Cách thiết lập Windows 10 bằng tài khoản nội bộ

Điều này đã trở thành tiêu đề gần đây nhờ một bài đăng Reddit hiện đã bị xóa , mặc dù nhiều người dùng đã nhìn thấy điều này trong một thời gian khá dài. Mặc dù Tài khoản Microsoft có những ưu điểm của nó, nhưng có thể đồng bộ hóa các cài đặt của bạn giữa PC, một số người không muốn liên kết tài khoản của họ với đám mây. Đây là những gì chúng ta có thể suy luận từ thử nghiệm của chính mình bằng trình cài đặt Windows 10 mới nhất 

ky thuat sua laptop vera

Nếu bạn có Windows 10 Home

Nếu bạn cài đặt phiên bản Windows 10 Home mới nhất 1903, hay còn gọi là Cập nhật tháng 5 năm 2019, một PC mới, bạn sẽ được nhắc đăng nhập bằng Tài khoản Microsoft khi kết thúc quá trình thiết lập. Không giống như một số phiên bản cũ hơn của trình cài đặt, chúng tôi không thấy tùy chọn hiển thị nào để tạo tài khoản cục bộ trên máy thử nghiệm của mình.
XEM CSONG: Microsoft Surface Pro X so với Apple iPad Pro: sửa máy tính hcm bảng hàng đầu nào phù hợp với bạn?

Nếu bạn nhấp vào “Tìm hiểu thêm”, Microsoft sẽ khuyên bạn nên đăng nhập bằng Tài khoản Microsoft, sau đó xóa nó khỏi ứng dụng Cài đặt, điều này không thực sự lý tưởng.

Nếu bạn có Windows 10 Pro

Trong các thử nghiệm của chúng tôi với Windows 10 Pro, sử dụng trình cài đặt mới nhất có sẵn từ Microsoft, tôi đã có thể nhấp vào tùy chọn “Tài khoản ngoại tuyến” ở góc dưới bên trái của màn hình. Một số người dùng đã báo cáo rằng nút này đã được thay thế bằng nút “Tham gia Doman”, điều mà mặc dù cách diễn đạt khó hiểu của nó cũng sẽ cho phép bạn tạo một tài khoản cục bộ.

Nếu, vì một số lý do, các nút này không có sẵn cho bạn, bạn vẫn có thể sử dụng cách giải quyết ngắt kết nối internet trong phần trên cho Windows 10 Pro.

Một số người dùng đã báo cáo rằng việc sử dụng địa chỉ email hoặc số điện thoại giả để tạo Tài khoản Microsoft đã đưa ra lời nhắc cho các tài khoản cục bộ, nhưng điều này không hoạt động trong thử nghiệm của chúng tôi. Tuy nhiên, việc ngắt kết nối internet sẽ hoạt động trong mọi tình huống, vì vậy đây là cách dễ nhất để vượt qua sự khăng khăng của Microsoft đối với tài khoản trực tuyến.

  1. thay mực máy in quận tân bình
  2. sửa máy in quận tân bình

Thật đáng thất vọng khi thấy Microsoft áp dụng cách tiếp cận mạnh mẽ như vậy để thiết lập Windows. Đó là một điều để nhồi tùy chọn tài khoản cục bộ dưới một liên kết ở góc; đó là một điều hoàn toàn khác để che giấu nó khỏi người dùng. Đó chỉ là sự thù địch.

Liên Hệ Ngay...