Chỉ dẫn Đặt Lại mật khẩu hệ điều hành win 10 Từ Màn Hình Đăng Nhập

Bài viết tin tức thủ thuật máy tính bàn với nội dung : hướng dẫn Đặt Lại password window 10 Từ Màn Hình Đăng Nhập trên trang Dịch vụ Tin học VERA STAR. Tham khảo các dịch vụ Sửa chữa máy vi tính tận nơi huyện Hóc Môn giá rẻ & Cài windows tại nơi huyện Hóc Môn giá rẻ & Dịch vụ đổ mực máy in tận nhà Quận BÌnh Thạnh giá rẻ tận chỗ ở khu vực TP.HCM.

Bạn đã bao giờ thay đổi Pass trương mục Microsoft của mình và quên nó? Vậy làm thế nào để đăng nhập vào màn hình hệ điều hành win khi bạn bị quên mật khẩu? Trước đây, bạn phải thực hành rất nhiều thao tác tinh vi để có thể đăng nhập lại hệ điều hành win, nhưng mà với Fall Creators Update 1709, giờ đây bạn có thể khôi phục password trực tiếp từ màn hình khóa.

Cách Đặt Lại Pass Windows 10 Từ Màn Hình Đăng Nhập - AN PHÁT

Tham khảo: dịch vụ Sửa máy in tận nhà quận Bình Tân giá rẻ & Repair máy in tại nơi quận Thủ Đức

Khôi phục mật khẩu từ màn hình đăng nhập trong windows 10

 • tác dụng này được thêm vào Win 10 Fall Creators Update để giúp người sử dụng dễ ợt sử dụng màn hình khóa. Khi upgrade lên bản Fall Creators Update, bạn sẽ thấy ngay bên dưới trường mật khẩu trong màn hình khóa, sẽ có tùy chọn mới ‘Tôi quên Pass của mình’.
 • Tùy chọn này sẽ đưa bạn tới một màn hình khác để giúp bạn khôi phục mật khẩu của mình. Điều này tương tự như những gì bạn hưởng thụ trên bất cứ trang web nào khác khái quát và trang web của Microsoft nói riêng. Bạn cần đăng nhập id email và mã captcha để tiếp tục.
 • Trong bước tiếp theo, bạn cần chọn một trong các tùy chọn khôi phục được chỉ định khi tạo tài khoản, chả hạn như địa chỉ email đổ thế, số thiết bị cầm tay hoặc các câu hỏi bảo mật.
 • Sau khi bạn có tùy chọn khôi phục, hãy đợi cho tới khi bạn chiếm được password dùng một lần (còn được gọi là mã chuẩn xác OTP). Nhập Pass và sau khi xác minh, bạn có thể tạo Pass mới.
 • toàn cục quá trình này cực kỳ tiện lợimau lẹ. tuy nhiên, hãy đảm bảo rằng máy tính bàn của bạn được kết nối Internet khi thực hành các thao tác trên.

Cách Đặt Lại Pass Windows 10 Từ Màn Hình Đăng Nhập - AN PHÁT

Bài liên quan: nạp mực máy in tại nơi quận Thủ Đức & Repair pc tại chỗ quận 1

Khôi phục mã PIN trong windows 10

 • Nếu bạn sử dụng mã PIN để đăng nhập vào hệ điều hành win nhưng lại quên, hãy làm theo cách bên dưới:
 • đầu tiên, bạn cần nhập password cho tài khoản Microsoft của mình và đợi cho tới khi thu đượcxác thực OTP. Sau khi được xác minh, bạn có thể trực tiếp đổi mới mã PIN của mình và sử dụng mã PIN thế hệ để đăng nhập.
 • Đối với trương mục tổng thể, các tùy chọn khôi phục sẽ không khả dụng. Chỉ những người sử dụngtrương mục Microsoft thế hệ có thể khôi phục mật khẩu và mã PIN từ màn hình khóa.

Cách Đặt Lại Pass Windows 10 Từ Màn Hình Đăng Nhập - AN PHÁT

Liên hệ Trung Tâm VERA STAR Chuyên Repair máy vi tính – Máy In HCM

Cài Win tận chỗ quận 1 giá rẻ đáp ứng tận nơi 24 Quận Mua bán, Repair máy tính bàn, laptop, Sửa máy tính, Cài áp dụng. thành lập mạng, Fix Lỗi Wifi, sạc mực máy In, Vệ sinh máy tính xách tay, Lắp đặt camera quan sát chuyên nghiệp. nâng cấp computernotebook, Printer Dịch Vụ Fix Lỗi pc Quận 12 tại Website: Repair máy tính tại nơi LH Ngay.

 • Trung Tâm Văn phòng điều hành: C4 KDC Sông Đà ( Hẻm 730 Lê Đức Thọ ) Phường 15, Quận Gò Vấp.
 • Văn Phòng: 116 Đường Tân Chánh Hiệp 18, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, hồ Chí Minh.
 • điện thoại Tư vấn 24/7: +848 6561 6562 -Mobi/Zalo 0908908442(Zalo) 0973446142
 • Email: lienhe@verastar.info
 • Website: https//verastar.info/ – https://suamaytinhbinhdan.com/
Liên Hệ Ngay...