Bài viết tin tức thủ thuật máy vi tính với nội dung : phương pháp Khắc Phục Sự Cố Windows Đã Phát xuất hiện Sự Cố Đĩa Cứng trên trang Dịch vụ Tin học VERA STAR. Tham khảo các dịch vụ Repair máy tính tại chỗ quận Bình Tân chất lượng & thay mực máy in tận nhà Bình Tân giá tốt & Dịch vụ bơm mực máy in tại nơi Thủ Đức giá tốt tại nhà ở khu vực TP.HCM.

Bạn có gặp gỡ phải lên tiếng cảnh báo “Windows đã phát hiện thấy sự cố đĩa cứng” không? Có thể là ổ cứng của bạn đang hoạt động có nhiều kỹ năng xảy ra lỗi phân vùng, tệp bị hỏng hoặc sự cố hệ thống. Bài đăng này nhằm mục tiêu giúp bạn dễ hiểu hơn và chỉ cho bạn hướng dẫn nhanh lẹ khắc phục cỗi nguồn của sự cố.

Cách Khắc Phục Sự Cố Windows Đã Phát Hiện Ra Sự Cố Đĩa Cứng - AN PHÁT

Tham khảo: Dịch vụ nạp mực máy in tận nơi Bình Thạnh uy tín & thay mực máy in tại chỗ quận tân phú

nguyên cớ nào khiến Windows phát xuất hiện sự cố đĩa cứng?

 • Ngay sau khi bạn nhìn thấy công bố lỗi bật lên trên màn hình, đầu tiên bạn nên đánh giá xem máy tính bàn của mình có bị nhiễm vi-rút gần giống được gọi là “Windows đã phát hiện ra vi-rút gây gổ cố đĩa cứng” hay không. Các tác giả vận dụng độc hại thường sử dụng các quy trình hợp pháp của Windows để đặt tên cho vi-rút của chúng. Nếu Bộ bảo vệ Windows hoặc chương trình chống vi-rút của bạn chẳng thể giúp được, điều đó có tức là đĩa cứng đã xảy ra lỗi.
 • Mở Windows File Explorer để xác minh xem nội dung của nó có thể truy tìm cập được hay không. Tắt và phát động lại nhanh sẽ nhất thời giải quyết được sự cố. Nếu lỗi chỉ là các tệp bị hỏng hoặc sự cố hệ thống, bạn không cần phải lúng túng. Chạy một Chkdskhoặc System File Checker (SFC)lệnh sẽ mau lẹ giải quyết sự cố trong những trường hợp này.
 • Đối với hồ hết các lỗi ổ cứng nghiêm trọng, chả hạn như không phát hiện được lỗi đĩa cứng, lúc đầu bạn sẽ không biết nguyên do gây ra sự cố là gì. Có hai khả năng và các giải pháp cho chúng sẽ khác nhau một tí.

Cách Khắc Phục Sự Cố Windows Đã Phát Hiện Ra Sự Cố Đĩa Cứng - AN PHÁT

Xem: Cài win tận nơi quận tân phú & sạc mực máy in quận 7

phương pháp Khắc Phục Sự Cố Windows

Ổ cứng không hoạt động

 • Nếu ổ cứng máy tính bàn của bạn đang hiển thị, nhưng nội dung của nó không thể truy hỏi cập được và hiển thị thông báo “ổ cứng không hoạt động”, điều đó có nghĩa là có vấn đề gì đó với trình điều khiển. Trong trường hợp xấu nhất, ổ cứng có thể đã bị hỏng.
 • Để phát hiện duyên cớ có thể xảy ra này, hãy chọn bất cứ ký tự ổ cứng nào trong Windows File Explorer (ổ C hoặc D), nhấp chuột phải và chọn “Thuộc tính”.
 • Sự cố đĩa cứng Windows Propeties ổ cứng
 • Chuyển tới tab Phần cứng và đánh giá “Trạng thái thiết bị” trong “Thuộc tính thiết bị”. Đối với một đĩa cứng mạnh mẽ, nó sẽ hiển thị “thiết bị này đang hoạt động thông thường.”
 • Nếu đĩa cứng không hoạt động phổ biến, bạn sẽ thấy các mã lỗi khác biệt, chả hạn như “Windows không thể xác định phần cứng này”, “Trình điều khiển cho trang bị này có thể bị hỏng”, “Windows không thể phát động vũ trang phần cứng này”, v.v.
 • vũ trang có vấn đề về đĩa cứng của Windows đang hoạt động thông thường.

Cách Khắc Phục Sự Cố Windows Đã Phát Hiện Ra Sự Cố Đĩa Cứng - AN PHÁT

Ổ cứng không hiển thị trong quản lý đĩa

 • Nó đủ tệ khi ổ cứng Dường như không hoạt động bình thường. nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu nó bặt tăm hoàn toàn khỏi hệ thống của bạn, không để lại bất cứ dấu tích nào. Lỗi kỳ lạ này là hành động của người sử dụng hoặc phiên bản cập nhật vũ trang bị lỗi, có thể khiến ổ cứng của bạn bị dừng. Nếu bạn đang chạm mặt phải vấn đề này, thì bạn cần chọn “Khôi phục hệ thống” hoặc “Khôi phục thiết đặt gốc” cho trang bị của mình.
 • Để xác minh lỗi này là căn do có thể xảy ra, hãy kiếm tìm “Quản lý đĩa” hoặc “Tạo và định dạng phân vùng đĩa cứng” trong menu kiếm tìm. Bạn
 • đánh giá xem bạn có thể thấy đĩa cứng của mình trong phần Khối lượng hay không. Nếu đĩa cứng không hiển thị và còn lại rất ít tệp trong Disk Cleanup (“Tệp -> Tùy chọn”), điều đó có nghĩa là đĩa cứng của bạn đã bị xóa bởi vì những lý bởi không lường trước được.

Cách Khắc Phục Sự Cố Windows Đã Phát Hiện Ra Sự Cố Đĩa Cứng - AN PHÁT

Liên hệ Trung Tâm VERA STAR Chuyên Sửa computer – Máy In HCM

Bàn phím tiếng Hàn Quốc không dây phục vụ tại chỗ 24 Quận Mua bán, Sửa pc, laptop, Sửa chữa pc, Cài ứng dụng. thành lập mạng, Fix Lỗi Wifi, bơm mực máy In, Vệ sinh macbook, Lắp đặt camera quan sát chuyên nghiệp. upgrade máy vi tínhlaptop, Printer Dịch Vụ Repair computer Quận 12 tại Website: Fix Lỗi máy tính bàn tại nhà LH Ngay.Fix Lỗi máy vi tính gần đây quận 7

 • Trụ sở Văn phòng điều hành: C4 KDC Sông Đà ( Hẻm 730 Lê Đức Thọ ) Phường 15, Quận Gò Vấp.
 • Văn Phòng: 116 Đường Tân Chánh Hiệp 18, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, đại dương Chí Minh.
 • di động Support 24/7: +848 6561 6562 -Mobi/Zalo 0908908442(Zalo) 0973446142
 • Email: lienhe@verastar.info
 • Website: https//verastar.info/ – https://suamaytinhbinhdan.com/
Liên Hệ Ngay...