Cách Thiết Lập Máy Chủ Email Của Riêng Bạn Trên Máy Tính Windows

Bài viết tin tức thủ thuật máy vi tính với nội dung : Cách Thiết Lập Máy Chủ Email Của Riêng Bạn Trên Máy Tính Windows  trên trang Dịch vụ Tin học VERA STAR. Tham khảo các dịch vụ nạp mực máy in tận nơi quận bình thạnh & sửa máy in tận nơi quận bình thạnh & Sửa máy tính tại nhà quận 8 tận chỗ ở khu vực TP.HCM.

Ngày nayhầu hết các nhà cung ứng email phổ biến, bao gồm Gmail, Yahoo và Outlook, thường xuyên quét email của người dùng để thu thập thông tin, đó là dữ liệu lớn. Là nhiều tùy chọn nhưng chúng tôi có thể sử dụng để nạp thế dịch vụ của các nhà cung ứng email chung. Nếu bạn sẵn sàng học chỉ dẫn thiết lập một máy chủ email cơ bản, bạn sẽ ngạc nhiên về mức độ bảo mật và quyền riêng tư  email có thể mang lại cho chúng tôi. .

Cách Thiết Lập Máy Chủ Email Của Riêng Bạn Trên Máy Tính Windows - HUY AN PHÁT
Cách Thiết Lập Máy Chủ Email Của Riêng Bạn Trên Máy Tính Windows – HUY AN PHÁT

Xem thêm: Cài win tại nhà quận 8 & Dịch vụ đổ mực máy in tận nơi quận Bình Tân giá rẻ

HMailServer

 • HMailServer là một trong những máy chủ email mã nguồn mở và không tính tiền tốt nhất cho người dùng window, trên thực tại, nó thường được dùng  các ISP, Chính phủ, các tổ chức giáo dục và nhiều người khác. tải và cài đặt.
 • Sau khi bạn đã down thắng lợi hMailServer, hãy chạy trình setup. Trong màn hình bên dưới, hãy đánh giá phần Máy chủ nếu bạn muốn máy tính toàn cục của mình hoạt động như một máy chủ. Nếu bạn thiết lập máy chủ ở nơi khác, chỉ cần chọn công cụ quản trị để tiến hành quản lý máy chủ từ xa.
 • Bạn cũng sẽ phải đặt Pass Trong khi setup, ghi hoặc lưu mật khẩu ở đâu đó do bạn sẽ cần nó mỗi khi khởi chạy áp dụng.
 • Khi bảng điều khiển mở ra, hãy nhập tên miền của trang web thế hệ (với SMTP được kích hoạt từ nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ) Sau khi tạo miền, thiết lập giao thức, bạn có thể tạo giao thức theo sau là SMTP. Tại đây, bạn phải thiết lập toàn thể tên máy chủ cho localhost .
Cách Thiết Lập Máy Chủ Email Của Riêng Bạn Trên Máy Tính Windows - HUY AN PHÁT
Cách Thiết Lập Máy Chủ Email Của Riêng Bạn Trên Máy Tính Windows – HUY AN PHÁT

Bài liên quan: dịch vụ sửa máy in tận nơi quận phú nhuận giá rẻ & Nạp mực máy in tại nhà Quận 5 giá rẻ

 • Sau cuối, nhấp vào Accounts. Tại đây, bạn có thể tạo một địa chỉ email  bạn cần truy tìm cập đầu tiên vào tên miền cấp cao nhất và thiết đặt DNS. Được chuyển tiếp tới địa chỉ IP DNS.
 • Bạn có thể thuận tiện cài đặt DNS từ bất kỳ bảng điều khiển miền nào đã được mua. Bạn sẽ phải cập nhật bản ghi đàm đạo thư (MX) cho tên miền. Quy trình chính xác để cập nhật bạn dạng ghi MX sẽ khác nhau tùy thuộc vào tên miền.
 • Bạn cũng có thể kích hoạt các tùy chọn để tự động giải đáp, chuyển tiếp, lưu lại, danh sách đen DNS và hơn thế nữa trong hMailServer. Khi máy chủ email của bạn đã được thiết lập thắng lợi, bạn sẽ cần một vận dụng khách như Thunderbird hoặc Outlook Express để đọc và ghi những email đó.

Thiết lập máy chủ lưu trữ email bằng ứng dụng Thunderbird Client

 • Trước tiêntải và thiết đặt Mozilla Thunderbird, sau đó bạn phải thiết lập ngay một tài khoản email, sử dụng cùng một ID email và Pass nhưng bạn thường sử dụng với các nhà cung ứng dịch vụ lưu trữ web dễ nhớ.
 • Sau khi thiết lập tài khoảnđến màn hình tiếp theo, bạn sẽ phải chọn Cấu hình thủ công để điều chỉnh setup áp dụng khách Thunderbird của mình.
 • Trong bước này, bạn phải thiết lập trương mục email ngày nay của mình. Tên máy chủ (hostname) phải là localhost, giống như trước đây bạn đã thiết lập cài đặt gần giống trên hMailServer Theo cách của hMailServer, sử dụng cổng 143 cho cổng IMAP , cổng 993 cho IMAP qua SSL / TSL và chọn 465 hoặc 587 cổng SMTP .
Cách Thiết Lập Máy Chủ Email Của Riêng Bạn Trên Máy Tính Windows - HUY AN PHÁT
Cách Thiết Lập Máy Chủ Email Của Riêng Bạn Trên Máy Tính Windows – HUY AN PHÁT
 • Trong khi, bạn cũng có thể thay đổi cài đặt máy chủ từ account Thunderbird. Sau khi địa chỉ email đã được định cấu hình với máy khách, bạn có thể dễ ợt mở đầu sử dụng dịch vụ email máy chủ web mới của mình.
 • Bạn có thể dùng ứng dụng email Thunderbird để chạy nhiều email riêng tây hMailServer nhất có thể. Máy chủ email được thiết lập và chạy theo cấu hình với email gốc.
Cách Thiết Lập Máy Chủ Email Của Riêng Bạn Trên Máy Tính Windows - HUY AN PHÁT
Cách Thiết Lập Máy Chủ Email Của Riêng Bạn Trên Máy Tính Windows – HUY AN PHÁT

Liên hệ Trụ sở VERA STAR Chuyên Fix Lỗi máy tính – Máy In HCM

Sửa máy in tại nhà Quận 5 giá rẻ phục vụ tận nhà 24 Quận Mua bán, Sửa chữa computer, laptop, Sửa chữa máy tính, Cài ứng dụng. thành lập mạng, Sửa Wifi, bơm mực máy In, Vệ sinh máy tính xách tay, Lắp đặt camera quan sát chuyên nghiệp. upgrade máy vi tínhmacbook, Printer Dịch Vụ Fix Lỗi máy tính bàn Quận 12 tại Website: Repair máy vi tính tại nhà LH Ngay.

 • Trụ sở Văn phòng điều hành: C4 KDC Sông Đà ( Hẻm 730 Lê Đức Thọ ) Phường 15, Quận Gò Vấp.
 • Văn Phòng: 116 Đường Tân Chánh Hiệp 18, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, biển Chí Minh.
 • di động Tư vấn 24/7: +848 6561 6562 -Mobi/Zalo 0908908442(Zalo) 0973446142
 • Email: lienhe@verastar.info
 • Website: https//verastar.info/ – https://suamaytinhbinhdan.com/
Liên Hệ Ngay...