Cách tìm số sê-ri bo mạch chủ ttrong Win 10

Công ty: nạp mực máy in tận nơi hcm Một máy tính để bàn bị đóng băng trong Windows 10 là một vấn đề phổ thông. Thật không may, Windows 10 đóng băng ngẫu nhiên và không có nhiều giải pháp có ích. Điều này có thể rất bực bõ vì bạn chẳng thể khắc phục sự cố. Tuy nhiên, nó có thể được tôn tạo.

How to Find Motherboard Serial Number on Windows 10

Trình điều khiển lỗi thời có thể gây đóng băng máy tính để bàn trong Windows 10. Vì vậy, để khắc phục sự cố, bạn có thể thử cập nhật báo điều khiển của mình . Làm như vậy:

nạp mực máy in quận 8

sửa máy in quận 8

Đó là một thực hiện tốt để có thông tin về các chi tiết của máy tính cá nhân của bạn bao gồm tham số kỹ thuật và số kiểu máy. Để lóng số sê-ri Bo mạch chủ của PC trong Windows 10, hãy làm theo các bước dưới đây.

Trong Windows 10 , số sê-ri của Bo mạch chủ có thể dễ dàng tìm thấy khi dùng Dấu nhắc lệnh. Để nối, nhấp vào nút Bắt đầu và viết CMD (không phân biệt chữ hoa chữ thường) vào thanh độ để mở Dấu nhắc lệnh.

Cửa sổ Command Prompt sẽ mở ra trước mặt bạn. Sẽ có tên PC của bạn hiển thị trong dòng thứ hai sau người dùng.

Một số điểm trắng sẽ nhấp nháy liên tục. Đây là nơi bạn phải viết lệnh để xem Số mẫu bo mạch chủ của bạn.

Bắt đầu nhập lệnh này trong Dấu nhắc Lệnh

nạp mực máy in quận 9

sửa máy in quận 9

Nhấn Enter, lệnh sẽ thực thi và kết quả sẽ được hiển thị trong dòng tiếp theo có Tên nhà sinh sản, Mã sản phẩm, Số sê-ri (Số bo mạch chủ) và phiên bản hệ thống của bạn.

Trong một số hệ thống, sẽ có một khoảng trống ở vị trí của số sê-ri hoặc sẽ được điền bởi cảnh báo OEM. OEM là Nhà sinh sản Thiết bị gốc; cảnh báo này xảy ra do bạn đang cố cài đặt OEM trên máy khác hoặc máy tính của bạn không thể nhận ra số sê-ri của bo mạch chủ.

Trong một số trường hợp hiếm hoi, cảnh báo này xuất hiện do nhà sản xuất mới của hệ thống của bạn không điền vào tuốt luốt các chi tiết cần thiết của phần cứng.

4. Máy tính của bạn sẽ độ các bản cập nhật.
Nếu bạn có phiên bản trình điều khiển mới nhất, bạn sẽ thấy một thông tin cho biết các trình điều khiển tốt nhất cho thiết bị của bạn đã được cài đặt. Nếu không, PC của bạn sẽ thực hiện cập nhật trình điều khiển tự động. (sửa máy in hcm)

 

5. Lặp lại các bước trên để cập nhật trình điều khiển khác mà bạn muốn. Khi bạn cập nhật xong quờ quạng các trình điều khiển , hãy phát động lại máy của bạn. Chuyển đến thanh tác vụ, nhấp vào biểu tượng Windows, nhấn biểu tượng nguồn và chọn phát động lại.

Nếu máy tính để bàn vẫn đóng băng ngẫu nhiên sau khi cập nhật báo điều khiển , hãy chuyển sang phương pháp tiếp theo.

Liên Hệ Ngay...