Cài đặt lại Microsoft Store bị mất trên Windows 10

Công ty dich vu sua may tinh hcm VERA, Kể từ Windows 8 trở đi thì Windows Settings công ty dich vu sua may tinh quan go vap VERA sẽ là công cụ mới để bạn có thể quản lý hệ thống Windows. Sang đến phiên bản Windows 10 thì Windows Settings lại càng mạnh mẽ hơn, sẵn sàng để thay thế hệ thống Control Panel cũ.

Và bạn hãy coi đây như là một hướng dẫn chung cho việc cài đặt lại một ứng dụng mặc định trên Windows 10, hoặc cài từ Microsoft Store trên Windows 10 đi nhé !

Cách khắc phục lỗi không dùng được Windows Store trên Windows 10 ...

Dùng Windows Settings để cài lại Microsoft Store

  • + Bước 1: Đầu tiên bạn hãy mở Windows Settings lên (sử dụng tổ hợp Windows + I) => sau đó ở cửa sổ chính bạn chọn vào phần Apps.
  • Trong cửa sổ Apps, phần Apps and Features bạn tìm trong danh sách ứng dụng tên Microsoft Store => sau đó click lên nó => rồi bấm vào dòng Advanced Options để mở cài đặt ứng dụng.
  • + Bước 2: Kéo xuống dưới cùng và bạn sẽ thấy ngay nút Reset => bạn bấm vào đó sẽ có một cửa sổ thay màn hình laptop quan go vap VERA, cảnh báo việc reset sẽ xóa hết dữ liệu của những ứng dụng bạn đã cài từ Store hiện lên => bạn bấm Reset lần nữa để xác nhận việc cài đặt lại Microsoft Store.
  • + Bước 3: Quá trình này diễn ra cũng rất nhanh thôi, nếu thành công thì sẽ có dấu tích trắng xuất hiện bên phải nút Reset này.

Ngoài ra bạn còn có thể End Task Microsoft Store như trong Task Manager khi nó bị đơ, bạn cũng có thể áp dụng cho các những ứng dụng khác.

  1. dich vu sua may in quan go vap VERA
  2. dich vu thay muc may in quan go vap VERA

Chúng ta cũng có nút Uninstall nhưng không sử dụng được vì đây là ứng dụng mặc định và không thể gỡ nó ra theo cách thông thường được. Như vậy VERA STAR vừa giới thiệu xong cho các bạn 2 cách đơn giản nhất để Cài Lại Microsoft Store bị mất trên Windows 10, Thủ thuật Fix lỗi Windows Store bị ẩn Windows 10 một cách hiệu quả nhất rồi nhé.