Capital One: Tìm hiểu xem bạn có bị hack không

Vi phạm dữ liệu đối với các máy chủ của Capitol One trong tháng này đã tiết lộ thông tin cá nhân của gần 106 triệu khách hàng của ngân hàng. Vụ hack, bao gồm các khách hàng Mỹ và Canada của công ty thẻ tín dụng và ngân hàng, diễn ra một tuần sau khi thỏa thuận đạt được giữa Equachus và Ủy ban Thương mại Liên bang liên quan đến vụ hack năm 2017 đã ảnh hưởng đến 147 triệu khách hàng.

thay man hinh laptop hcm

THÊM VỀ VI PHẠM DỮ LIỆU

Theo Capital One, vi phạm vào ngày 19 tháng 7 dẫn đến việc hacker có quyền truy cập vào thông tin liên quan đến các ứng dụng thẻ tín dụng từ năm 2005 đến đầu năm 2019 cho người tiêu dùng và doanh nghiệp nhỏ. Trong số các dữ liệu cá nhân được tiết lộ có tên, địa chỉ, ngày sinh, điểm tín dụng, dữ liệu giao dịch, số An sinh xã hội và số tài khoản ngân hàng được liên kết.

nạp mực máy in hcm

Khoảng 140.000 số An sinh xã hội và 80.000 số tài khoản ngân hàng được liên kết đã bị lộ, Capital One cho biết . Và đối với khách hàng sử dụng thẻ tín dụng Canada, khoảng 1 triệu Số Bảo hiểm Xã hội. Tuy nhiên, Capital One cho biết, không có số tài khoản thẻ tín dụng hoặc thông tin đăng nhập nào được tiết lộ trong vụ hack.

sửa máy in hcm

Làm thế nào để biết thông tin của bạn đã bị đánh cắp

Capital One cho biết họ sẽ tiếp cận với các khách hàng bị ảnh hưởng bởi vụ hack. Bạn có thể có thể mong đợi một email hoặc cuộc gọi điện thoại từ công ty nếu dữ liệu của bạn bị lộ. Hiện tại, Capital One không có trang web cho phép bạn tự kiểm tra, không giống như công cụ Equachus phát hành để xem bạn có phải là một phần của vi phạm dữ liệu của nó không.

Capital One đang làm gì về vụ hack

Capital One cho biết họ đã sửa lỗi khai thác mà hacker sử dụng để truy cập dữ liệu và đã làm việc với cơ quan thực thi pháp luật liên bang về vi phạm. Công ty ngân hàng cho biết họ sẽ tiếp cận với những khách hàng là một phần của vụ hack và sẽ cung cấp giám sát tín dụng miễn phí và bảo vệ danh tính cho những khách hàng bị ảnh hưởng bởi vi phạm.

Liên Hệ Ngay...