Cách xóa tệp / thư mục khỏi Windows 10 Truy cập nhanh

Theo dịch vụ sua may tinh hcm uy tín: Truy cập nhanh là tùy chọn do Windows 10 cung cấp để dễ dàng truy cập các tệp hoặc thư mục được sử dụng nhiều nhất trong hệ thống của bạn. Bạn không cần điều hướng đến thư mục và thư mục con để mở tệp hoặc thư mục nếu tệp / thư mục có sẵn trong Truy cập nhanh cai win tan noi trong Windows 10. Đôi khi, vấn đề riêng tư phát sinh do có sẵn các tệp hoặc thư mục cá nhân trong Quick truy cập.

Screenshot 3

Xóa tệp / thư mục khỏi Truy cập nhanh trong Windows 10.

Mở File Explorer từ Thanh tác vụ. Bạn cũng có thể mở File Explorer bằng cách nhấn Win + E từ bàn phím.

 

Bấm vào tùy chọn Truy cập nhanh ở phía bên trái của cửa sổ File Explorer.

 

Các thư mục thường xuyên và các tệp gần đây hiện đang mở trên máy tính để bàn của bạn ở chế độ Truy cập nhanh. Để xóa bất kỳ thư mục nào khỏi Truy cập nhanh, Nhấp chuột phải vào thư mục và sau đó nhấp vào Xóa khỏi Truy cập nhanh trong các tùy chọn.

  1. nạp mực máy in quận bình thạnh
  2. sửa máy in quận bình thạnh

Để xóa tệp khỏi quyền truy cập Nhanh, một lần nữa Nhấp chuột phải vào thư mục và chọn Xóa khỏi Truy cập nhanh từ các tùy chọn.

Screenshot 4

Nếu bạn muốn xóa tất cả các tệp và thư mục có sẵn trong Truy cập nhanh cùng một lúc, sau đó nhấp vào tùy chọn Tệp ở phía trên bên trái của cửa sổ File Explorer. Nhấp vào Thay đổi thư mục và các tùy chọn tìm kiếm.

Screenshot 5

Trong cửa sổ Tùy chọn thư mục, điều hướng đến các tùy chọn Quyền riêng tư và bỏ chọn hai điều kiện và xóa lịch sử Trình thám hiểm tệp . Nhấp vào Áp dụng để lưu các thay đổi của bạn trong các tùy chọn.

Screenshot 6

Điều hướng đến truy cập nhanh trong File Explorer ngay bây giờ. Tất cả các tệp và thư mục được xóa khỏi Truy cập nhanh ngoại trừ các tệp hoặc thư mục được ghim.

 

Nhấp chuột phải vào thư mục hoặc tệp được ghim và chọn bỏ ghim khỏi Truy cập nhanh để xóa thư mục hoặc tệp đã ghim khỏi Truy cập nhanh.

 

Bây giờ thư mục truy cập nhanh của bạn trống. Không có tệp hoặc thư mục nào sẽ được thêm vào Truy cập nhanh cho đến khi bạn áp dụng lại các cài đặt trước đó trong tùy chọn bảo mật của Thay đổi thư mục và tùy chọn tìm kiếm.

Liên Hệ Ngay...