Cách thêm Loại trừ trong Windows Defender Win 10

Post ( Bài viêt ): Cách thêm Loại trừ trong Windows Defender Win 10 trên website suamaytinhbinhdan.com được sưu tầm từ internet. Các dịch vụ sửa máy tính hcm VERA: dich vu sửa máy tính phú nhuận VERA & dich vu cài win tận nơi quận phú nhuận VERA & sửa laptop tận nơi hcm VERA

Thêm Loại trừ trong Bộ bảo vệ Windows Antivirus Windows 10

Nhấp vào menu bắt đầu hoặc nhấn phím Windows và nhập ‘bảo mật cửa sổ’ vào thanh tìm kiếm có sẵn ở bên phải của biểu tượng Windows. Nhấp vào ứng dụng ‘Bảo mật Windows’ để mở nó.

Cách thêm Loại trừ trong Windows Defender Win 10
Cách thêm Loại trừ trong Windows Defender Win 10

Xem thêm dịch vụ sửa máy in: nạp mực máy in tận nơi hcm VERA & dich vu sua may in hcm VERA & dich vu nạp mực máy in phú nhuận VERA dich vu sửa máy in phú nhuận VERA

Khi cài đặt ‘Bảo mật Windows’ được mở, hãy nhấp vào ‘Bảo vệ khỏi mối đe dọa và vi-rút’ từ phần ‘Khu vực bảo vệ’. Thao tác này sẽ mở ra ‘Cài đặt laptop ( sửa laptop tận nơi hcm VERA ) bảo vệ khỏi mối đe dọa và vi-rút’ trong một cửa sổ mới. Trong phần ‘Cài đặt bảo vệ khỏi mối đe dọa và vi-rút’, hãy nhấp vào tùy chọn ‘Quản lý cài đặt’.

  • Trong ‘Cài đặt bảo vệ khỏi mối đe dọa và vi-rút’, cuộn xuống phần ‘Loại trừ’ và nhấp vào ‘Thêm hoặc xóa loại trừ’.
  • Thao tác này sẽ mở ra cài đặt Loại trừ. Nhấp vào ‘Thêm loại trừ’ sẽ hiển thị menu phụ để chọn loại mặt hàng bạn muốn thêm vào danh sách loại trừ. 
  • Chọn tệp cần thiết, loại tệp, thư mục hoặc quy trình sẽ được thêm vào danh sách loại trừ.
  • Lập danh sách các loại trừ sẽ được bỏ qua khi quét Windows Defender. Danh sách loại trừ sẽ được hiển thị trong phần ‘Loại trừ’. Lần tiếp theo Windows Defender thực hiện quét, nó sẽ loại trừ danh sách loại trừ.
  • Bạn cũng có thể xóa bất kỳ mục từ danh sách loại trừ bằng cách nhấp vào nó và nhấn ‘Remove’ nút để loại bỏ các mục đã chọn.

Tìm hiểu chương trình Windows Defender Win 10

Windows Defender là một giải pháp tích hợp và toàn diện trong Windows 10 ( dich vu cai win tan noi VERA  ) để chống lại vi rút, phần mềm độc hại và phần mềm gián điệp trên toàn hệ thống, đám mây hoặc web. Phần mềm chống vi-rút chạy ẩn trong khi bạn đang làm việc bình thường trên hệ thống của mình. Tuy nhiên, quá trình quét nền thường làm chậm hiệu suất hệ thống hoặc nó có thể coi một tệp hợp pháp là phần mềm độc hại.

Windows bảo mật nhất từng có

Cung cấp sự bảo vệ toàn diện, tích hợp mà không phải trả thêm chi phí Tìm hiểu cách giữ an toàn cho bạn hơn bao giờ hết nhờ Windows Hello, nhận diện khuôn mặt và đăng nhập bằng sinh trắc học, kết hợp với bảo vệ toàn diện khỏi virus. Kiểm tra các cài đặt của bạn cho các bản cập nhật bảo mật mới nhất.

Để giải quyết vấn đề này, bạn có thể thêm các tệp, thư mục LAPTOP ( sửa laptop tận nơi quận phú nhuận VERA )  hoặc quy trình được ủy quyền và đáng tin cậy vào danh sách loại trừ để lần sau khi quét, Windows Defender sẽ bỏ qua danh sách loại trừ. Trong bài viết này, tôi sẽ mô tả cách chúng ta có thể thêm tính năng loại trừ tệp trong Windows Defender Antivirus trong Windows 10

 

Post ( Bài viêt ): ” Cách thêm Loại trừ trong Windows Defender Win 10”  trên website suamaytinhbinhdan.com được sưu tầm từ internet. Mọi thông tin nội dung cần thay đổi Liên hệ với VERA STAR để chỉnh sửa phù hợp.