Cách tự sướng Màn Hình window 10 Bằng hệ điều hành win Ink Workspace

Bài viết tin tức thủ thuật computer với nội dung : chỉ dẫn tự sướng Màn Hình windows 10 Bằng Win Ink Workspace trên trang Dịch vụ Tin học VERA STAR. Tham khảo các dịch vụ Sửa máy in tại nhà quận 2 giá rẻ& đổ mực máy in tại chỗ quận 2 giá rẻ & Dịch vụ thay mực máy in tại nhà Quận 11 giá rẻ tận chỗ ở khu vực TP.HCM.

chụp ảnh màn hình trên mọi computer Win đã biến thành thao tác căn bản, quen thuộc với nhiều người dùng. hướng dẫn đơn giản nhất là sử dụng phím Print Screen, sau đó chỉnh sửa ảnh trên các công cụ như Paint hoặc sử dụng ứng dụng Adobe Photoshop. Hình như, chúng ta cũng có thể dùng công cụ Snipping Tool trong bài viết cách chụp ảnh màn hình trên hệ điều hành win 10 nhưng chúng tôi đã giới thiệu.

Cách Chụp Ảnh Màn Hình Windows 10 Bằng Windows Ink Workspace - AN PHÁT

Tham khảo: dịch vụ Sửa máy in tận nhà quận 11 giá rẻ & Cài windows tại nơi quận 4

hđh win ink workspace là gì:

 • hđh win Ink, đôi khi được gọi là Microsoft Ink hoặc Pen & hđh win Ink, cho phép bạn sử dụng bút kỹ thuật số (hoặc ngón tay của bạn) để viết và vẽ trên màn hình máy tính bàn của bạn.
 • Bạn có thể làm nhiều hơn là chỉ vẽ nguếch ngoác, bạn cũng có thể chỉnh sửa văn phiên bản, viết chú thích dán và tự sướng màn hình của màn hình, ghi lại nó lên, cắt và sau đó san sớt những gì bạn đã tạo.
 • Hình như còn có tùy chọn dùng hệ điều hành win Ink từ màn hình khóa để bạn có thể dùng công dụng này ngay cả khi bạn chưa đăng nhập vào trang bị của mình.
 • ngày nay, nhiều phần vận dụng sử dụng với bút cảm ứng đều tương tác tới hội họa nhưng mà Microsoft hứa sẽ mở rộng sang nhiều danh mục vận dụng khác.
 • Win Ink không chỉ dành cho một vài là mọi người dùngĐịa điểm sẽ tiếp tục sung các vận dụng Tư vấn hđh win Ink nhằm đáp ứng nhiều nhu cầu dùng không giống nhau.

Cách Chụp Ảnh Màn Hình Windows 10 Bằng Windows Ink Workspace - AN PHÁT

Bài tương tác: Repair máy tính tại nơi quận 4 & đổ mực máy in tận nơi quận phú nhuận

 • hđh win Ink hay Microsoft Ink, Pen & windows Ink là một tính năng khác biệt, cho phép bạn dùng bút kỹ thuật số (bút cảm ứng) và chính ngón tay của bạn để viết, vẽ lên màn hình máy tính bàn.
 • chỉnh sửa văn phiên bản, viết chú giải, lưu lại trên ảnh chụp màn hình, cắt, san sớt,… Cùng rất nhiều thao tác khác nhưng bạn có thể làm với hđh win Ink.
 • Bạn có thể bật Ink Workspace bằng hướng dẫn click chọn biểu trưng cây bút dưới góc phải màn hình, hoặc tìm kiếm nó trong phần thiết đặt.

Cách Chụp Ảnh Màn Hình Windows 10 Bằng Windows Ink Workspace - AN PHÁT

chụp ảnh Màn Hình hệ điều hành win 10 Bằng hđh win Ink Workspace:

 • Bước 1: trước nhất, chúng ta cần mở giao diện muốn tự sướng màn hình trên máy vi tính. Tiếp theo, người sử dụng cần nhấp vào biểu trưng windows Ink Workspace trên thanh tác vụ Taskbar. Trong trường hợp bạn không nhìn thấy biểu tượng, hãy nhấp chuột phải vào thanh Taskbar và chọn nút Show hệ điều hành win Ink Workspace .
 • Bước 2: Tiếp theo, nhấn vào biểu trưng công cụ trên thanh Taskbar và giao diện Win Ink Workspace sẽ hiện ra. Tại đây, nhấp vào Screen Sketch .
 • Bước 3: Sau khi bạn nhấp vào tùy chọn này trên window Ink Workspace, ảnh chụp màn hình sẽ được chụp và hình thành cửa sổ chỉnh sửa như hình dưới đây. Hàng trên cùng sẽ là các khí cụ để bạn tùy chỉnh ảnh chụp giao diện màn hình.
 • Bước 4: Trong giao diện Screen Sketch, chúng ta có thể cắt ảnh chụp màn hình bằng biểu trưng Crop . Người sử dụng vận chuyển vị trí khuông vuông hoặc thu gọn, kéo giãn để chọn vùng cắt. Sau đó nhấn tượng trưng dấu vết để cắt ảnh chụp màn hình đã chọn.
 • Hoặc bạn có thể vẽ ảnh chụp màn hình đã quét bằng các loại bút nhưng mà window Ink Workspace cung ứng. Chúng ta có thể chọn các loại cọ và màu sắc đẹp tại bảng màu trong danh sách.
 • Nhấp vào biểu tượng Sao chép hoặc Lưu để lưu ảnh chụp màn hình. Người sử dụng cũng có thể san sẻ ảnh chụp màn hình này bằng tượng trưng chia sẻ ngay trên pc hđh win 10.

Cách Chụp Ảnh Màn Hình Windows 10 Bằng Windows Ink Workspace - AN PHÁT

Liên hệ Trung Tâm VERA STAR Chuyên Repair máy tính – Máy In HCM

Repair máy in tại chỗ quận phú nhuận đáp ứng tận chỗ 24 Quận Mua bán, Sửa máy tính, laptop, Fix Lỗi computer, Cài vận dụng. thành lập mạng, Repair Wifi, đổ mực máy In, Vệ sinh laptop, Lắp đặt camera quan sát chuyên nghiệp. tăng cấp máy tính bànnotebook, Printer Dịch Vụ Fix Lỗi pc Quận 12 tại Website: Sửa máy vi tính tận chỗ LH Ngay.

 • Trụ sở Văn phòng điều hành: C4 KDC Sông Đà ( Hẻm 730 Lê Đức Thọ ) Phường 15, Quận Gò Vấp.
 • Văn Phòng: 116 Đường Tân Chánh Hiệp 18, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, đại dương Chí Minh.
 • điện thoại Tư vấn 24/7: +848 6561 6562 -Mobi/Zalo 0908908442(Zalo) 0973446142
 • Email: lienhe@verastar.info
 • Website: https//verastar.info/ – https://suamaytinhbinhdan.com/
Liên Hệ Ngay...