Chỉ dẫn cách Sửa Lỗi Camera Trên macbook đơn giản

Bài viết tin tức thủ thuật máy tính với nội dung : phương pháp chỉ dẫn Khắc phục Lỗi Camera Trên laptop dễ chơi trên trang Dịch vụ Tin học VERA STAR. Tham khảo các dịch vụ vào mực máy in gần đây Q.1 & bơm mực máy in tại chỗ Quận2 mau lẹ &Dịch Vụ thay mực Máy In tại nơi Q. 3 chất lượng tận nơi ở khu vực TP.HCM.

hầu hết máy tính bàn hay macbook đều sẽ được trang bị webcam để đáp ứng quá trình học tập, làm việc cũng như thì thầm, giải trí cùng bạn bè. tuy nhiên, có nhiều trường hợp camera macbook bị ngược và điều này ảnh hưởng không nhỏ tuổi tới nhanh cũng như tàinăng truyền tải xuống hình ảnh. vì thế, bài viết hôm nay sẽ cung cấp cho bạn một số lý lẽ Sửa chữa lỗi camera macbook.

Hướng Dẫn Cách Sửa Lỗi Camera Trên Laptop Đơn Giản -AN PHÁT

Đọc thêm: Dịch Vụ bơm mực Máy In tận nhà Q. 4 chuyên nghiệp & sửa máy vi tính tận nơi Q 5

Tắt đề đạt máy ảnh hoặc lật / xoay

 • Khi bạn dùng các ứng dụng gọi điện từ xa, bạn thấy hình ảnh đề đạt của mình trong phần mềm Zoom bị đảo ngược nhưng mà các ứng dụng khác như Microsoft Teams hoặc Google Meet thì hoàn toàn chung. Với sự cố như vậy, bảng hoàn toàn có thể Khắc phục được lỗi này trong phần thiết đặt ứng dụng. Với mỗi chương trình khác biệt sẽ có những hướng dẫn Khắc phục hoàn toàn khác biệt. Dưới đây là một số phương pháp Sửa lỗi camera lùi của laptop đối với một số chương trình thường gặp:
 • Đối với Zoom: Bạn tìm và bấm vào phần mềm khách, sau đó bấm vào tượng trưng bánh răng cưa ở góc trên cùng bên phải màn hình. Tiếp tục, nhấp vào Video rồi nhấp để xoay camera 90 độ cho đến khi nó thẳng.
 • Đối với ứng dụng Skype: Bạn cũng mở chương trình Skype, chọn setup rồi bấm Âm thanh & Video. Tiếp tục chọn thiết đặt Webcam. Tại đây, hãy chuyển sang hình thức Điều khiển máy ảnh rồi bỏ chọn các mục Ngang và Dọc cho Lật.

Hướng Dẫn Cách Sửa Lỗi Camera Trên Laptop Đơn Giản -AN PHÁT

Tham khảo: vào mực máy in tận nhà Q 5 & thay mực máy in tại nhà Q. 6

kiểm tra và cập nhật trình điều khiển máy ảnh laptop

 • Bước 1: Nhấp vào tượng trưng Win và sau đó tìm kiếm Trình quản lý thiết bị
 • Bước 2: Nhấp vào thiết bị hình ảnh hoặc mở mang máy ảnh máy tính xách tay. Sau đó nhấp chuột phải vào máy ảnh của notebook của bạn từ danh sách.
 • Bước 3: đánh giá xem bạn dạng Camera Driver đã cũ hay chưa bằng chỉ dẫn nhấp chuột phải vào Camera Driver rồi chọn Properties.
 • Bước 4: Bạn nhấn chọn Driver rồi kiểm tra ngày setup Driver, nếu đã cũ thì bạn cập nhật ngay bằng hướng dẫn chọn Update Driver rồi làm theo chỉ dẫn để

Hướng Dẫn Cách Sửa Lỗi Camera Trên Laptop Đơn Giản -AN PHÁT

Cập nhật. Sau khi hoàn thành, hãy phát động lại máy.

 • Bước 1: Mở Start thực đơn, sau đó chọn Run hoặc nhấn tổ hợp phím Hệ điều hành Windows + R. Trong thanh kiếm tìm này, nhập devmgmt.msc và sau đó nhấn enter.
 • Bước 2: Nhấp chuột phải vào máy ảnh của macbook của bạn trong phần thiết bị hình ảnh hoặc Máy ảnh rồi chọn thuộc tính.
 • Bước 3: Chuyển sang phần Driver, sau đó tiếp tục nhấn vào Roll Back Driver. Tại đây bạn bấm vào bạn dạng trước của trình điều khiển hoạt động tốt hơn rồi bấm Có. cuối cùng, bạn chỉ cần nhấn Enter và khởi động lại máy để ngừng quá trình.

Hướng Dẫn Cách Sửa Lỗi Camera Trên Laptop Đơn Giản -AN PHÁT

Liên hệ Trụ sở VERA STAR Chuyên Repair pc – Máy In HCM

bàn phím tiếng hàn không dây phục vụ tận nhà 24 Q. Mua bán, Repair máy tính bàn, laptop, Sửa chữa máy tính, Cài phần mềm. xây dựng mạng, Fix Lỗi Wifi, bơm mực máy In, Vệ sinh notebook, Lắp đặt camera quan sát chuyên nghiệp. nâng cấp computermacbook, Printer Dịch Vụ Sửa pc Q. 12 tại Website: Sửa computer tận nơi LH Ngay.sửa máy tính tận chỗ Quận 6

 • Trụ sở Văn phòng điều hành: C4 KDC Sông Đà ( Hẻm 730 Lê Đức Thọ ) Phường 15, Q. Gò Vấp.
 • Văn Phòng: 116 Đường Tân Chánh Hiệp 18, P. Tân Chánh Hiệp, Q 12, biển Chí Minh.
 • di động Hỗ trợ 24/7: +848 6561 6562 -Mobi/Zalo 0908908442(Zalo) 0973446142
 • Email: lienhe@verastar.info
 • Website: https//verastar.info/ – https://suamaytinhbinhdan.com/
Liên Hệ Ngay...