Cách xóa Windows khỏi Chế độ xem tác vụ trong Windows 10

Theo sua may tinh hcm : Nhiệm vụ xem là một tính năng thiết yếu của Windows 10 .  Nó giúp bạn cài win quận thủ đức chuyển đổi giữa các ứng dụng máy tính để bàn đang chạy trong hệ thống của bạn và cho phép bạn xem tất cả các ứng dụng đang chạy trong một cửa sổ.

Xóa một cửa sổ từ Chế độ xem nhiệm vụ rất dễ dàng. Bài viết này sẽ giúp bạn xóa một cửa sổ trong Chế độ xem nhiệm vụ.

Xóa Windows khỏi Task Manager

Điều hướng đến thanh tác vụ của Windows 10 và nhấp vào biểu tượng Chế độ sửa máy tính quận thủ đức xem tác vụ để mở các cửa sổ khác nhau đang chạy trong nền màn hình. Bạn cũng có thể mở Chế độ xem nhiệm vụ bằng cách nhấn đồng thời Win + Tab trên bàn phím. Nhiệm vụ sẽ mở với các cửa sổ hiện tại của các ứng dụng khác nhau.

TV2

Nhấn phím mũi tên phải để di chuyển bộ chọn từ cửa sổ này sang cửa sổ khác trong Chế độ xem tác vụ. Một hình chữ nhật màu trắng sẽ di chuyển từ một cửa sổ o khác trong Chế độ xem nhiệm vụ.

 

Bây giờ, di chuyển bộ chọn vào cửa sổ mà bạn muốn đóng. Nhấn nút Del từ bàn phím của bạn. Cửa sổ đã chọn sẽ bị xóa cùng một lúc.

 

Đôi khi, một cửa sổ trong Chế độ xem nhiệm vụ vẫn mở sau khi chọn và nhấn nút del . Nó xảy ra do công việc chưa được lưu của bạn trong cửa sổ đó và đèn nhấp nháy sẽ xuất hiện trên biểu tượng của cửa sổ đó.

 

Nhấp vào biểu tượng với ánh sáng nhấp nháy trên nó. Lưu công việc của bạn bằng cách nhấp vào nút lưu .

 

Cửa sổ sẽ được đóng lại ngay sau khi lưu công việc của bạn.