Chế độ Bảo mật Wi-Fi WPA3 mới sắp ra mắt

Bạn đang xem bài viết tin tức “Chế độ Bảo mật Wi-Fi WPA3 mới sắp ra mắt” được sưu tầm từ Internet bởi VERA STAR. Các dịch vụ tham khảo: Dịch vụ sửa máy tính quận gò vấp VERA & dịch vụ cài win tận nơi quận gò vấp VERA & sửa máy tính quận 12 VERA & cài win tận nơi quận 12 VERA

Bảo mật WPA3 là gì ?

Công ty dịch vụ sửa máy tính hcm VERA – Bảo mật không dây Wi-Fi WPA3 sẽ cung cấp các cải tiến về xác thực và mã hóa, đồng thời sẽ có mã hóa 192-bit, đồng thời khiến tin tặc khó bẻ khóa mật khẩu của bạn hơn và nếu chúng làm vậy sẽ hạn chế những gì chúng có thể nhìn thấy sau khi xâm nhập. Thông thường tin tặc có thể đính kèm mật khẩu của bạn. luồng không dây và sau đó gửi nó đến máy tính của họ sẽ chạy phần mềm được thiết kế để thử và phá mật khẩu của bạn. Điều tốt là nếu họ lấy được mật khẩu của bạn, họ sẽ chỉ có thể giải mã thông tin mới mà họ có được sau khi lấy được mật khẩu nhưng sẽ không thể giải mã và bán thông tin mà họ có thể đã sử dụng trước khi lấy được mật khẩu của bạn.

Bảo mật Wi-Fi WPA3
Bảo mật Wi-Fi WPA3

Bảo mật không dây WPA3 sắp cứu chúng ta!

Ngày nay, Wi-Fi là một cách sống của hầu hết mọi người. Nếu máy tính ở nhà của bạn không sử dụng kết nối không dây với Internet thì chắc chắn điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn sẽ sử dụng được. Và nếu bạn đã từng quét tìm các mạng không dây trong phạm vi phủ sóng của thiết bị của mình, bạn rất có thể thấy rằng có rất nhiều mạng để lựa chọn và hầu hết nếu không phải tất cả chúng đều được bảo mật bằng mật khẩu. Hoặc ít nhất họ nên như vậy!

Xem các dịch vụ máy in VERA STAR: Dịch vụ sửa máy in quận gò vấp VERA & Dịch vụ nạp mực máy in quận gò vấp VERA & Dịch vụ sửa máy inquận 12 VERA & Dịch vụ nạp mực máy in quận 12 VERA

Nếu bạn đã từng thiết lập bộ định tuyến không dây và định cấu hình bảo mật cho nó thì bạn có thể quen thuộc với các loại phương pháp bảo mật khác nhau có thể được sử dụng như WEP và WPA. Khi tiêu chuẩn bảo mật Wi-Fi WPA3  mới này ra đời, chúng ngày càng an toàn hơn vì tin tặc ngày càng tinh vi hơn trong các phương pháp của chúng.

Tính đến thời điểm hiện tại, WEP2 (phát hành năm 2004) là tiêu chuẩn bảo mật mới nhất và tốt nhất nhưng có một bản nâng cấp từ Wi-Fi Alliance được gọi là WPA3 hứa hẹn bảo mật tốt hơn. Có một lỗ hổng lớn đã được phát hiện trong WPA2 khiến chúng ta phải thực hiện hành động để thay thế nó.

Tất nhiên với tiêu chuẩn Chế độ Bảo mật Wi-Fi WPA3 mới này sẽ có phần cứng mới, vì vậy bạn sẽ mua một bộ định tuyến không dây mới nếu bạn muốn sử dụng WPA3 và nếu chức năng Wi-Fi của bạn được cung cấp bởi thiết bị của công ty băng thông rộng của bạn thì họ sẽ là những người cần thực hiện nâng cấp . Cũng nên nhớ rằng máy tính của bạn sẽ cần hỗ trợ WPA3 nhưng điều đó rất có thể sẽ được giải quyết bằng bản cập nhật phần mềm. Mặc dù vậy, bạn vẫn còn nhiều thời gian vì họ không mong đợi việc áp dụng đầy đủ WPA3 cho đến cuối năm 2019

 

Bài viết Chế độ Bảo mật Wi-Fi WPA3 mới sắp ra mắt được tổng hợp từ Internet – Biên soạn bới Suamaytinhbinhdan.com – Liên hệ để sửa đổi với VERA STAR cập nhật lại thông tin.

 

Liên Hệ Ngay...