Chỉ dẫn down hđh win 7 Aero Theme Cho window 10

Bài viết tin tức thủ thuật máy vi tính với nội dung : cách download hđh win 7 Aero Theme Cho hệ điều hành win 10 trên trang Dịch vụ Tin học VERA STAR. Tham khảo các dịch vụ Sửa máy tính bàn tận nơi quận Thủ Đức & Cài hđh win tận chỗ quận Thủ Đức & châm mực máy in tận nhà quận 3 tận chỗ ở khu vực TP.HCM.

Kính Aero trong suốt không còn như trước, có lẽ là một trong những điều trước tiên bạn nhận thấy sau khi nâng cấp từ hđh win 7 lên hđh win 10. Microsoft đã giảm độ trong suốt của kính Aero từ windows 8 / 8.1 và gần đây nhất là Win 10.

Cách Tải Xuống Windows 7 Aero Theme Cho Windows 10 - VERA STAR

Tham khảo thêm: Fix Lỗi máy in tại nhà quận 3 & dịch vụ đổ mực máy in tại nhà quận 4 giá rẻ

Chủ đề window 7 Aero dành cho hệ điều hành win 10

 • Nếu bạn đã tăng cấp từ windows 7 hoặc windows 8.1 lên hđh win 10 và thiếu kính trong suốt Eye-candy Theme Aero, bạn có thể download chủ đề hđh win 7 Aero cho hệ điều hành win 10.
 • Được sản xuất do Sagorpirbd (một trong những người phát triển Chủ đề windows XP cho windows 10), hđh win 7 Aero Theme cho window 10 mang đến giao diện người sử dụng kính hđh win 7 Aero vô cùng đẹp mắt cho window 10. Gói này bao gồm hình nền Win 7 gốc, windows 7 Start orb và tệp Đọc cho tôi chứa hướng dẫn thiết đặt chủ đề.

Cách Tải Xuống Windows 7 Aero Theme Cho Windows 10 - VERA STAR

Xem: dịch vụ thay mực máy in tận nơi quận 6 giá rẻ & Sửa chữa pc tận nơi Quận Bình Thạnh giá rẻ

 • Như bạn đã biết, bạn chẳng thể tải về Aero glass trong Win 10 bằng cách setup các kiểu chủ đề. đầu tiên, bạn cần kích hoạt Aero glass trong suốt bằng hướng dẫn downloadthiết đặt phần mềm Aero glass cho windows 10. Sau khi kích hoạt Aero, bạn cần downứng dụng chủ đề windows 7 Aero glass cho window 10 để làm cho nó khả dụng. Giao diện người dùng trông giống như trên hđh win 7.
 • Lưu ý: Bạn cần đổi mới Start orb theo phương pháp thủ công, nếu bạn muốn dùng Start orb theo kiểu hệ điều hành win 7. mặc dầu không có phần mềm nào để thay đổi nút Start của windows 10 bạn có thể dùng thử Start Changer của hđh win 8.1 . gần giống, nếu bạn cần các nhân thể ích máy tính để bàn kiểu hđh win 7, hãy download các luôn thể ích pc để bàn cho window 10.

Cách Tải Xuống Windows 7 Aero Theme Cho Windows 10 - VERA STAR

phép tắc cài đặt chủ đề hệ điều hành win 7 Aero cho hệ điều hành win 10

 • Bước 1: trước tiên bạn hãy bật Aero glass trong suốt trong window 10 bằng phương pháp tảicài đặt ứng dụng Aero Glass for hđh win 10 . chú ý rằng Aero Glass cho window 10 không hoàn toàn không lấy phí.
 • Bước 2: Khi Aero được bật và hoạt động, hãy down và chạy UXStyle cho hđh win 10 (Link tải: http://uxstyle.com/ ). Điều này là bởi, với thiết đặt mặc định, window không cho phép setup các chủ đề của bên thứ ba. Người dùng cần thiết đặt áp dụng UXStyle để có thể setupáp dụng các chủ đề của bên thứ ba trong windows.
 • Bước 3: download Theme windows 7 Aero Glass cho window 10 bằng chỉ dẫn truy vấn cập liên minh sau:
 • https://sagorpirbd.deviantart.com/art/Aero-7-Themes-for-Win10-Final-523979941

Cách Tải Xuống Windows 7 Aero Theme Cho Windows 10 - VERA STAR

 • Chủ đề Hỗ trợ cả hệ thống Win 10 32 bit và 64 bit. bung file tệp RAR để có được một folder có tên là chủ đề 7 Aero cho hđh win 10. Mở folder để Xem thêm hai thư mục có tiêu đề Theme và Start orb .
 • Bước 4: Mở thư mục Chủ đề nằm trong Win 10 windows. Để thực hiện việc này, hãy mở hộp lệnh Run , gõ % windir% ResourcesThemes , sau đó nhấn phím Enter .
 • Bước 5: Sao chép tất cả các tệp từ thư mục Chủ đề (mà bạn đã thu được ở bước 3 sau khi bung file tệp đã tải xuống xuống) vào folder Chủ đề của Win 10 .
 • Bước 6: Nhấp chuột phải vào màn hình desktop, nhấp vào Personalization , nhấp vào hđh win 7 Aero Theme mới được thiết đặt để ứng dụng. công việc đã hoàn tất!

Cách Tải Xuống Windows 7 Aero Theme Cho Windows 10 - VERA STAR

Liên hệ Trụ sở VERA STAR Chuyên Repair pc – Máy In HCM

Cài windows tận chỗ Quận Bình Thạnh giá rẻ phục vụ tận chỗ 24 Quận Mua bán, Sửa chữa máy tính bàn, macbook, Repair máy tính bàn, Cài vận dụng. xây dựng mạng, Sửa chữa Wifi, sạc mực máy In, Vệ sinh macbook, Lắp đặt camera quan sát chuyên nghiệp. upgrade computerlaptop, Printer Dịch Vụ Fix Lỗi máy vi tính Quận 12 tại Website: Sửa chữa pc tận nơi LH Ngay.

 • Trung Tâm Văn phòng điều hành: C4 KDC Sông Đà ( Hẻm 730 Lê Đức Thọ ) Phường 15, Quận Gò Vấp.
 • Văn Phòng: 116 Đường Tân Chánh Hiệp 18, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, hồ Chí Minh.
 • điện thoại Tư vấn 24/7: +848 6561 6562 -Mobi/Zalo 0908908442(Zalo) 0973446142
 • Email: lienhe@verastar.info
 • Website: https//verastar.info/ – https://suamaytinhbinhdan.com/
Liên Hệ Ngay...