Cách thêm Nút Start Menu vào Windows 8 Đơn Giản

Bài viết tin tức thủ thuật pc với nội dung : Cách thêm Nút Start Menu vào Windows 8 Đơn Giản  trên trang Dịch vụ Tin học VERA STAR. Tham khảo các dịch vụ sửa máy tính tận nơi quận 10 & cài win tận nơi quận 10 & Cài win tại nhà quận 9 Tận chỗ ở khu vực TP.HCM

Classic Shell dành cho những người chạy windows 8 . Nó thêm Start thực đơn vào thanh tác vụ của hệ điều hành win cùng với một số tính năng hay khác như Run and Shutdown thông qua menu chuột phải.

Cách thêm Nút Start Menu vào Windows 8 Đơn Giản - VERA STAR
Cách thêm Nút Start Menu vào Windows 8 Đơn Giản – VERA STAR

Tham khảo thêm: Sửa máy tính tại nhà quận 9 & Dịch vụ cài win tận nơi quận 1

Khái niệm Star Menu là gì

 • Menu Start đã được giới thiệu trong Win 95 và window NT 4.0, nhưng đã được kiến tạo và thử nghiệm tại Microsoft từ năm 1992, lúc đầu được đặt tên là “Hệ thống” cho những người kiểm tra chương trình vào lúc đó. Nó đã được thực hành để khắc phục những khuyết điểm của Program Manager trong các hệ điều hành trước.[1] Program Manager bao gồm một giao diện đa tài liệu dễ chơi (MDI)
 • Win 95 và windows NT 4.0 bơm thế Program Manager (Trình quản lý chương trình) bằng desktop và thực đơn Start. thực đơn này được so sánh với menu Apple trong hệ điều hành Mac OS theo một số góc cạnh và không có những giới hạn của Program Manager:
 • Là một trình đơn, nó cho phép nhóm lồng nhau Hình như chỉ giữ một nhóm mở vào thời điểm đó. Các mục cũng có thể được thêm vào thực đơn Start bằng phương pháp kéo và thả chúng. thực đơn này cũng cung cấp tài năng tắt máy và log off cho người dùng.
 • Các sản xuất của Internet Explorer và các phiên bản hệ điều hành win tiếp theo giúp người dùng có thể tùy chỉnh thực đơn Start, cho phép tróc nã cập và mở mang Favorites của Internet Explorer, My Documents và Administrative Tools (Windows 2000 và cao hơn) từ menu Start.
 • Chúng đều cung ứng kỹ năng chuyển về bản Start menu cũ. bản này của thực đơn Start cũng có sẵn trong Win Vista và hệ điều hành win Server 2008. tuy nhiên bản thực đơn này đã bị đào thải trên Win 7, hđh win Server 2008 R2 và các phiên bản sau đó.
Cách thêm Nút Start Menu vào Windows 8 Đơn Giản - VERA STAR
Cách thêm Nút Start Menu vào Windows 8 Đơn Giản – VERA STAR

Xem thêm: Dịch vụ cài win tận nơi quận 2 & Dịch vụ cài win tận nơi quận 3

Cách thêm Nút Start Menu vào Windows 8

 • Các bạn download và tiến hành cài đặt trên máy
 • Cài đặt phần mềm Start thực đơn 8
 • Khi ứng dụng setup dứt, bạn nhấn Finish để xong xuôi
 • Nhấn Finish
 • Sau khi setup kết thúc, bạn sẽ thấy giao diện nút Start thực đơn của vận dụng rất giống với nút Start thực đơn của Win 7.
 • Mở thanh menu Start
 • Bạn cũng có thể tùy chỉnh tượng trưng nút Start menu trong Settings (phím tắt Alt +S)
 • Tùy chỉnh Start menu
 • Có thể thấy việc tạo nút Start thực đơn trên Win 8 thật dễ chơi phải không nào? Việc làm này giúp bạn có thể sử dụng nút Start cổ kính từ các bản hđh win trước ngay trên hệ điều hành win 8, nhờ đó quá trình thao tác và dùng máy tính bàn trở thành dễ ợt hơn bao giờ hết.
Cách thêm Nút Start Menu vào Windows 8 Đơn Giản - VERA STAR
Cách thêm Nút Start Menu vào Windows 8 Đơn Giản – VERA STAR

Để khắc phục các sự cố máy in máy vi tính Hãy liên hệ VERA STAR

Dịch vụ cài win tận nơi quận 4 Chuyên: Mua bán, tôn tạo máy tính bàn, máy tính xách tay, Fix Lỗi pc, Cài hệ điều hành ⭐_⭐_⭐ Sửa mạng Wifi, đổ Mực In, Vệ sinh macbook, Lắp đặt camera tại chỗ. tôn tạo thiết đặt Vi Tính computerlaptop, Printer ? Dịch Vụ tận chỗ ? vị trí DvTại HCM – LH Ngay Tin Học VERA STAR Tphcm. Xuất hóa đơn đỏ VAT, tới tại nơi làm tại chỗ bảo hành tận tâm.

HotlineO8 65616562 / O9O89O8442/ O934O53493

(Zalo): 0976975100 – Fb.com/suamaytinhverastar